Sunvay – Giúp bạn có tiền trong phút mốt đơn giản cực

0

Sunvay là ứng dụng cho vay đáng mong đợi nhất hiện nay. Công ty tipvaytien.com đã cho ra mắt sản phẩm vay này gần đây. Tuy nhiên trên các trang mạng xã hội đã có những thông tin giới thiệu về sản phẩm. Sau đây là một số thông tin về gói vay này bạn cần biết,

Sunvay thực sự có đáng để mong đợi?

App đã được trang bị cho mình những thiết bị hiện đại tiên tiến được nhập khẩu từ nước Mĩ về với mong muốn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Tất tần tật về thông tin khoản vay như lãi suất, ngày hạn, hạn mức vay đều có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn đang chờ bạn phía trước.

Khi vay ở sunvay bạn được vay với số tiền từ 1-20 triệu, thời gian chi trả trong vòng 5 tháng kể tử khi đăng ký vay. Lãi suất được tính theo quy định, dao động từ 10-12%/năm.

Việc đăng nhập vào tài khoản sẽ không còn thủ công như trước, với việc áp dụng các công nghệ hiện đại bạn chỉ cần dùng vân tay và nhận diện khuôn mặt là có thể đăng nhập.

Những lợi thế của sunvay so với các sản phẩm vay khác

Việc quản lý tài khoản vay được bảo mật tối đa, khách hàng có thể sử dụng để kiểm tra vốn vay một cách chủ động để lập ra kế hoạch trả vốn. Sau khi đăng ký vay, hồ sơ vay của bạn hệ thống sẽ tự động lưu lại. Vì thế nên khi bạn đăng ký vay lần 2 không cần nhập thông tin gì cả chỉ cần chọn khoản vay là xong.

Không chỉ vậy, khi khách hàng thanh toán gói vay từ sun vay trước thời gian quy định sẽ được nhận giá ưu đãi trong lần vay tiếp theo. Và sẽ được duyệt vào danh sách người có lịch sử tín dụng tốt. Khi đó bạn có thể vay nhiều ứng dụng cùng một lúc mà không cần nhiều thủ tục rườm ra.

Tiện lợi là thế nhưng ứng dụng vẫn có một số hạn chế như không áp dụng khách hàng đã vay ở các đơn vị trước đó. Ngoài ra, trong quá trình đăng ký yêu cầu khách hàng phải chụp ảnh mặt thật tải lên ứng dụng, điều đó làm mất quyền riêng tư của khách hàng.

Các điều kiện để làm hồ sơ vay tiền h5 sun vay

  • Bạn phải sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam
  • Hàng tháng có thu nhập ổn định từ 1 triệu trở đi
  • Có tài khoản ATM
  • Đối tượng cho vay từ 20-60 tuổi
  • Sử dụng điện thoại có kết nối mạng

Chỉ mất 1 phút đăng ký tài khoản vay tiền sunvay

Bạn không nghe lầm đâu, việc tạo tài khoản vay vô cùng đơn giản đối với các thiết bị hiện đại của nó. Đầu tiên là tải app sunvay apk ios về máy. Bước tiếp theo là điền thông tin cá nhân: họ tên, số điện thoại, năm sinh, số tài khoản ngân hàng,… Sau đó, bạn sẽ nhận được thông báo từ tin nhắn về mã OTP. Xác nhận mã xong là hoàn tất tạo tài khoản vay thành công.

Sau khi bạn có tài khoản vay cho riêng mình, bước kế tiếp là bạn đăng nhập lại tài khoản. Sau đó, bạn hãy chọn cho mình một gói vay và gia hạn ngày thanh toán. Chờ đơn vay thẩm định. Khi hồ sơ được duyệt, bạn mất 10 phút chờ dợi tiền vào tài khoản.

Cuối cùng

Để công tâm mà nói thì sunvay thực sự xứng đáng là một ứng dụng cho vay đáng mong chờ. Nếu đang thiếu tiền mà chưa biêt vay ở đâu thì vào đăng ký ngay hôm nay thôi. Ngoài ra chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn thêm một số sản phẩm vay khác như:

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcTải app maxdong apk ios vay tiền luôn duyệt trong ngày
Bài tiếp theoIddong – Nơi hỗ trợ vay tiền trực tuyến số 1 Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây