Tải app big money vay tiền nhanh gọn: đăng ký là có ngay

0

Trên thị trường cho vay trực tuyến hiện nay, big money là một trong những ứng dụng được đánh giá khá cao. Nhiều người khi mới vay lần đầu cũng sẽ lựa chọn nơi này vì việc thanh toán khá đơn giản và nhanh chóng. Đúng thật vậy, hệ thống có đa dạng phương thức thanh toán khoản vay. Các bước thực hiện cũng rất dễ. Dù bạn không giỏi công nghệ thì cũng có thể thao tác được. 

Điều kiện vay tiền của app big money là gì?

Trước khi hướng dẫn thanh toán, hãy cùng tìm hiểu những điều kiện mà công ty đưa ra cho khách hàng của mình để được vay tiền nhé!

 • Ứng dụng tạo điều kiện vay cho đối tượng từ 18 tuổi trở lên và không lớn hơn 60 tuổi. 
 • Khi đi vay tại big money, quý khách hàng cần có CMND hoặc CCCD để hệ thống thuận tiện xác minh danh tính. Bạn cũng có thể dùng hộ chiếu hoặc giấy phép lái xe để thay thế trong trường hợp bắt buộc.
 • Khách hàng cũng cần có tài khoản ngân hàng để nhận giải ngân nhanh chóng. Chủ tài khoản phải trùng tên với tên trên CMND/CCCD.
 • Đối với số điện thoại thì yêu cầu số chính chủ, thời gian sử dụng ít nhất 3 tháng. Đối với những sim rác, chủ sở hữu không giống với tên trên CMND/CCCD hoặc không có liên hệ thì sẽ không được chấp nhận.

Không quá khắt khe, không cần thế chấp hay đảm bảo nên bất kỳ ai cũng có thể vay được tại đây. Đặc biệt, big money vay tiền vẫn hỗ trợ những khách hàng có nợ xấu, kể cả nợ nhóm 5, 4 hoặc 3. Đây là điều mà khó tìm được ở hầu hết nền tảng cho vay online hiện nay. 

big-money-1

Quy trình vay tiền tại big Money 

Để bắt đầu vay tại đây, bạn thực hiện theo những bước trong quy trình sau đây: 

Bước 1: Truy cập tipvaytien.com để tải ứng dụng Big Money APK về thiết bị di động. Sau đó truy cập app và tiến hành cài đặt. 

Bước 2: Khi đã cài đặt thành công. Quý khách vào app và điền những thông tin sau đây: 

 • Họ tên
 • Số điện thoại
 • Năm sinh
 • Địa chỉ hiện tại 
 • Thông tin CMND/CCCD + ảnh 2 mặt + ảnh chân dung 
 • Thu nhập mỗi tháng (không yêu cầu minh chứng)
 • Số tiền muốn vay 
 • Thời gian thanh toán mong muốn

Bước 3: Khi điền xong, bạn kiểm tra để đảm bảo thông tin chính xác 100%. Sau đó chỉ cần nộp và đợi kết quả thôi. 

Bước 4: Kết quả được trả về sau 15 phút. Bạn có thể chọn nhận tiền qua tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử. Bạn không thể nhận giải ngân bằng tiền mặt.

big-money-2

Big Money có mấy cách thanh toán?

Nền tảng vay tiền này hiện có 4 cách thanh toán: 

Internet Banking

Đây là cách được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Để thực hiện, bạn chỉ cần vào app ngân hàng của mình → vào mục “Chuyển khoản” → nhập thông tin tài khoản thụ hưởng mà hệ thống cung cấp → xác nhận chuyển tiền bằng cách nhập mật khẩu và mã OTP. Hoặc bạn cũng có thể quét mã QR trên app cho vay để hệ thống tự động điền. 

Ví điện tử

Tương tự ngân hàng, đây cũng là cách rất đơn giản. Ví điện tử chủ yếu được sử dụng bởi những khách hàng trẻ tuổi hơn của Big Money. Bạn có thể nạp tiền vào ví từ ngân hàng hoặc các điểm nạp rút trên toàn quốc.

Thanh toán qua ATM 

Nhiều ATM hiện nay có hỗ trợ chuyển khoản kể cả khi bạn không có tài khoản ngân hàng. Bạn chỉ cần đến ATM có hỗ trợ, chọn mục “Chuyển khoản” rồi điền những thông tin theo yêu cầu. Cuối cùng, cho tiền vào ô nhận tiền, kiểm tra thông tin và xác nhận chuyển tiền là được. Đừng quên giữ lại hoá đơn phòng trường hợp ngoài ý muốn.

Thanh toán tại điểm thu hộ 

Bạn có thể thanh toán bằng tại mặt tại bất kỳ ngân hàng nào. Chỉ cần cung cấp thông tin tài khoản thụ hưởng cho nhân viên giao dịch và đưa tiền mặt là được.

big-money-3

Kết luận 

Big Money đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cho vay online. Công ty cũng đang không ngừng phát triển để hoàn thiện hơn và mang đến dịch vụ tốt hơn cho khách hàng. Đây xứng đáng là địa chỉ vay tiền hàng đầu hiện nay.

+ Extradong

+ Nhanh cash

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcNhanh cash có những ưu điểm gì? Có cần lưu ý gì khi vay tại đây không?
Bài tiếp theoWin vay – App vay tiền online uy tín nhanh chóng và tiện lợi 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây