Vay tiên với app Devay là lựa chọn hàng đầu hiện tại

0

Vay tiền từng là nỗi lo của rất nhiều người. Hàng tá thủ tục và giấy tờ phải chuẩn bị, thời gian chờ đợi kéo dài nhiều tuần. Tuy nhiên, bạn sẽ thay đổi hoàn toàn suy nghĩ này khi vay tiền tại devay. Tiện lợi, nhanh chóng và đơn giản là những từ ngữ miêu tả về dịch vụ tại đây. Cụ thể ra sao thì tipvaytien.com sẽ giải thích cho bạn trong bài viết dưới đây. 

Giới thiệu về Devay 

Devay là một nền tảng cung cấp dịch vụ vay tiền online. Ứng dụng thuộc sở hữu và chịu sự quản lý của công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Tài chính An Việt. Hệ thống được ra mắt vào đầu năm 2022 nhưng rất nhanh đã trở nên nổi tiếng và nhận được sự tin tưởng của khách hàng trên toàn quốc. 

Hiện tại, app cung các đa dạng sản phẩm vay phù hợp với nhiều nhu cầu tài chính khác nhau của khách hàng. Dưới đây là thông tin cụ thể: 

  • Số tiền cho vay tối đa 15 triệu đồng.
  • Lãi suất từ thấp nhất 10%/năm đến 18%/năm. 
  • Thời gian thanh toán xong là tối đa 12 tháng.
  • Không tính phí dịch vụ, tất cả sẽ được miễn phí 100%.

devay 1

Hướng dẫn vay tiền online qua app devay 

Bước 1: Tải app về thiết bị di động

Bạn truy cập vào Google Play hoặc App Store để tải ứng dụng devay apk ios về điện thoại. Ứng dụng chỉ hỗ trợ cho thiết bị Android 5.0 và IOS 13 trở lên.

Bước 2: Đăng ký tài khoản và cung cấp thông tin theo yêu cầu

Khi đã hoàn tất tải ứng dụng, bạn thực hiện theo những bước sau đây để đăng ký tài khoản trên app: 

  • Mở ứng dụng → Chọn “Đăng ký” trên giao diện chính. 
  • Nhập số điện thoại của bạn. Đây phải là số chính chủ đã dùng tối thiểu 6 tháng.
  • Nhập mã OTP được gửi đến số điện thoại trên
  • Tạo mật khẩu
  • Cung cấp các thông tin cần thiết như họ tên, tuổi, CMND/CCCD,…
  • Nhấn nút “Nộp hồ sơ vay”

Bước 3: Đợi kết quả 

Sau khi nộp, khách hàng sẽ nhận được kết quả từ devay sau 15 phút. Nếu khoản vay không được duyệt, hệ thống sẽ thông báo qua tin nhắn SMS và email. Nếu khoản vay được duyệt, bạn nhận được cuộc gọi trực tiếp từ nhân viên để xác nhận lại các thông tin. 

Bước 4: Ký hợp đồng và nhận tiền

Khi bạn đồng ý với những thoả thuận về hạn mức, thời hạn và lãi suất vay, bạn sẽ nhận được hợp đồng điện tử qua Zalo hoặc Email. Bạn cần đọc thật kỹ những thông tin trong này. Khi đã đồng ý với tất cả điều khoản và chính sách của devay, bạn thực hiện ký hợp đồng theo hướng dẫn của nhân viên. Ngay sau đó, công ty sẽ chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản ngân hàng mà bạn cung cấp. 

devay 2

Lưu ý khi vay tiền qua app dDevay 

Thanh toán đúng hạn 

Lãi suất vay của app được đánh giá là thấp hơn so với mặt bằng chung hiện nay. Tuy nhiên, lãi suất phạt trễ hạn lại khá cao, có thể lên đến 100%/năm. Nếu như trễ hạn quá nhiều lần, hồ sơ của bạn có thể bị chuyển giao cho các đơn vị thu hồi nợ và bị ghi nhận nợ xấu trên các hệ thống tín dụng. 

Đọc kỹ hợp đồng 

Hợp đồng vay sẽ quy định rất rõ các thông tin về gói vay, hạn thanh toán, các chi phí có thể phát sinh,… Trước khi quyết định vay, bạn hãy đồng thật kỹ hợp đồng cũng như các quy định của devay được đề cập trong đó. Nếu phát hiện có điều gì không hợp lý hoặc các điều khoản không phù hợp với nhu cầu thì có thể xử lý kịp thời.

Chỉ có 1 hình thức thanh toán

Nhiều tổ chức cho vay online hỗ trợ thanh toán đa dạng như ngân hàng, ví điện tử, tiền mặt,… Nhưng tại đây chỉ hỗ trợ khách hàng thanh toán bằng cách chuyển khoản qua app ngân hàng. Tài khoản ngân hàng cũng là một trong những điều kiện bắt buộc để có thể vay tiền tại đây. 

devay 3

Kết luận 

Devay là mô hình vay tiền tín chấp online. Tuy không quá mới nhưng nền tảng có được sự tận tâm và chuyên nghiệp. Nhờ vậy mà dù ra mắt chưa đến 2 năm đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ người dùng trên khắp cả nước.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcVinaloan – Vay tiền qua app không yêu cầu chứng minh tài chính 
Bài tiếp theoApp one cash cho vay tiền mặt nhanh nhất hiện nay 2024

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây