Vayhub – Đăng ký vay tiền hỗ trợ duyệt tất cả các sim

0

Ngày nay nhu cầu vay online rất lớn do nhiều người cần tiền gấp mà lại không biết vay ở đâu. Nếu không có sự tìm hiểu thì rất dễ gặp phải các ứng dụng lừa đảo. Chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn nền tảng mang tên vayhub. Đây là app hỗ trợ tài chính qua mạng uy tín đã được kiểm định là an toàn. Hệ thống được trang bị chức năng bảo mật thông tin cũng như có nhiều khoản vay cho bạn lựa chọn. 

Khách hàng của Vayhub cần chuẩn bị những gì?

Để quá trình vay diễn ra thuận lợi và tăng tỷ lệ hồ sơ được duyệt thì bạn cần chuẩn bị một số yếu tố sau đây: 

  • Phải là công dân Việt Nam mới có thể đăng ký vay tiền. 
  • Yêu cầu CMND hoặc CCCD hợp lệ, không bị chỉnh sửa và còn thời hạn sử dụng. 
  • Có thu nhập mỗi tháng ít nhất 1 triệu đồng để thanh toán. 
  • Độ tuổi phải từ 20 đến 65 tuổi. 
  • Có số điện thoại để đăng ký và tài khoản ngân hàng để giao dịch với công ty cho vay vayhub

Ngoài những điều kiện trên thì khách hàng không cần phải chuẩn bị thêm bất cứ yêu cầu nào nữa. Nhờ vậy, tỷ lệ duyệt hồ sơ tại đây lên đến hơn 95%. Điều này cũng có nghĩa rằng chỉ cần nộp hồ sơ là cơ hội được duyệt vay rất cao. Nếu thu nhập của bạn cao, điểm tín dụng cao, không có nợ xấu thì sẽ được hỗ trợ khoản vay với hạn mức cao hơn. 

Hướng dẫn vay tiền nhanh trên nền tảng vayhub mall 

Bước 1: Tải ứng dụng 

App vayhub hiện đã có mặt trên hệ điều hành IOS và Android nên bạn có thể dễ dàng download về điện thoại. Hoặc bạn cũng có thể truy cập trang chủ tipvaytien.com để lấy link tải nhanh chóng. 

Bước 2: Chọn số tiền muốn vay 

vayhuBạn sẽ được chọn hạn mức mong muốn, tối đa 20 triệu đồng. Nếu hồ sơ được duyệt thì nhân viên sẽ đưa ra những lựa chọn với thời hạn và lãi suất khác nhau cho bạn lựa chọn. Trong trường hợp bạn không đủ điều kiện vay số tiền đó thì công ty cũng sẽ đề xuất các khoản vay với hạn mức thấp hơn. 

Bước 3: Điền hồ sơ

Ở bước này, bạn điền tất cả thông tin mà hệ thống yêu cầu. Những mục có dấu * là mục bắt buộc. Mục nào không có thì bạn có thể không điền cũng được. Bạn cũng cần tải lên ảnh CMND và ảnh chân dung để tăng độ trung thực của hồ sơ. 

Bước 4: Kiểm duyệt 

Thông thường mỗi hồ sơ sẽ được kiểm duyệt trong 30 phút. Sau khi hoàn tất thì sẽ có người gọi cho bạn để thông báo kết quả cũng như thỏa thuận về khoản vay.

Bước 5: Giải ngân 

Nếu bạn chọn được khoản vay ưng ý thì vayhub sẽ chuyển khoản đến tài khoản ngân hàng mà bạn cung cấp trong khoảng 5 – 10 phút. Sau 1 tháng thì bạn sẽ bắt đầu thanh toán tiền gốc và lãi. 

Thanh toán trên ứng dụng vayhub 

Hướng dẫn thanh toán

Vay tiền online thì thanh toán cũng sẽ online. Với những ai thường xuyên sử dụng app ngân hàng để chuyển khoản thì điều này vô cùng đơn giản. Nhưng với những người thuộc độ tuổi trung niên hoặc lớn hơn thì sẽ hơi lạ lẫm. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn thanh toán khoản vay qua app vayhub apk ios cực đơn giản: 

  • Truy cập ứng dụng và chọn tiện ích “Thanh toán khoản vay” 
  • Chọn phương thức “Chuyển khoản” hoặc “Ví điện tử”.
  • Hệ thống sẽ hiển thị một mã QR. Bạn dùng app ngân hàng hoặc ví điện tử để quét mã đó. 
  • Kiểm tra lại các thông tin và xác nhận chuyển tiền là hoàn tất. 

Trong các trường hợp không thể thanh toán bằng cách trên thì bạn cũng thể dùng tiền mặt. Bạn có thể đến ngân hàng hoặc các điểm thu hộ gần đó để nhờ chuyển khoản giúp. Chỉ cần đưa đúng số tiền cần chuyển và cung cấp thông tin người nhận tiền là được. 

Kiểm tra xem khi nào đến hạn 

Để biết được khi nào cần thanh toán thì bạn có thể vào mục “Kiểm tra gói vay” ngay trên app Vayhub. Tại đây sẽ có đầy đủ thông tin như số tiền đã thanh toán, số tiền còn lại, ngày đến hạn,… Khi gần đến hạn thanh toán thì hệ thống cũng sẽ gửi tin nhắn để thông báo cho bạn. 

Kết luận 

Vayhub là nền tảng vay tiền trực tuyến vô cùng tiện lợi và dễ sử dụng. Chỉ cần cung cấp CMND là đã có thể được giải ngân 20 triệu đồng. Với những hướng dẫn trên, mong bạn có những trải nghiệm vay thật tốt tại đây!

Bài trướcAlivay – Cần tiền chỉ cần đăng ký vay ở đây là được
Bài tiếp theoApp vaydi h5 vip vay tiền online rất dễ quá trình đăng ký 5 phút

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây