Cozmo money – Nền tảng tài chính bền vững đăng nhập là vay được

0

Vay tiền giờ đây không còn là vấn đề với cozmo money. Chỉ cần CMND là bạn đã có cơ hội được giải ngân hàng chục triệu đồng chỉ trong vài giờ. Những gì cần làm chỉ là tải app về điện thoại và điền những thông tin được yêu cầu. Cụ thể quy trình như thế nào thì chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn trong bài viết sau đây nhé!

cozmo money

Giới thiệu về dịch vụ cho vay của app cozmo money 

Cozmo Money là một công ty tài chính được thành lập từ năm 2020. Dịch vụ chính của công ty là cung cấp các gói vay qua mạng. Do đó, khách hàng có thể thực hiện đăng ký vay tiền bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Cụ thể về các gói vay của nền tảng như sau: 

 • Hạn mức: Tối thiểu 1 triệu đồng và tối đa 20 triệu đồng. 
 • Thời hạn vay: từ 91 – 180 ngày. Nếu thanh toán trong 7 ngày đầu được hưởng ưu đãi lãi suất 0%. 
 • Lãi suất: dao động từ 12 – 20%/năm. Trong trường hợp quá hạn nhưng vẫn chưa thanh toán thì lãi suất có thể tăng lên đến 100%/năm. 

Hạn mức vay tuy không quá cao nhưng cũng không quá thấp. Với số tiền 30 triệu đồng thì bạn có thể thanh toán một số dịch vụ hằng ngày trong gia đình như điện, nước, tiền học phí,… Song, do thời hạn vay ít mà lãi suất lại cao nên nếu có thể thì bạn nên ưu tiên vay người thân hoặc bạn bè. Hoặc nếu cần số tiền lớn hơn cho mua nhà, đất, đầu tư, kinh doanh,… thì vay ngân hàng sẽ tối ưu hơn. 

Quy trình làm đơn đăng ký hỗ trợ tại cozmo money vay

Điều kiện vay 

Để có thể xin vay thì bạn cần đáp ứng những điều kiện sau đây: 

 • Trên 20 tuổi và có CMND/CCCD còn thời hạn sử dụng. 
 • Không đồng thời vay ở ứng dụng khác. 
 • Có tài khoản ngân hàng để thuận tiện giao dịch. 
 • Đăng ký bằng số điện thoại chính chủ.
 • Có tài khoản Zalo để dễ dàng liên lạc với công ty. 

cozmo money vay

Quy trình đăng ký 

Sau khi đảm bảo đáp ứng tất cả điều kiện trên thì bạn thực hiện theo những bước sau đây để làm đơn đăng ký vay tiền: 

 • Tải ứng dụng cozmo money về điện thoại hoặc truy cập https://tipvaytien.com/ để đăng ký nhanh.
 • Điền đầy đủ những thông tin mà hệ thống yêu cầu. Sau đó tải lên ảnh CMND/CCCD và ảnh chân dung. Hình ảnh phải đảm bảo nhìn thấy rõ những thông tin, thấy rõ mặt thì hồ sơ mới được duyệt.
 • Nhân viên sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận thông tin. Sau đó chỉ cần đợi thêm 30 phút – 1 tiếng để biết kết quả. 
 • Trong trường hợp không được duyệt, bạn buộc phải xin vay ở ứng dụng khác. Nếu được duyệt thì nhân viên sẽ liên hệ lại để thoả thuận tiếp về khoản vay. 
 • Khi đã thỏa thuận xong, công ty sẽ chuyển khoản về tài khoản ngân hàng mà bạn cung cấp. Bạn sẽ bắt đầu trả lại tiền sau 1 tháng được giải ngân. 

Một số hạn chế khi vay tiền tại cozmo money 

Sau một thời gian tìm hiểu thì chúng tôi nhận thấy app có một số nhược điểm ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng. 

App thường xuyên bị lỗi 

Ứng dụng cozmo money thường xuyên xảy ra tình trạng quá tải. Khi vào thì rất hay bị out ra hoặc xảy ra tình trạng giật lag. Tình trạng này đã bị phản ánh nhiều lần nhưng nhà sản xuất vẫn chưa khắc phục.

Không có tính năng kiểm tra khoản vay

Đa phần các công ty vay trực tuyến đều tích hợp tính năng kiểm tra khoản vay trên app để người dùng thuận tiện tra cứu. Tuy nhiên tại đây lại thiếu tính năng đặc biệt này. Nếu muốn biết mình còn phải trả bao nhiêu, bao lâu thì đến hạn,… thì bắt buộc phải gọi cho bộ phận CSKH để hỏi. Điều này không chỉ tốn nhiều thời gian mà trong những lúc cao điểm khách hàng còn không thể liên hệ được cho nhân viên. 

Nhân viên có thái độ không tốt 

Chúng tôi đã trải nghiệm qua dịch vụ tư vấn miễn phí tại đây và có những đánh giá như sau. Nhân viên thường xuyên gắt gỏng với khách hàng. Đội ngũ CSKH thường xuyên nói lớn tiếng, không tập trung vào câu hỏi và trả lời lan man, khó hiểu. Vào những khung giờ cao điểm thì đường dây hotline luôn bận và rất khó để gọi cho nhân viên. 

cozmo money app

Cuối cùng là

Cozmo Money là tổ chức cho vay trực tuyến có chính sách tốt. Tuy nhiên vẫn còn tồn tại nhiều nhược điểm làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng. Để có thể phát triển và trụ vững thì cần nhanh chóng khắc phục.

Vietdong

Ví lung linh.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcAlivay – Cần tiền chỉ cần đăng ký vay ở đây là được
Bài tiếp theoApp vaydi h5 vip vay tiền online rất dễ quá trình đăng ký 5 phút

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây