Moneyvay – Sản phẩm vay tối đa 30 triệu lãi suất 5%

0

Bạn đang không biết nên vay tiền ở đâu vừa nhanh lại vừa uy tín thì hãy đến với moneyvay. Đây là một tổ chức cho vay trực tuyến không chỉ tiện lợi mà còn được cộng đồng người dùng đánh giá rất tích cực. Công ty không chỉ hỗ trợ nhiều khoản vay mà dịch vụ CSKH cũng rất tốt. Tipvaytien.com sẽ giới thiệu rõ hơn trong bài viết sau đây!

Giới thiệu về app MoneyVay 

Đây là nền tảng trực tuyến cung cấp dịch vụ hỗ trợ tài chính có lãi suất. Với mô hình này, bạn chỉ cần ở nhà và thực hiện đăng ký trên điện thoại. Tất cả những bước từ đăng ký, kiểm duyệt, giải ngân và thanh toán đều được thực hiện online nên rất tiện lợi. 

Về các khoản vay. moneyvay hỗ trợ tối đa 20 triệu đồng. Lãi suất thường dao động từ 12 – 20%/năm và thanh toán trong vòng 90 – 180 ngày. Tuy lãi suất có phần cao hơn ngân hàng nhưng thủ tục đơn giản hơn rất nhiều. Bạn cũng sẽ được giải ngân chỉ trong chưa đầy 3 tiếng. 

MoneyVay có gì khác so với vay ngân hàng? 

Đối tượng vay phù hợp

Ứng dụng này chỉ hỗ trợ 20 triệu đồng nên sẽ phù hợp với những ai cần tiền để chi trả cho các khoản chi tiêu hằng ngày trong gia đình. Còn khi vay ở ngân hàng, số tiền hạn mức sẽ thay đổi dựa vào tình hình tài chính của đối tượng vay, có thế lên đến vài tỷ đồng. Do đó sẽ phù hợp với những ai cần vốn để kinh doanh, mua nhà đất,… 

Thủ tục 

Nếu như vay ở ngân hàng, bạn sẽ phải thực hiện nhiều thủ tục phức tạp. Bên cạnh đó là hàng loạt giấy tờ xác minh, chứng minh tài chính,… Ngược lại, khi vay tiền tại app này thì bạn chỉ CMND/CCCD là gần như đã chắc chắn được duyệt vay. Những điều kiện còn lại chỉ là trên 20 tuổi và không bị ghi nhận nợ xấu. Do đó, gần như ai cũng có thể nhận được khoản vay từ nền tảng này. 

Thời gian giải ngân 

Do vay số tiền lớn nên ngân hàng sẽ tốn nhiều thời gian để xác minh khả năng tài chính của bạn nên giải ngân lâu. Khách hàng sẽ phải chờ vài tuần hoặc vài tháng. Nhưng khi vay ở money vay bạn sẽ chỉ phải đợi chưa đến 3 giờ làm việc. Vậy nên nếu bạn đang cần tiền gấp thì đây chính là lựa chọn phù hợp.

Ai có thể vay được ở MoneyVay?

Để có thể đăng ký vay thì bạn cần đáp ứng một số điều kiện sau đây:

  • Đủ 20 tuổi và có CMND/CCCD hợp lệ. 
  • Có tài khoản ngân hàng.
  • Có số điện thoại chính chủ.
  • Không bị ghi nhận nợ xấu.
  • Không đồng thời vay ở bất kỳ đơn vị hỗ trợ tài chính nào khác. 

Chỉ cần đáp ứng đủ những yêu cầu trên thì hỗ sơ vay của bạn gần như đã được duyệt với hạn mức cao nhất.

Hướng dẫn làm thủ tục vay tại moneyvay 

Bước 1: Tải ứng dụng và thiết lập tài khoản

Ứng dụng moneyvay apk ios hiện đã có mặt trên hệ điều hành Android và IOS nên bạn có thể dễ dàng tải về điện thoại. Sau đó bạn truy cập để đăng nhập bằng Facebook, Gmail hoặc số điện thoại. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên chọn phương thức số điện thoại để tránh bị mất tài khoản. 

Bước 2: Điền thông tin

Tại đây, bạn cần điền toàn bộ những thông tin mà MoneyVay yêu cầu. Bên cạnh đó, app cũng cần bạn tải lên ảnh CMND/CCCD và ảnh chân dung. Những hình ảnh này cần đảm bảo rõ nét và nhìn rõ các thông tin trên giấy tờ. Nếu bộ phận kiểm duyệt phát hiện giấy tờ bị thay đổi thì bạn sẽ không được duyệt vay.

Bước 3: Kiểm duyệt và giải ngân 

Sau khi nộp hồ sơ, nhân viên kiểm duyệt sẽ chấm điểm để xem hồ sơ của bạn có đủ điều kiện vay hay không. Nhân viên sẽ gọi lại cho bạn để xác minh cũng như thỏa thuận về khoản vay. Khi đã thỏa thuận xong, công ty sẽ chuyển khoản cho bạn trong vòng 1 giờ.

Kết luận

MoneyVay là nền tảng cho vay với chất lượng dịch vụ hàng đầu hiện nay. Đây sẽ là giải pháp hàng đầu cho những khó khăn tài chính của bạn.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcApp luckycat vay tiền được duyệt số tiền lớn đăng ký luôn
Bài tiếp theoApp huhuvay giúp khách hàng vay tiền nhanh trong 25 phút

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây