Tải app moreloan apk ios vay tiền dễ dàng duyệt luôn

0

App moreloan là đơn vị cho vay trực tuyến uy tín, không yêu cầu chứng minh tài chính. Mọi thủ tục được thực hiện online vô cùng thuận tiện và tiết kiệm thời gian. Đăng ký và nhận tiền sau 10 phút chỉ với CMND hoặc CCCD. Nếu bạn đang gặp các khó khăn về tài chính và muốn tìm hiểu ứng dụng này thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây!

Quy trình vay tiền tại moreloan 

moreloan app

Bước 1: Tải app Moreloan 

Để tải ứng dụng thì bạn có thể truy cập tipvaytien.com để lấy link tải APK cực nhanh. Sau khi tải file về bạn chỉ cần cài đặt rồi sử dụng như bình thường. 

Bước 2: Đăng ký tài khoản 

Bạn có thể chọn đăng nhập bằng số điện thoại hoặc bằng Facebook. 

 • Đối với số điện thoại: Truy cập ứng dụng → Điền số điện thoại → Nhập mã OTP để xác minh → Điền các thông tin được yêu cầu. 
 • Đối với Facebook: Truy cập ứng dụng → Chọn đăng nhập bằng Facebook → Xác nhận tài khoản Facebook muốn liên kết → Điền các thông tin được yêu cầu. 

Bước 3: Làm hồ sơ 

Sau khi đăng nhập thành công, bạn hãy chọn “Đăng ký vay” ở giao diện chính app moreloan. Tiếp đến bạn cung cấp những thông tin mà hệ thống yêu cầu như họ tên, năm sinh, CMND/CCCD,… Hệ thống cũng sẽ yêu cầu bạn chụp ảnh giấy tờ liên quan và ảnh chân dung. Ảnh này phải đảm bảo rõ nét, nhìn rõ các thông tin và không bị chỉnh sửa. Nếu các thông tin không rõ ràng, hình ảnh mờ thì hồ sơ sẽ bị từ chối. 

Bước 4: Đợi xét duyệt 

Khi nộp hồ sơ thì nhân viên sẽ chấm điểm trong khoảng 15 – 30 phút. Nhân viên sẽ liên hệ cho bạn để xác minh thông tin. Tùy trường hợp mà nhân viên cũng sẽ liên hệ cho người thân hoặc bạn bè. 

Bước 5: Giải ngân 

Nếu hồ sơ được thông qua thì công ty sẽ giải ngân cho bạn sau 30 phút – 1 tiếng. Sau khi giải ngân được 1 tháng thì bạn sẽ bắt đầu thanh toán theo hình thức trả góp hằng tháng. 

Thông tin gói vay tại moreloan 

Nền tảng hỗ trợ đa dạng gói vay phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Thông tin cụ thể về hạn mức, thời hạn và lãi suất như sau: 

moreloan

Đối với khách hàng mới 

Nếu bạn lần đầu vay tại đây thì số tiền được hỗ trợ tối đa là 5 triệu đồng. Thời hạn thanh toán tối đa 60 ngày. Nếu như khách hàng hoàn tất thanh toán trong 14 ngày thì lãi suất là 0%. Sau 14 ngày thì sẽ áp dụng lãi suất từ 13 – 19%/năm. 

Đối với khách hàng cũ 

Sau khi thanh toán tốt khoản vay đầu, bạn sẽ được nâng hạn mức vay lên tối đa 30 triệu đồng. Thời hạn vay từ 90 – 180 ngày và lãi suất từ 13 – 19%/năm. Lãi suất sẽ thay đổi dựa trên điểm hồ sơ cũng như thời hạn vay mà khách hàng mong muốn. Thời hạn càng lâu thì lãi càng cao. 

Các loại phí khác 

Khi thanh toán gói vay tại moreloan, bên cạnh tiền lãi và tiền gốc thì bạn không cần phải thanh toán thêm bất kỳ loại tiền dịch vụ nào. Những thủ tục như làm hồ sơ, kiểm duyệt hay tư vấn đều được miễn phí. 

Nhưng nếu bạn thanh toán trễ hạn thì sẽ phải đóng thêm phí phạt. Phí phạt này sẽ được cộng trực tiếp vào lãi suất và có đẩy lên đến hơn 150%/năm. 

Moreloan và ngân hàng, vay ở đâu thì hợp lý hơn? 

Mỗi lựa chọn đều sẽ có những đặc điểm riêng, phù hợp với từng nhu cầu vay riêng. Sau đây chúng tôi sẽ phân tích từng hình thức để bạn biết được đâu là hình thức phù hợp với mình. 

Vay ở Moreloan 

 • Điều kiện đơn giản, chỉ yêu cầu trên 18 tuổi và có CMND/CCCD.
 • Không yêu cầu chứng minh tài chính. 
 • Giải ngân chỉ trong 1 giờ. 
 • Thực hiện đăng ký và thanh toán trực tuyến.
 • Hạn mức vay thấp và lãi suất cao. 

Từ những đặc điểm trên, nhận thấy more loan sẽ phù hợp với những ai đang gặp vấn đề khó khăn về tài chính và cần xử lý gấp. Bên cạnh đó, gói vay với hạn mức chỉ 20 triệu đồng sẽ phù hợp cho nhu cầu vay tiêu dùng hằng ngày. 

moreloan vay

Vay ngân hàng 

 • Điều kiện khó, yêu cầu nhiều giấy tờ chứng minh và tài sản thế chấp
 • Làm thủ tục trực tiếp tại ngân hàng
 • Giải ngân chậm 
 • Hạn mức vay lên đến hàng trăm đến hàng tỷ đồng và lãi suất không quá 10%/năm. 

Từ đó nhận thấy ngân hàng sẽ phù hợp với những đối tượng cần vay vốn để kinh doanh, mua nhà đất,… Bạn cũng có thu nhập ổn định để chứng minh tài chính cũng như có tài sản để thế chấp.

Kết luận 

Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính và cần sự hỗ trợ thì hãy tải ngay app moreloan. Đăng ký nhanh chóng, đơn giản chỉ với CMND. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm vay thật tốt tại nền tảng này nhé!

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcApp mumu vay tiền tỷ lệ duyê cao có tiền chuyển luôn 24/7
Bài tiếp theoTải app có tiền tiêu apk ios là được vay luôn ( cotientieu )

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây