Tải app Viploan apk ios để vay tiền trên điện thoại dễ hơn

0

Do sự gia tăng không ngừng của các nhu cầu về tài chính nên các app vay tiền nhanh không ngừng phát triển. Tải ngay viploan bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tài chính cực kỳ chuyên nghiệp và độc đáo. Chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại là bạn đã có thể giải quyết vấn đề tài chính của mình chỉ trong 2 tiếng. 

Điều kiện vay tiền tại viploan 

Để có thể tiến hành làm hồ sơ, đối tượng vay phải là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 – 50 tuổi. Ngoài ra bạn cũng cần có công việc ổn định và thu nhập mỗi tháng lớn hơn 3 triệu đồng. Điều kiện này giúp thể hiện rằng bạn có đủ khả năng thanh toán cho khoản vay của mình. 

Ngoài ra, bạn cũng cần chuẩn bị một số giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD, hộ chiếu hoặc giấy phép lái xe. Bên cạnh đó cần có thêm 1 ảnh chụp chân dung rõ nét. Ảnh này với trùng khớp với ảnh trên giấy tờ tùy thân mà bạn cung cấp. Cuối cùng, người vay cần có thêm 1 tài khoản ngân hàng tại Việt Nam để thuận tiện cho việc giao dịch. 

Viploan có những khoản vay như thế nào? 

Viploan APK cam kết cung cấp các khoản vay theo nhu cầu mà khách hàng đưa ra với lãi suất và kỳ hạn vay hợp lý. Công ty có các khoản vay với hạn mức dao động từ 1 triệu đến 10 triệu đồng và được vay trong thời hạn từ 91 – 150 ngày. Khách hàng có thể lựa chọn khoản vay mà ứng dụng đề xuất sao cho phù hợp với nhu cầu và khả năng thanh toán của mình.

Lãi suất mà doanh nghiệp đưa ra là từ 12 – 24%/năm. Tuỳ vào số tiền và thời gian vay mà app sẽ điều chỉnh lãi suất sao cho phù hợp. Ngoài ra, nếu bạn có hồ sơ vay tốt, lịch sử tín dụng tốt, các thông tin rõ ràng thì sẽ được ưu đãi một mức lãi suất tốt hơn. 

Quy trình đăng ký vay tiền Viploan

Ứng dụng hoạt động trực tuyến 100% và có quy trình đăng ký vay vô cùng đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được. Sau đây là các bước hướng dẫn đăng ký vay:

Bước 1: Tải ứng dụng 

App hiện hỗ trợ cho cả hệ điều hành Android và IOS nên nếu bạn sử dụng điện thoại nào thì cũng dễ dàng tìm được viploan apk ios. Hoặc bạn cũng có thể đăng ký vay trên website. 

Bước 2: Tạo tài khoản vay 

Ở bước này, bạn điền số điện thoại để đăng ký tài khoản. Sau đó, hệ thống sẽ gửi một mã OTP về số đó. Bạn nhập mã này vào để xác minh là hoàn tất việc tạo tài khoản.

Bước 3: Điền và xác minh thông tin vay 

Sau khi có tài khoản, bạn cần tạo hồ sơ vay. Bạn cần cung cấp các thông tin cá nhân như họ tên, giấy tờ tuỳ thân, công việc, thu nhập,… Nhân viên thẩm định của Viploan sẽ trực tiếp liên hệ với bạn thông qua số điện thoại để xác minh những thông tin trên. Nếu xác minh thành công, hồ sơ của bạn sẽ được chuyển qua quy trình kiểm duyệt. 

Bước 4: Ký hợp đồng vay và nhận tiền 

Nếu hồ sơ được duyệt thành công thì nhân viên sẽ gửi đến bạn một bản hợp đồng điện tử. Bạn hãy đọc kỹ hợp đồng này trước khi ký tên để hiểu rõ về khoản vay của mình. Khi hoàn tất ký, bạn sẽ lập tức nhận được tiền. 

Vì sao hồ sơ vay không được viploan duyệt?

Tuy tỷ lệ duyệt hồ sơ vay rất cao nhưng cũng có nhiều trường hợp bị từ chối. Và sau đây là một số lý do phổ biến: 

  • Ảnh chụp chân dung không rõ nét.
  • Ảnh chụp giấy tờ tùy thân không rõ nét, bị mờ hoặc mất số,…
  • Thu nhập hằng tháng không đạt mức yêu cầu. 
  • Lịch sử thanh toán không tốt hoặc bị ghi nhận nợ xấu. 

Ngoài ra vẫn còn nhiều lý do khác nhưng không quá phổ biến như không có tài khoản ngân hàng, ảnh chân dung không giống với giấy tờ tùy thân,… Vậy nên khi đăng ký vay bạn nên kiểm tra kỹ các thông tin để hạn chế các trường hợp bị từ chối đáng tiếc. 

Kết luận lại

Viploan tuy không phải ứng dụng vay trực tuyến đầu tiên nhung lại là một trong những ứng dụng phổ biến nhất. Bạn hãy nhanh tay tải app và đăng ký để nhận liền tay 10 triệu đồng. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm vay thật tốt ở công ty này nhé!

Khỉ vay tiền mặt

Maxdong

Ơi vay.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcCash 168 vay tiền được ưu đãi lớn nhận tiền dễ dàng
Bài tiếp theoApp mydong vay tiền 30s là tiền chuyển vào tài khoản ngay

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây