Creditnice.vn – Cho vay qua điện thoại duyệt nhanh 20 triệu đồng 

0

Khi nhắc đến các giải pháp tài chính, bên cạnh ngân hàng thì nhiều người còn nhớ đến các ứng dụng cho vay trên điện thoại. Và một trong số đó là creditnice.vn – ứng dụng cho vay thế hệ mới. Nền tảng chỉ vừa được ra mắt trong thời gian gần đây. Nhưng rất nhanh đã hoàn thiện hệ thống và các dịch vụ. Giờ đây đã sẵn sàng hỗ trợ bạn giải quyết các vấn đề tài chính của mình. 

Creditnice.vn cung cấp các khoản vay như thế nào?

Để biết được tổ chức cho vay đó có phù hợp với nhu cầu của mình hay không thì điều bạn cần quan tâm là hạn mức, lãi suất và thời hạn cho vay. 

Hạn mức 

Creditnice không phân chia hạn mức đối với khách hàng mới và cũ. Tất cả đối tượng vay đều có thể được duyệt tối đa 20 triệu đồng. Tuy nhiên, để đạt mức này thì bạn phải có hồ sơ vay đẹp. Nghĩa là các thông tin trong đơn xin hỗ trợ phải chính xác, rõ ràng, lịch sử tín dụng tốt và không đồng thời vay ở app khác. 

Lãi suất

Tất cả gói vay đều phải chịu mức tiền lãi là 0 – 18,9%/năm. Nếu như bạn hoàn tất trả tiền trong 21 ngày đầu thì sẽ được hưởng ưu đãi 0% lãi suất. Trong trường hợp không thanh toán trong số ngày đó thì lãi suất sẽ từ 15% trở lên.

Thời hạn vay 

Bạn bắt buộc phải thanh toán trong 91 – 180 ngày. Khi không thanh toán đúng hạn mà không có bất kỳ thông báo nào thì bạn sẽ bị phạt một số tiền lớn. Bên cạnh đó, nhân viên cũng sẽ liên tục gọi để đòi nợ. Nếu như đối tượng vay cố tình làm ngơ, cố ý không trả thì công ty sẽ bàn giao cho bên thu hồi nợ xử lý. 

Hướng dẫn đăng ký vay tại creditnice.vn 

Chuẩn bị những gì?

Để có thể đăng ký vay tại đây, bạn cần đáp ứng những yêu cầu sau: 

 • Trên 18 tuổi và có CMND/CCCD còn thời gian sử dụng. 
 • Không đồng thời vay tiền tại ứng dụng nào khác.
 • Không bị ghi nhận nợ xấu. 
 • Có tài khoản ngân hàng. 
 • Có tài khoản Facebook/Zalo để thuận tiện liên lạc. 
 • Có số điện thoại chính chủ đã sử dụng hơn 6 tháng.

Tiến hành đăng ký

Tương tự những ứng dụng vay đã có mặt trước đó, bạn cần phải download creditnice vn về điện thoại. Hoặc cũng có thể truy cập https://tipvaytien.com/ để đăng ký trực tiếp. Sau đó, bạn thực hiện theo những bước sau đây: 

 • Bước 1: Chọn số tiền mong muốn được duyệt. 
 • Bước 2: Điền thông tin vào hồ sơ xin hỗ trợ tài chính.
 • Bước 3: Tải lên ảnh hai mặt CMND/CCCD và 1 ảnh chân dung đang cầm CMND/CCCD. 
 • Bước 4: Nộp hồ sơ và đợi nhân viên liên hệ lại để xác minh thông tin. 
 • Bước 5: Nếu hồ sơ được thông qua, nhân viên sẽ gọi lại để thoả thuận về khoản vay. 
 • Bước 6: Ký hợp đồng điện tử. Hãy kiểm tra các thông tin trên hợp đồng như gói vay, chính sách thu hồi nợ, các chi phí chưa thanh toán,…
 • Bước 7: Giải ngân và tiến hành hoàn trả tiền sau 1 tháng. 

Vì sao nên lựa chọn vay tiền tại creditnice vn? 

Hiện nay có vô vàn tổ chức cho vay online. Nó lại còn là ứng dụng mới vừa thành lập chưa đầy 1 năm. Vậy thì tại sao khách hàng nên lựa chọn nền tảng này? Nguyên nhân là nhờ những ưu điểm sau đây: 

Đội ngũ trẻ năng động và chuyên nghiệp 

Công ty quy tụ đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết và tận tâm với khách hàng. Ngoài ra cũng được trang bị đầy đủ kiến thức để sẵn sàng hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. 

Hoạt động online 100% 

Tất cả dịch vụ đều được thực hiện trên điện thoại hoặc máy tính. Vậy nên bạn chỉ cần ngồi ở nhà là có thể đăng ký vay. Đặc biệt, ứng dụng hoạt động 24/7 nên bạn cứ thoải mái đăng ký bất cứ khi nào bạn muốn. 

Bảo mật thông tin tốt 

Không ít nền tảng bị tố cáo lừa đảo do bán thông tin người dùng cho bên thứ 3. Tuy nhiên, creditnice vn cam kết không chia sẽ dữ liệu của khách hàng với bất kỳ ai khác. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính bảo mật. Công ty cũng không áp dụng phương thức xác minh với người thân nhằm mục đích bảo mật. 

Kết luận 

Nền tảng creditnice.vn mang lại giải pháp tài chính nhanh chóng và hiệu quả. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều tổ chức khác thì có thể tham khảo thêm tại tipvaytien.com nhé!

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcAlivay – Cần tiền chỉ cần đăng ký vay ở đây là được
Bài tiếp theoApp vaydi h5 vip vay tiền online rất dễ quá trình đăng ký 5 phút

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây