Ví tôm hùm hỗ trợ vay trả góp tối đa bao nhiêu tiền?

0

Bạn đang cần gấp một số tiền nhưng không muốn mượn người thân hay bạn bè? Bạn không muốn vay ngân hàng vì mất nhiều thời gian? Liên hệ ngay cho ví tôm hùm nhé! Nhanh chóng, đơn giản và dễ thành công. Trong bài này tipvaytien.com sẽ giới thiệu rõ hơn cũng như giải đáp hệ thống hỗ trợ vay tối đa bao nhiêu. Tham khảo ngay nhé!

Ví tôm hùm hỗ trợ vay trả góp tối đa bao nhiêu tiền?

Hiện tại ứng dụng hỗ trợ cung cấp đa dạng gói vay khác nhau tuỳ theo nhu cầu của mỗi khách hàng. Thông tin cụ thể về các gói vay như sau: 

 • Hạn mức từ 2 triệu đồng đến tối đa 10 triệu đồng 
 • Lãi suất từ 12%/năm
 • Thời gian vay tối đa 6 tháng

Do hạn mức vay tại app chỉ tối đa 10 triệu đồng nên sẽ phù hợp với nhu cầu vay tiêu dùng hằng ngày. Nếu bạn tìm kiếm khoản vay để có vốn đầu tư, kinh doanh, mua nhà, mua xe,… thì có thể tham khảo các tổ chức tín dụng lớn hơn hoặc ngân hàng.

ví tôm hùm

Vì sao bạn nên lựa chọn app ví tôm hùm? 

Công nghệ duyệt vay tự động

Thay vì có đội ngũ duyệt vay thì hệ thống sử dụng công nghệ duyệt vay tự động hiện đại. Các thiết bị được ứng dụng công nghệ AI để chấm điểm hồ sơ trên những quy tắc được đặt ra trước đó. Từ đó tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Trung bình chỉ mất 5 – 10 phút cho một hồ sơ. 

Không truy cập danh bạ 

Nhiều ứng dụng thường yêu cầu người dùng cho phép truy cập danh bạ. Việc này thường dùng trong quá trình thu hồi nợ. Nếu như không liên lạc được với chủ khoản vay thì sẽ liên lạc cho những người có trong danh bạ.

Tuy nhiên, ví tôm hùm cam kết không truy cập những thông tin danh bạ của khách hàng. Vậy nên bạn có thể yên tâm không gây phiền toái cho người thân, bạn bè hay đồng nghiệp. 

Không yêu cầu người tham chiếu 

Người tham chiếu là người mà bộ phận duyệt vay sẽ liên hệ để đối chiếu lại các thông tin bạn cung cấp trong hồ sơ xin vay. Công ty không yêu cầu thông tin này. Khi duyệt vay, nhân viên sẽ chỉ liên hệ cho chủ khoản vay để xác nhận các thông tin. 

Không yêu cầu tài sản thế chấp 

Khi đi vay tại các tổ chức tín dụng hoặc ngân hàng, bạn cần phải có tài sản thế chấp với giá trị lớn hơn 20 – 30% số tiền vay. Điều kiện này đối với nhiều khách hàng là rất khó để đáp ứng. Vậy nên ví tôm hùm vay tiền cũng không yêu cầu điều kiện này. Do đó, dù bạn không có gì để bảo đảm thì vẫn có thể được duyệt vay. 

ví tôm hùm

Làm hồ sơ online tại app ví tôm hùm như thế nào?

Những giấy tờ cần chuẩn bị

Trước khi bắt đầu làm hồ sơ, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như sau: 

 • CMND/CCCD gắn chip/giấy phép lái xe/hộ chiếu
 • Ảnh chân dung (góc chính diện, nghiêng bên trái, nghiêng bên phải)
 • Chứng minh thu nhập (bảng lương tháng gần nhất, sao kê ngân hàng, giấy phép kinh doanh,…) 

Hướng dẫn đăng ký 

Sau khi chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trên, bạn chụp hình lại và thực hiện tiếp theo những bước sau: 

 • Bước 1: Vào app ví tôm hùm rồi chọn số tiền và thời gian vay tiền mong muốn. 
 • Bước 2: Điền số điện thoại chính chủ để đăng ký tài khoản.
 • Bước 3: Đăng nhập lại bằng tài khoản vừa tạo.
 • Bước 4: Chọn Đăng ký vay rồi điền các thông tin như họ tên, CMND/CCCD, tài khoản ngân hàng, địa chỉ thường trú,… Đối với những thông tin liên quan đến giấy tờ hoặc hình ảnh, bạn tải lên những ảnh vừa chụp nêu trên. 
 • Bước 5: Đợi hệ thống chấm điểm hồ sơ. Sau khoảng 15 phút nhân viên sẽ liên hệ lại thông báo kết quả. 
 • Bước 6: Nhận tiền giải ngân nếu hồ sơ được duyệt thành công. 

*Lưu ý: nhiều khách hàng có ý định bùng nợ và điền thông tin sai sự thật. Nhưng sau khi hệ thống chấm điểm tự động, nhân viên cũng sẽ gọi để xác nhận cũng như tự mình kiểm tra. Nếu phát hành hành vi trên thì bạn sẽ bị loại ra khỏi danh sách cho vay. Thông tin của bạn cũng sẽ bị cảnh báo trên toàn hệ thống. Từ đó dẫn đến việc bị trừ điểm tín dụng và khó được duyệt ở tất cả các nền tảng. 

ví tôm hùm

Kết luận 

Ví tôm hùm là nền tảng cho vay trực tuyến cấp tốc. Mỗi khách hàng được vay tối đa 10 triệu đồng mỗi lần. Vì vậy, nếu bạn cần tiền gấp để vay tiêu dùng hằng ngày thì đây là lựa chọn phù hợp

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcQcash – Tải app Q cash vay tiền hỗ trợ tối đa 8 triệu đồng
Bài tiếp theoTải app Gạo tiền mặt-Vay tiền mặt nhanh gọn dứt khoát luôn – Rice cash

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây