Đăng ký vay tiền app Divtech Dong luôn được ưu tiên xét duyệt

0

Trong số rất nhiều đơn vị cho vay trực tuyến, nhiều người vẫn luôn tin tưởng divtech dong. Tuy đây là một công ty mới nhưng với dịch vụ tốt, làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng thì rất nhanh có được sự công nhận từ phía khách hàng. Vậy thì quy trình giải ngân của app thế nào? Khách hàng nhận tiền ở đâu? Cùng tìm hiểu nhanh qua thông tin trong bài viết sau đây của tipvaytien.com

Điều kiện vay tiền của divtech dong

Đầu tiên, đối với bất kỳ đối tượng nào muốn đăng ký vay tiền tại đây thì cũng cần biết về điều kiện vay. Cụ thể, để được nhận tiền giải ngân thì bạn phải đáp ứng những điều kiện sau đây:

 • Khách hàng vay tiền tại divtech dong phải trên 20 tuổi và không quá 60 tuổi. 
 • Không nằm trong danh sách nợ xấu của CIC hay bất kỳ tổ chức tín dụng nào, kể cả trong và ngoài nước. 
 • Thu nhập hằng tháng tối thiểu 3 triệu nhằm đảm bảo đủ khả năng trả nợ. 
 • Sở hữu các giấy tờ tuỳ thân còn thời hạn sử dụng như CMND/CCCD, giấy phép lái xe, hộ chiếu,… Khi đăng ký vay, khách hàng không cần phải cung cấp tất cả nhưng sẽ cần từ 1 – 2 loại tuỳ vào gói vay và giấy tờ mà khách hàng có thể cung cấp. 

Ngoài ra thì không cần thêm bất kỳ hồ sơ nào nữa. Với những điều kiện cơ bản như vậy thì dù là ai cũng có thể thành công được duyệt vay. 

App divtech dong duyệt hồ sơ trong bao lâu?

Bên cạnh quy trình giải ngân thì nhiều khách hàng cũng thắc mắc không biết công ty duyệt hồ sơ lâu không. Bởi vì phải qua bước này thì khách hàng mới được nhận giải ngân. 

Nếu như bạn hỏi divtech dong duyệt hồ sơ có lâu không? Thì câu trả lời là không. Công ty đã tối ưu các bước duyệt hồ sơ để có thể trả kết quả trong thời gian sớm nhất. Thông thường, sau khi nộp hồ sơ thì khách hàng chỉ phải đợi tối đa 24 giờ (không tính thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ). 

Divtech dong giải ngân trong bao lâu? Quy trình như thế nào?

Sau khi hồ sơ duyệt xong, nhân viên sẽ liên hệ lại cho khách hàng để thông báo kết quả. Tiếp đến thì sẽ chọn hình thức giải ngân phù hợp. Quy trình giải ngân cụ thể như sau: 

 • Bộ phận kiểm duyệt divtech dong tiếp nhận hồ sơ vay tiêu dùng từ phía khách hàng. 
 • Kiểm duyệt tự động → Xác minh độ tin cậy của thông tin mà khách hàng cung cấp. 
 • Liên hệ cho chủ khoản vay để xác nhận lại các thông tin.
 • Liên hệ cho số điện thoại người tham chiếu. Liên hệ đến các cơ quan, người thân, bạn bè,… của người vay tiền để thẩm định hồ sơ.
 • Thông báo kết quả cho khách hàng và xác nhận thông tin về việc giải ngân (thời gian và hình thức). 
 • Ký hợp đồng điện tử và chính thức giải ngân.

Sau khi đợi tối đa 24 giờ để được duyệt hồ sơ thì khách hàng chỉ phải chờ thêm 1 – 2 giờ đến nhận được tiền giải ngân. 

Bạn có thể nhận giải ngân divtech dong ở đâu?

Để hoàn tất thủ tục vay thì bạn cần phải nắm rõ hình thức và địa chỉ nhận tiền giải ngân. Có những hình thức sau đây để khách hàng lựa chọn: 

Chuyển khoản ngân hàng 

Đây là cách nhanh nhất và cũng được nhiều người lựa chọn nhất. Bạn sẽ cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng cho nhân viên. Divtech dong sẽ chuyển tiền trực tiếp vào đó. Nếu như không có thì bạn cũng có thể tạo rất đơn giản. Chỉ cần tải các app ngân hàng như MB Bank, Techcombank, Vietcombank,… và tạo tài khoản trực tuyến. 

Nhận qua bưu điện 

Công ty có thể gửi tiền giải ngân thông qua hệ thống bưu điện. Khi nhận tiền, bạn cần phải cung cấp mã số bí mật gồm 15 chữ số. Nhân viên bộ phận giải ngân sẽ cung cấp cho bạn mã này khi hoàn tất các thủ tục giấy tờ. 

Nhận tiền tại các chi nhánh giao dịch 

Divtech dong có những văn phòng giao dịch và đối tác trên khắp cả nước. Bạn có thể tìm địa chỉ gần nhất và nhận tiền trực tiếp tại đó. Khi nhận giải ngân, bạn cần cung cấp hợp đồng vay, CMND/CCCD đăng ký khi vay và một mã số bảo mật.

Đăng ký vay tiền tại app divtech dong diễn ra như nào?

 1. Lựa chọn phiên bản vay phù hợp cho dòng máy mà bạn đang sử dụng bên dưới.
 2. Tải về máy mở ra và lựa chọn khoản vay phù hợp nhất.
 3. Tiếp sau đó nữa thì đợi hệ thống kiểm tra xét duyệt.
 4. Nhận tiền sau khi hồ sơ đã được thông qua.

Kết luận 

Mong rằng qua những chia sẻ trên thì bạn đã hiểu hơn về quy trình giải ngân và vay tiền của divtech dong. Công ty luôn cố gắng tạo điều kiện để khách hàng có những trải nghiệm vay tốt nhất tại đây!

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcDrip – Ứng dụng vay tiền tiện lợi và uy tín nhất 2024
Bài tiếp theo88cash vay tiền trực tuyến 24/7 giải ngân liền trong ngày

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây