Kdong h5 vay tiền duyệt sớm chuyển khoản ngay trong ngày

0

Trong cuộc sống không thể tránh được những tình huống khó khăn về tài chính khẩn cấp. Những lúc bạn, giải pháp mà chúng tôi gợi ý cho bạn là kdong. Đây là một trong những cổng vay tiền online dễ sử dụng nhất hiện nay. Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin, nhấn nộp và đợi thông báo là được. Tipvaytien.com sẽ giải thích chi tiết hơn ngay sau đây để bạn tham khảo. 

Kdong khác gì so với vay ngân hàng?

kdong

Hình thức 

Kdong là một ứng dụng điện thoại chỉ hoạt động trực tuyến. Tất cả các bước từ nộp hồ sơ cho đến giải ngân và thanh toán đều được thực hiện qua app. Còn đối với ngân hàng, đa phần các hồ sơ vay vốn đều được xử lý tại trụ sở ngân hàng. Bạn sẽ phải đến trực tiếp để nộp và thực hiện các thủ tục liên quan. Tuy nhiên, một số ngân hàng cũng đã hỗ trợ cho vay trực tuyến thông qua các ứng dụng ví điện tử như TP Bank,…

Điều kiện 

Khi vay ở ngân hàng, bạn sẽ phải cung cấp nhiều giấy tờ, chứng minh khả năng chi trả, tài sản thế chấp và cần có người chịu trách nhiệm trả thay. Ngoài ra còn rất nhiều thủ tục khác. Nhưng khi vay tại app, bạn chỉ cần đảm bảo trên 20 tuổi và có CMND/CCCD là đã vay được. Ngoài ra cũng có các yêu cầu như tài khoản ngân hàng, Zalo, số điện thoại,… nhưng nhìn chung không phức tạp và dễ đáp ứng. 

Nhu cầu của khách hàng

Người vay tiền tại ngân hàng chủ yếu cần vốn kinh doanh hoặc mua nhà đất. Kdong h5 với hạn mức tối đa chỉ 15 triệu đồng sẽ phù hợp cho những chi tiêu hằng ngày trong gia đình. Thời hạn vay tối đa 180 ngày, lãi suất từ 10 – 20%/năm. Vậy nên không phù hợp với những ai muốn vay từ vài trăm triệu trở lên vì lãi suất tương đối cao.

Kdong yêu cầu những thông tin gì?

Khi điền hồ sơ, bạn sẽ phải cung cấp một số thông tin như sau: 

Thông tin cá nhân và minh chứng

Bao gồm các thông tin về năm sinh, địa chỉ, quê quán,… Bạn sẽ phải chụp ảnh CMND hoặc CCCD và ảnh chân dung để làm minh chứng. Khi chụp ảnh cần đảm bảo ảnh nét, đủ sáng. Ảnh chân dung thì cần lộ tai, lộ trán và không được mang kính. Kdong apk ios không có yêu cầu về trang phục nên bạn có thể mặc thoải mái nhưng vẫn đảm bảo lịch sự. 

Thu nhập hằng tháng

Nhằm đảm bảo khách hàng có đủ khả năng chi trả cho khoản vay, app yêu cầu bạn cung cấp thông tin về thu nhập. Để tăng độ tin cậy thì bạn có thể tải thêm ảnh bảng lương hoặc sao kê ngân hàng. Tuy nhiên mục này không yêu cầu minh chứng nên bạn cũng có thể bỏ qua. 

Tài khoản ngân hàng và số điện thoại 

Khách hàng cần điền thông tin tài khoản ngân hàng để hệ thống thực hiện giải ngân. Về sau, khi thanh toán khoản vay, bạn cũng có thể dùng phương thức chuyển khoản. Bên cạnh đó, hệ thống cũng cần biết số điện thoại của bạn để thuận tiện liên lạc. Bạn cũng có thể cung cấp thêm Zalo hoặc Telegram. 

kdong vay

Những nguyên nhân bị Kdong từ chối hồ sơ vay

Mặc dù tỷ lệ duyệt vay tại cổng vay này lên đến hơn 90% nhưng vẫn có nhiều hồ sơ bị từ chối mỗi ngày. Chúng tôi sẽ thống kê những nguyên nhân chính để bạn có thể lưu ý: 

Ảnh chân dung không khớp với CMND 

Có rất nhiều trường hợp ảnh chân dung và ảnh trong CMND không phải cùng 1 người. Điều này dẫn đến hồ sơ của bạn là không hợp lệ. Vậy nên khi tải ảnh lên, hãy đảm bảo 2 mục ảnh này của cùng 1 người và là đối tượng vay.

CMND có dấu hiệu chỉnh sửa 

Nhiều người vì chưa đủ tuổi nên đã sử dụng các phần mềm chỉnh sửa để khai gian tuổi tác. Nếu như bị phát hiện thì hồ sơ sẽ ngay lập tức bị loại và có khả năng bị ghi nhận nợ xấu tuỳ vào mức độ chỉnh sửa giấy tờ.

Không có tài khoản ngân hàng

Nếu như không có tài khoản ngân hàng thì kdong vay tiền không thể giải ngân cho khách hàng. Vì vậy, những hồ sơ này cũng không đủ điều kiện vay và sẽ bị loại.

kdong app

Kết luận

Kdong là nền tảng cho vay trực tuyến uy tín được nhiều khách hành đánh giá cao. Bạn cũng hãy nhanh tay tải ngay về điện thoại để trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời này nhé!

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcCách tra cứu khoản vay mcredit bằng số CMND số hợp đồng
Bài tiếp theoLộc phát vay – Giải pháp vay tiền toàn diện cho mọi người

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây