App newdong – ứng dựng vay trực tuyến an toàn 24/24

0

Trong cuộc đời của mỗi người đều có những thăng trầm khác nhau. Không ai có thể sống một cách thanh nhàn. Việc gặp khó khăn về vấn đề tài chính là điều không thể tránh khỏi. Với sự phát triển công nghệ hiện đại ngày nay dịch vụ vay tài chính đã ra mắt các app vay tiền trực tuyến siêu tiện lợi. Tuy nhiên không phải đơn vị vay nào cũng uy tín và an toàn. Để tìm được một chỗ dựa vững chắc về tài chính chắc chắn phải là newdong. Sản phẩm vay đồng hành bạn trong hoạn loạn khó khăn về kinh tế.

Sản phẩm vay app newdong có gì đặc biệt?

Newdong là tổ chức tín dụng cho vay trên nền tảng trực tuyến được hỗ trợ 24/24. Bạn có thể đăng kí vay bất kì khi nào bạn cần. Đơn vị luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn ở thời điểm khó khăn nhất. Chính vì thế khi gặp phải tình trạng tồi tệ nhất đừng nghĩ quẩn. Hãy tìm đến đơn vị cho vay này. Mọi ưu phiền, lo lắng về tài chính sẽ tan biến. Tin tôi đi khi bạn vay tiền tại đây bạn sẽ được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hạn mức vay tiêu dùng

Số tiền cho vay ở đây có thể lên đến 100 triệu đồng cho người tiêu dùng. Số tiền này chỉ được áp dụng khi bạn là khách hàng thân thiết trên 1 năm. Và đảm bảo rằng không có nợ xấu. Đối với các trường hợp bình thường bạn chỉ được phép vay 50 triệu với số tiền được quy định. Bạn nhanh chóng nhận khoản vay chỉ với một chiếc smartphone có kết nối internet là dễ dàng vay.

Lãi suất vay hấp dẫn

Theo thông tin mới nhất, lãi suất trung bình ở newdong là 16%/năm. Đây là con số khá thấp tạo cơ hội cho người vay kiếm vốn để trả nợ. Khách hàng sẽ có cơ hội nhận 0% lãi suất trong lần vay thứ 2 sau khi thanh toán được khoản nợ đầu tiên. Thời gian áp dụng trong vòng 1 tháng đầu.

Kì hạn thanh toán

Bạn có thể gia hạn thời gian thanh toán mà mình mong muốn nhưng chỉ trong vòng 2 năm kể từ khi đăng kí. Nếu bạn trả trước thời gian quy định bạn sẽ được cộng điểm thưởng vào sổ tín dụng. Từ đó bạn sẽ tích lũy số điểm đó để có những cơ hội ưu đãi trong lần vay tiếp theo.

Đánh giá nhanh về dịch vụ vay tiền newdong

Ở góc nhìn chuyên gia, tổ chức này được đánh giá là địa chỉ cho vay trực tuyến chất lượng và an toàn. Bạn sẽ có ngay 50 triệu trong vòng vài phút với sự bảo mật thông tin rất cao. Người vay dễ dàng nhận ngay thẻ cào điện thoại khi tham gia vào ngày có sự kiện lớn mà new dong tổ chức. Dù số tiền đó không quá lớn. Nhưng một phần nào nó giúp bạn xoa dịu đi sự bất mát và những bất công mà cuộc đợi mang đến.

Kỳ hạn thanh toán là một yếu tố giúp người chơi lựa chọn sản phẩm vay này nhiều hơn bao giờ hết. Khách hàng có một khoảng thời gian khá dài để làm ăn trả nợ mà không cần lo lắng về thời gian. Thêm vào đó, dịch vụ vay tín dụng này sẽ không thu bất kì phí dịch vụ nào khi bạn thực hiện các giao dịch.

Những quy định điều khoản khi thanh toán tiền tại newdong

Trước khi thực hiện giao dịch thanh toán bạn cần chú ý một số quy định quan trọng sau đây:

+) Giao dịch chỉ thành công khi bạn sử dụng tài khoản ngân hàng chính chủ.

+) Sau khi thanh toán thành công, hãy giữ lại bill giao dịch nhằm phòng tránh những trường hợp không mong muốn xảy ra.

+) Khoản vay phải được thanh toán đúng như đã cam kết trong hợp đồng. Nếu thanh toán trễ bạn sẽ chịu nộp phí phạt gấp đôi số lãi suất mà bạn đang chịu phải.

+) Tuyệt đối không nhờ bên trung gian chuyển tiền hộ, quá trình đó bạn phải là người trực tiếp thực hiện.

Newdong có phải tổ chức tín dụng đen?

Tín dụng đen là các khoản vay đến từ một tổ chức không rõ danh tính. Đó chính là cái bẫy lừa đảo người vay. Thật vậy, newdong là tổ chức cho vay hợp pháp được chấp nhận của chính quyền nhà nước nên không có chuyện lừa đảo người bạn. Bạn có thể đặt niềm tin vào đơn vị mà không cần suy nghĩ gì nhiều. Minh chứng sống chính là những khách hàng ở đây đều có thời gian gắn bó lâu dài tại tổ chức.

Tổng kết lại

Dẫu biết trên thị trường có nhiều ứng dụng vay trực tuyến uy tín nhưng newdong app là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Bạn có thể đăng kí vay dễ dàng mà không cần phải thông qua các điều kiện phức tạp nào cả.

* Vcash – app tín dụng vay trực tuyến 24/7 hoạt động mọi lúc

* App okcredit vay tiện lợi thủ tục đơn giản nhận tiền nhanh.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcKim ưng vay – chỉ với vài thao tác đăng kí vay ở app h5 là có 60 triệu
Bài tiếp theoApp star vay cho vay trực tuyến hạn mức lên đến 30 triệu

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây