VV-Cash app vay tiền duyệt và thẩm định trong ngày luôn

0

Mọi người chắc không ai là không biết đến dịch vụ vay tiền trực tuyến thông qua các app trên điện thoại. Ngày nay có rất nhiều ứng dụng như vậy ra đời. Tuy nhiên lại không phải chỗ nào cũng uy tín. Tipvaytien.com xin giới thiệu đến bạn vv-cash. Đây là ứng dụng được hàng nghìn người tin tưởng sử dụng. Tính đến nay đã giải ngân thành công hơn 10 nghìn khoản vay và có 7 nghìn khoản vay đã hoàn tất thanh toán. 

Vì sao nên chọn vay tiền với app VV-Cash? 

Nhiều người cho rằng vay ngân hàng thì sẽ tốt hơn. Nhưng thực tế, mỗi loại hình đều có những đặc điểm riêng nên sẽ phù hợp với những khách hàng có nhu cầu khác nhau. Hãy cùng điểm qua một vài đặc điểm nổi bật của vv-cash nhé!

Hoạt động diễn ra trực tuyến 

Khi vay ngân hàng, bạn sẽ phải ra tận nơi để làm thủ tục. Hiện nay, tuy công nghệ đã tiến bộ hơn, nhiều ngân hàng hỗ trợ làm online nhưng có một số bước như lăn vân tay bắt buộc phải ra ngân hàng. Nhưng khi vay qua ứng dụng trực tuyến, công ty đã cân nhắc và loại bỏ những khâu không cần thiết. Vậy nên quá trình sẽ rất đơn giản và bạn chỉ cần thực hiện qua điện thoại. 

Cũng nhờ đó mà bạn có thể làm đơn và được xét duyệt 24/7. vv cash được trang bị công nghệ xét duyệt hồ sơ tự động cực kỳ thông minh. Nhân viên CSKH cũng luôn có mặt để hỗ trợ bạn bất kỳ lúc nào. 

Thủ tục và điều kiện đơn giản

Như đã nói, công ty đã đơn giản quy trình đăng ký vay. Bạn chỉ cần tải app, tạo tài khoản và rồi cung cấp một số thông tin cơ bản. Đặc biệt, chỉ cần CMND/CCCD và không bị ghi nhận nợ xấu thì gần như đã được duyệt. Những điều kiện còn lại rất cơ bản như trên 18 tuổi, có tài khoản ngân hàng,… nên gần như ai cũng đáp ứng được. 

Bảo mật tốt

Khi sử dụng các ứng dụng này, điều mà nhiều người quan tâm nhất chính là vấn đề bị rò rỉ thông tin. Nhiều đơn vị thường bán dữ liệu người dùng cho các bên thứ 3 nhằm mục đích xấu. VV-Cash cam kết không để lộ thông tin người dùng cho bất kỳ ai khác. Hệ thống cũng luôn cố gắng cải thiện tường lửa nhằm bảo mật dữ liệu tốt hơn. 

Một số tính năng cần biết trên app vv-cash 

Để có thể vay tiền tại đây, điều đầu tiên là bạn cần tải ứng dụng vvcash. Khi đã tải về, bạn cần biết thêm một số tính năng sau đây để có thể sử dụng thuận tiện. 

Mở khoá bằng Face ID

Trong trường hợp bạn không muốn ai khác biết về khoản vay của mình thì bạn có thể cài đặt tính năng Face ID. Tức là mỗi khi đăng nhập, ứng dụng sẽ nhận biết khuôn mặt. Nếu đúng là bạn thì mới có thể truy cập được. Tính năng này chỉ áp dụng cho những thiết bị có tích hợp Face ID. Nếu điện thoại của bạn chỉ có mở khoá vân tay thì cũng có thể cài đặt vân tay. 

Tra cứu khoản vay 

Khi muốn kiểm tra xem mình còn phải trả bao nhiêu tiền hay bao lâu đến hạn thanh toán thì bạn có thể dễ dàng kiểm tra ngay trên điện thoại. Chỉ cần nhấn vào mục “Tra cứu khoản vay” rồi nhập mã số khoản vay mà nhân viên cung cấp. Mọi thông tin bạn cần đều có mặt ở đó.

Một số vấn đề người dùng thường gặp khi sử dụng VV-Cash 

Hồ sơ vay bị từ chối 

Nhiều người chủ quan vì điều kiện vay khá dễ nên không kiểm tra hồ sơ của mình kỹ. Do đó bị từ chối và phải tìm đơn vị cho vay khác. Nguyên nhân bị từ chối thường là do chưa đủ tuổi, thu nhập quá thấp hoặc không ổn định, ảnh chụp CMND/CCCD bị mờ, không có tài khoản ngân hàng,… Vậy nên trước khi nộp đơn thì bạn hãy nhớ kiểm tra thật kỹ nhé!

Không liên hệ được với bộ phận CSKH 

VV-Cash có hai kênh CSKH chính là hotline và kênh chat. Tuy nhiên, trong những giờ hành chính hoặc cao điểm thì cả hai kênh đều khá bận do có nhiều người liên hệ cùng lúc. Do đó, khi bạn không gọi được hoặc nhắn tin nhưng không ai trả lời thì hãy kiên nhẫn chờ thêm để nhân viên có thời gian giải quyết nhé!

Không vào được app

Như chúng tôi đã đề cập, mỗi người có rất nhiều người cùng truy cập vào ứng dụng. Vậy nên vào những lúc quá tải, một số khách hàng sẽ có tình trạng giật, lag hoặc không thể truy cập. Lúc này, bạn cũng hãy kiên nhẫn chờ thêm 30 phút – 1 tiếng để bộ phận kỹ thuật xử lý nhé!

Cuối cùng lại

VV-Cash tuy không phải ứng dụng cho vay trực tuyến đầu tiên hay duy nhất nhưng tự hào là nền tảng được nhiều người dùng tin tưởng. Nếu bạn cũng đang gặp khó khăn về tài chính và cần hỗ trợ thì hãy tải app ngay nhé!

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcAlivay – Cần tiền chỉ cần đăng ký vay ở đây là được
Bài tiếp theoApp vaydi h5 vip vay tiền online rất dễ quá trình đăng ký 5 phút

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây