U money vay tiền duyệt ngay trên app rất tiện – Umoney

0

 Bạn gặp phải vấn đề về tài chính và đang cần giải quyết thật nhanh? U money chính là giải pháp phù hợp dành cho bạn. Đây là ứng dụng cho vay kỹ thuật số với quy trình đơn giản. Bằng cách kết hợp công nghệ hiện đại, người dùng có thể vay tiền mọi lúc mọi nơi và nhận tiền chỉ sau 10 phút. Hãy cùng tìm hiểu thêm những ưu điểm của nền tảng này trong bài viết sau đây. 

umoney

Vì sao nên lựa chọn u money?

Nói về dịch vụ cho vay thì ngày nay có rất nhiều, như ngân hàng, các tổ chức tín dụng,… Vậy thì tại sao bạn nên lựa chọn umoney?

Lãi suất ưu đãi 

App hỗ trợ các khoản vay từ 2 – 20 triệu đồng với lãi suất tối đa chỉ 16%. Tuy có cao hơn so với vay ngân hàng nhưng lại thấp hơn so với hầu hết nền tảng cho vay trực tuyến hiện nay. 

Giải ngân nhanh và hỗ trợ 24/7

Với tốc độ giải ngân chưa đầy 30 phút, U money vay tiền có thể tự tin nói rằng đây là một trong những ứng dụng giải ngân nhanh nhất hiện nay. Đặc biệt, hệ thống hoạt động 24/7. Vậy nên dù bạn đăng ký vào khung giờ nào thì cũng sẽ được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất, kể cả cuối tuần và ngày lễ. 

Không yêu cầu thế chấp 

Khi vay tiền ở ngân hàng, bạn sẽ phải thế chấp một số tài sản nhất định. Chính yêu cầu này đã khiến nhiều người không được duyệt vay hạn mức cao. Tuy nhiên, tại đây chúng tôi không yêu cầu bất cứ tài sản thế chấp nào. Những gì bạn cần cung cấp chỉ là CMND/CCCD và một số thông tin cơ bản là được. 

Không thẩm định với người thân 

Sau khi nộp hồ sơ, nhân viên sẽ liên hệ và xác minh lại với đối tượng vay. Công ty cam kết không thẩm định qua người thân hay bạn bè. Điều này nhằm mục đích bảo mật thông tin cũng như tạo sự thoải mái và thuận tiện cho khách hàng. 

Quy trình đăng ký vay tại u money 

umoney app

Bước 1: Tải app umoney apk ios bản mới nhất tại trang chủ của chúng tôi là tipvaytien.com

Bước 2: Mở ứng dụng và bắt đầu tạo tài khoản. Bạn sẽ phải cung cấp một số thông tin cơ bản như sau: 

  • Số điện thoại 
  • Tài khoản mạng xã hội 
  • Họ và tên
  • Năm sinh 
  • CMND hoặc CCCD (có kèm ảnh) 
  • Ảnh chụp chân dung
  • Một số thông tin khác 

Bước 3: Sau khi hoàn tất những thông tin trên, bạn sẽ chọn hạn mức và thời hạn vay mong muốn. 

Bước 4: Bạn cần kiểm tra thật kỹ các thông tin. Khi xác nhận xong, bạn gửi đơn đăng ký cho bộ phận kiểm duyệt. Umoney sẽ xem xét và liên hệ lại với bạn sau khoảng 15 phút. 

Bước 5: Nếu hồ sơ thông qua, nhân viên sẽ gọi cho bạn để thỏa thuận về hạn mức và lãi suất vay. Nếu bạn đồng ý thì tiền sẽ được chuyển về tài khoản cá nhân sau 15 phút. 

Lưu ý: Khi làm hồ sơ, bạn cần đảm bảo cung cấp thông tin chính xác và rõ ràng. Các hình ảnh tải lên phải đảm bảo rõ nét, đủ sáng. Giấy tờ phải nhìn rõ các thông tin và không bị chỉnh sửa. 

Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ vay u money 

Trong quá trình tư vấn cho khách hàng thì sau đây là những câu hỏi thường gặp nhất về dịch vụ vay tiền online tại đây: 

umoney vay

Học sinh sinh viên có vay được không?

Công ty yêu cầu đối tượng vay phải từ 20 tuổi trở lên. Đây là độ tuổi mà khách hàng đã có thể tự lao động và có thu nhập ổn định. Từ đó có thể đảm bảo thanh toán đầy đủ khoản vay. 

Trễ hạn thanh toán tại umoney có sao không?

Khi gần đến hạn thanh toán, hệ thống sẽ gửi tin nhắn để nhắc nhở. Sau khi trễ từ 1 – 5 ngày, nhân viên sẽ trực tiếp liên hệ để nhắc nhở. Nếu như bạn không thanh toán trong vòng 7 – 14 ngày thì sẽ ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng. Sau đó nếu như vẫn không trả thì hồ sơ bị chuyển giao cho công ty thu hồi nợ.

Tôi trả bằng tiền mặt được không?

Nền tảng hỗ trợ người dùng thanh toán tiền mặt tại các ngân hàng. Bạn mang tiền đến ngân hàng và nhờ chuyển khoản đến tài khoản mà hệ thống cung cấp. Bên cạnh đó, người dùng có thể thanh toán bằng cách Internet Banking hoặc ví điện tử Momo. 

Kết luận 

Nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng cho vay trực tuyến uy tín thì hãy thử qua u money. Ứng dụng hiện đại, dịch vụ nhanh chóng và điều kiện đơn giản sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề tài chính của mình.

+ mèo chiêu tài

+ ví hạnh phúc.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcVí trả sau momo – Dịch vụ thanh toán tiện lợi dễ sử dụng
Bài tiếp theoKiko vay – Đăng ký vay nhận tiền liền tay app vay rất uy tín

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây