NHonline – App vay tiền apk ios cho vay tối đa 20 triệu đồng

0

NHonline được quảng cáo là trang web/app hỗ trợ vay trực tuyến không mất phí vô cùng tiện lợi. Từ lúc đăng ký đến lúc giải ngân chỉ tốn chưa đầy 2 giờ làm việc. Không chỉ vậy, cách phục vụ và tư vấn lại vô cùng tận tâm. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn với tip vay tien com trong bài viết sau đây bạn nhé!

Cách thức đăng ký vay tiền NHonline

Nền tảng này hiện đang hoạt động qua website và có ứng dụng trên điện thoại. Vậy nên để đăng ký, bần cần truy cập trang chủ của công ty hoặc cài app nhonline apk ios. Sau đó chỉ cần thực hiện theo quy trình đơn giản sau đây: 

Bước 1: Hoàn thành biểu mẫu đăng ký. Bạn cần điền một số thông tin cá nhân để có thể tiến hành đăng ký khoản vay. Nhân viên của hệ thống sẽ xem xét và chấm điểm hồ sơ của bạn. Số điểm này sẽ là căn cứ để xét duyệt khoản vay mà bạn mong muốn. 

Bước 2: Chờ kết quả. Thời gian để hoàn thành khâu xét duyệt thường không quá 2 giờ làm việc. Tuy nhiên, nếu bạn đăng ký vào cuối tuần hoặc ngoài giờ hành giờ thì sẽ mất từ 3 – 4 giờ làm việc. 

Bước 3: Nhận tiền khoản vay. Nếu hồ sơ được thông qua thì hệ thống sẽ chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng của bạn trong lòng 15 – 20 phút. Tuy nhiên, hệ thống sẽ không chuyển tiền vào thứ 7, chủ nhật cũng như ngày lễ. Ví dụ bạn được duyệt hồ sơ vào thứ 7 thì thứ 2 mới nhận được tiền. 

Bước 4: Thanh toán định kỳ hằng tháng. Bạn sẽ tiến hành hoàn trả khoản vay mỗi tháng theo như những gì đã thoả thuận với bên cho vay. 

Phương thức thanh toán khoản vay ở NHonline

Không như những app vay tiền trực tuyến khác hiện nay, app có quy trình thanh toán riêng biệt và bạn cần làm theo hướng dẫn của nhân viên để đảm bảo được sự chính xác. 

Nhân viên sẽ liên hệ với bạn thông qua email hoặc số điện thoại để gửi thông tin nhận tiền của công ty NHonline. Bạn chỉ có thể thanh toán bằng thẻ ghi nợ hoặc chuyển khoản online bằng các app ngân hàng. Nếu như không có thì bạn có thể đi đến các ngân hàng ở địa phương để chuyển tiền. Bạn nên lưu lại các hoá đơn để xác minh giao dịch của mình. 

Việc chỉ dùng 1 phương thức thanh toán giúp công ty đồng bộ các giao dịch, thuận tiện cho việc quản lý. Tuy nhiên, khách hàng sẽ không có nhiều lựa chọn nên việc trả nợ đôi lúc cũng có phần bất tiện. 

Thời hạn vay, hạn mức và lãi suất của NHonline

Khách hàng có thể đăng ký vay tối đa 20 triệu đồng. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể vay với số tiền này. Sau khi bạn điền nguyện vọng vay, nhân viên sẽ xem xét hồ sơ liệu bạn có thể thanh toán hay không thì mới duyệt. Để nâng cao hạn mức, bạn cần có lịch sử tín dụng tốt cũng như hồ sơ rõ ràng. 

Các khoản vay trên trang này có thời hạn thanh toán từ 4 – 6 tháng (120 – 180 ngày) và thời hạn 120 ngày là phổ biến nhất. Lãi suất sẽ dao động từ 0 – 30%. Con số này sẽ thay đổi dựa trên số tiền vay, thời gian thanh toán cũng như điểm hồ sơ của khách hàng.

Một số chính sách dịch vụ của NHonline bạn cần lưu ý 

Chính sách thu nợ 

Trước khi đến hạn thanh toán 1 – 2 ngày, nhân viên sẽ liên hệ với bạn để nhắc nhở. Nếu có vấn đề gì, bạn cần liên hệ ngay để được giải quyết nhanh chóng. Trong trường hợp đối tượng vay cố tình không thanh toán thì hồ sơ sẽ được chuyển giao cho đơn vị đòi nợ. 

Trường hợp trả nợ chậm 

Nếu trả nợ không đúng hạn bạn sẽ bị phạt khoản phí rất cao cũng như bị ghi nhận nợ xấu. Khi gặp khó khăn và không thể thanh toán kịp bạn nên liên hệ nhân viên để được hướng dẫn gia hạn khoản vay. Bạn cũng có thể xin gia hạn nhiều lần. NHonline sẽ luôn cố gắng tạo điều kiện để khách hàng có thể hoàn tất nghĩa vụ thanh toán của mình. 

Kết luận 

NHonline là nền tảng vay trực tuyến uy tín và an toàn. Công ty luôn cố gắng tạo điều kiện và hỗ trợ để khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất. Hãy truy cập và đăng ký nhanh để nhận được khoản vay chỉ trong 2 giờ nhé!

+ Okcredit

+ Star vay

+ Univay.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcDong247 – App vay tiền uy tín đã khẳng định được tên tuổi
Bài tiếp theoFFCredit – Tải app ff credit vay tiền được ngay trong ngày

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây