H5 ví ong vàng vay tiền duyệt sớm có tiền luôn – viongvang

0

Dịch vụ vay trực tuyến h5 ví ong vàng là một trong những nền tảng vay thông minh được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Nhiều người vẫn đang thắc mắc công ty này có ưu điểm gì? Vậy thì hôm nay tipvaytien.com sẽ giải đáp cho bạn cũng như hướng dẫn cách đăng ký đơn giản chỉ với CMND.

H5 Ví Ong Vàng cung cấp các gói vay nhiều hạn mức 

Công ty hỗ trợ cho khách hàng khoản vay lên đến tối đa 20 triệu đồng. Bạn chỉ cần vay 1 triệu đồng là đã có thể làm hồ sơ. Tuy nhiên, để nâng cao hạn mức thì bạn cần có mức thu nhập tốt. Bên cạnh đó bạn cũng cần thanh toán tốt các khoản vay trước đó cũng như không có nợ xấu. 

Sau khi vay ở ví ong vàng bạn cần thanh toán trong vòng 7 – 180 ngày. Lãi suất cho mỗi khoản vay dao động từ 12 – 26%/năm. Nếu thời hạn vay càng dài thì lãi suất càng cao. Nếu bạn không thanh toán đúng hạn hay cố tình không trả nợ thì sẽ bị phạt lên đến 100%/năm. Vậy nên bạn hãy lên kế hoạch trả nợ thật hợp lý để không bị phạt. 

Những ưu điểm của app ví ong vàng

 

Điều kiện đơn giản 

Để làm hồ sơ vay, bạn chỉ cần vay tối thiểu 1 triệu đồng và có sở hữu CMND/CCCD chính chủ còn thời hạn sử dụng. Ngoài điều kiện này ra, bạn cần là công dân Việt Nam, trên 18 tuổi và có thu nhập mỗi tháng ổn định. Chỉ với những điều kiện đơn giản như vậy thôi là bạn đã có thể nhận được khoản vay lên đến 20 triệu đồng từ viongvang.

Duyệt và giải ngân nhanh chóng 

Sau khi nộp hồ sơ, khách hàng chỉ cần đợi từ 2 – 5 giờ làm việc để bộ phận kiểm duyệt của ví ong vàng làm việc. Nếu hồ sơ vay được thông qua, bạn sẽ nhận được tiền chỉ trong 30 phút – 2 giờ. Khi bạn nộp hồ sơ vào giờ hành chính thì sẽ được xử lý nhanh hơn. Còn nếu ngoài giờ hành chính (buổi tối hoặc cuối tuần) thì sẽ tốn nhiều thời gian hơn.

Hỗ trợ huỷ khoản vay 

Trong trường hợp bạn đổi ý thì vẫn có thể hủy khoản vay. Khi bạn đổi ý, bạn cần phải liên hệ trước khi khoản vay được duyệt. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ hướng dẫn cho bạn các thủ tục cần làm để huỷ hồ sơ vay. Sau khi hồ sơ được duyệt thành công bạn sẽ không thể nhân viên không thể xử lý được nữa. 

Hướng dẫn cách đăng ký vay tại ví ong vàng

Không chỉ điều kiện vay đơn giản mà quy trình đăng ký vay cũng vô cùng đơn giản: 

Bước 1: Tải app ví ong vàng apk ios trên App Store/Google Play hoặc truy cập phiên bản mới nhất bên dưới.

Bước 2: Điền các thông tin cá nhân mà ứng dụng yêu cầu như Họ tên, số điện thoại, email,… Ngoài ra còn một số thông tin về công việc để app đảm bảo bạn có khả năng thanh toán khoản vay. 

Bước 3: Chụp 1 ảnh chân dung và ảnh 2 mặt CMND/CCCD. Bạn cần chụp ảnh rõ nét để thuận tiện cho quá trình kiểm duyệt. 

Bước 4: Chọn khoản vay phù hợp. Ứng dụng cho sẽ cho phép bạn chọn số tiền và thời hạn vay mà bạn mong muốn. 

Bước 5: Thẩm định. Sau khi nộp hồ sơ, bộ phận kiểm duyệt sẽ tiến hành xem xét và chấm điểm hồ sơ của bạn. Nếu hồ sơ đủ điểm theo tiêu chuẩn của hệ thống thì sẽ được thông qua. 

Bước 6: Ký hợp đồng, nhận tiền và hoàn trả khoản vay. Sau khi hồ sơ được duyệt thành công, bạn sẽ nhận được một bản hợp đồng điện tử qua email. Nhân viên cũng sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận và hướng dẫn ký hợp đồng. Chỉ cần ký xong bạn sẽ nhận được tiền trong vòng 2 giờ làm việc.

Kết luận lại

H5 Ví Ong Vàng là ứng dụng vay tín chấp trực tuyến vô cùng tiện lợi. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà, tải app và đăng ký ngay trên điện thoại. Điều kiện vay cũng đơn giản, chỉ yêu cầu CMND và không cần tài sản thế chấp. Bạn hãy nhanh tay đăng ký để được giải ngân chỉ trong 2 giờ.

+ Modong

+ Cash 168

+ Tiger credit.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcDong247 – App vay tiền uy tín đã khẳng định được tên tuổi
Bài tiếp theoFFCredit – Tải app ff credit vay tiền được ngay trong ngày

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây