Ví tín bảo – vay tiền trên app không yêu cầu chứng minh thu nhập

0

Khó khăn về tài chính luôn là vấn đề mà ai trong chúng ta cũng sẽ 1 lần gặp phải. Những lúc như thế, có người sẽ chọn vay ngân hàng hoặc vay bạn bè, người thân. Tuy nhiên, có một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn chính là vay qua app ví tín bảo. Bạn chỉ cần CCCD là đã có thể xin hỗ trợ lên đến 80 triệu đồng. Chúng tôi sẽ giới thiệu rõ hơn về cách đăng ký trong bài viết sau đây nhé!

Ví Tín Bảo – App tài chính đa dạng và tiện lợi 

Ứng dụng cho vay trực tuyến ví tín bảo mang đến những dịch vụ tài chính vô cùng tiện lợi. Bạn có thể vay tiền nhanh chóng ngay tại nhà mà không cần thực hiện quá nhiều thủ tục phức tạp. Sau đây là một số tính năng nổi bật được nhiều người dùng yêu thích: 

  • Nền tảng sử dụng công nghệ duyệt hồ sơ tự động. Nhờ vậy mà tốc độ xét duyệt nhanh hơn rất nhiều so với việc duyệt thủ công. Khi duyệt nhanh thì thời gian giải ngân cũng sẽ nhanh hơn. 
  • Bạn chỉ cần trên 20 tuổi, có CMND/CCCD và tài khoản ngân hàng là đã có thể đăng ký vay. Nhưng nếu muốn chắc chắn được duyệt với hạn mức cao thì người vay cũng phải có thu nhập ổn định. Điều này giúp công ty đảm bảo bạn có đủ khả năng thanh toán khoản vay. 
  • Nền tảng hỗ trợ người dùng theo dõi khoản vay trực tiếp trên điện thoại. Chỉ cần nhập số hồ sơ là có thể kiểm tra xem khi nào đến hạn thanh toán, cần thanh toán bao nhiêu.
  • Bộ phận CSKH hoạt động 24/7. Chỉ cần gọi vào số hotline là bạn sẽ được hỗ trợ ngay lập tức. Trong những giờ cao điểm, đường dây có thể bị quá tải. Lúc này bạn có thể nhắn tin cho fanpage hoặc đợi vài phút rồi liên hệ lại sau.

Thông tin chi tiết về gói vay tại ví tín bảo

Hạn mức cho vay 

Công ty hỗ trợ cho vay hạn mức từ 1 – 80 triệu đồng. Đây được xem là hạn mức vay cao nhất hiện nay. Dù là khách hàng mới hay khách hàng cũ thì cũng đều được áp dụng hạn mức trên. Hồ sơ càng chất lượng, thông tin rõ ràng, thu nhập ổn định, lịch sử tín dụng tốt thì càng được duyệt vay hạn mức cao. 

Thời hạn vay 

Thời gian thanh toán khoản vay ở ví tín bảo là tối đa 365 ngày. Bạn có thể chọn thời hạn thanh toán mong muốn. Thời gian vay càng lâu thì lãi suất sẽ càng cao. Người vay cần cân nhắc để đưa ra quyết định hợp lý. Hạn chế tình trạng chọn thời gian vay quá ít dẫn đến không thanh toán kịp và bị tính phí phạt. 

Lãi suất 

Lãi suất sẽ thay đổi đối với từng khoản vay. Nhưng tối thiểu sẽ là 0%/năm và tối đa 18,9%/năm. Đối tượng vay cần liên hệ với nhân viên để hiểu rõ hơn về cách tính lãi suất này. 

Phí dịch vụ

Ví Tín Bảo không thu thêm bất kỳ loại phí dịch vụ nào. Từ làm hồ sơ, tư vấn,… đều được miễn phí. Nhưng nếu bạn không thanh toán đúng hạn thì sẽ bị thu thêm phí phạt. Loại phí này sẽ được tính dựa trên số tiền vay của bạn. 

Hướng dẫn đăng ký vay tại Ví Tín Bảo 

Để làm hồ sơ xin vay tiền trực tuyến tại tổ chức này thì bạn hãy thực hiện theo những bước sau đây: 

Bước 1: Truy cập tipvaytien.com để tải ứng dụng “ví tín bảo apk ios” về điện thoại. 

Bước 2: Đăng ký tài khoản. Bạn có thể chọn đăng ký bằng số điện thoại, Facebook hoặc Email. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng số điện thoại. Vì nếu Facebook hay Email của bạn bị hack thì tài khoản vay cũng sẽ mất. Việc tạo lại sẽ tốn nhiều thời gian cũng như các bước xác minh phức tạp. 

Bước 3: Chọn hạn mức và thời hạn vay mong muốn. 

Bước 4: Điền thông tin vào biểu mẫu được cung cấp. Hãy đảm bảo những thông tin ấy là đúng sự thật 100%. Công ty sẽ liên hệ lại với bạn sau khi nhận được hồ sơ để xác minh thêm một lần nữa.

Bước 5: Đợi xét duyệt. 

Bước 6: Nếu hồ sơ được thông qua, bạn sẽ ký hợp đồng điện tử và được giải ngân ngay. Nếu như hồ sơ không được duyệt, nhân viên cũng sẽ gọi để thông báo và bạn bắt buộc phải liên hệ những đơn vị cho vay khác. 

Kết luận

Ví tín bảo hỗ trợ vay tiền nhanh lên đến 80 triệu đồng. Điều kiện đơn giản, thủ tục lại nhanh chóng nên rất được nhiều khách hàng tin tưởng. Bạn cũng hãy nhanh tay tải app để trải nghiệm dịch vụ này nhé!

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcAlivay – Cần tiền chỉ cần đăng ký vay ở đây là được
Bài tiếp theoApp vaydi h5 vip vay tiền online rất dễ quá trình đăng ký 5 phút

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây