App mèo chiêu tài vay tiền h5 hỗ trợ vay được 20 triệu đồng

0

App mèo chiêu tài được ra đời năm 2023 nhằm giải quyết các nhu cầu tài chính của cộng đồng người dùng Việt Nam hiện nay. Với giao diện app hiện đại, thân thiện cũng những dịch vụ tận tâm, nền tảng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. 

Quy trình đăng ký vay tiền tại mèo chiêu tài

Nếu muốn tải ứng dụng, bạn cần phải tải từ web của tip vay tiền bên dưới chứ không thể tải từ cửa hàng ứng dụng của hệ điều hành. Sau khi tải xong thì bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây: 

Bước 1: Mở tài khoản vay app mèo chiêu tài

Bạn sử dụng số điện thoại được đăng ký chỉnh chủ để mở tài khoản. Số điện thoại này cũng phải có thời gian sử dụng trên 6 tháng. Khi đã đăng ký thành công, bạn hãy chọn số tiền mà mình muốn vay. 

Bước 2: Điền các thông tin cần thiết

Hệ thống sẽ yêu cầu một số thông tin như sau: 

  • Thông tin cá nhân: Họ tên, tuổi, địa chỉ, tài khoản ngân hàng, CMND/CCCD,…
  • Công việc: tên công ty, thu nhập,…
  • Thông tin về các mối quan hệ: họ tên, tuổi, quan hệ như thế nào với đối tượng vay,…

Bước 3: Cung cấp ảnh 

Bạn chụp ảnh hai mặt CMND/CCCD và một ảnh chân dung. Ảnh chụp cần rõ nét, đủ sáng, không bị mất chữ hay mất nét. Ảnh càng rõ càng thuận tiện cho việc xác minh thông tin cũng như duyệt hồ sơ ở mèo chiêu tài nhanh hơn. 

Bước 4: Xét duyệt thành công và nhận tiền

Khi hoàn thành hồ sơ và được duyệt thì công ty sẽ chuyển ngay khoản vay đến tài khoản của bạn. 

Thông tin về khoản vay của mèo chiêu tài

Khách hàng sẽ được chọn số tiền vay mong muốn. Hệ thống sẽ dựa trên thông tin hồ sơ, mong muốn vay để thiết lập khoản vay phù hợp với các tiêu chí về lãi suất, hạn mức và kỳ hạn của công ty. 

Lãi suất vay

Các khoản vay của app phải chịu mức lãi suất từ 12 – 15%/năm. Tuy cao hơn so với vay ngân hàng nhưng thấp nhất trên thị trường vay online hiện nay. Do hình thức là trả góp theo tháng nên lãi suất chỉ khoảng 1,1%/tháng – không quá lớn so với khoản vay. 

Hạn mức

Khách hàng có thể vay từ 1,5 – 20 triệu đồng, không phân biệt khách hàng mới hay cũ. Số tiền được duyệt vay sẽ dựa trên mong muốn, chất lượng hồ sơ và lịch sử thanh toán của đối tượng vay. 

Kỳ hạn vay

Thời gian thanh toán khoản vay dao động từ 3 – 9 tháng. Số tiền vay càng cao thì thời hạn càng dài. Bạn cũng có thể đăng ký gia hạn thêm tối đa 2 tháng mà không tốn bất kỳ chi phí nào. 

Những hạn chế khi vay tại mèo chiêu tài

So với việc ngân hàng hay những ứng dụng khác thì nền tảng này vẫn còn một số hạn chế như sau: 

So với ngân hàng

  • Lãi suất cao hơn: Lãi suất vay ở app này sẽ cao hơn so với vay ngân hàng. Tuy nhiên trên thực tế cũng chỉ khoảng 1,1%/tháng. Vì thế nên cũng không gây quá nhiều khó khăn trong việc trả nợ. 
  • Số tiền vay hạn chế: nếu vay ở ngân hàng bạn có thể vay được lên đến hàng trăm triệu đồng. Còn vay ở app thì tối đa chỉ 20 triệu đồng – phù hợp cho tiêu dùng hằng ngày. 
  • Thời hạn vay ngắn: Khi vay ngân hàng, do tiền vay được cao hơn nên thời gian vay cũng dài hơn. Kỳ hạn vay ở ngân hàng thường kéo dài vài năm hoặc vài chục năm.

So với những ứng dụng khác

  • Ứng dụng hay gặp lỗi: App mèo chiêu tài h5 thường mắc một số lỗi như dễ bị thoát ra, hay nâng cấp,… ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm. 
  • Xét duyệt chậm: Nhiều hệ thống chỉ tốn 2 giờ xét duyệt. Nhưng ví vay này có quá nhiều người đăng ký nên thường tốn một ngày làm việc.
  • Chỉ hoạt động giờ hành chính: Công ty không hoạt động 24/7 nên bạn chỉ có thể đăng ký trong giờ hành chính: 8g – 17g từ thứ hai đến thứ bảy.

Thông tin chung

Công ty mèo chiêu tài là công ty được cấp phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam nên hoàn toàn uy tín. Hiện nay app vẫn còn một số hạn chế. Nhưng hệ thống không ngừng khắc phục nhằm nâng cao trải nghiệm cho khách hàng. Bạn hãy nhanh chóng đăng ký để vay liền tay lên đến 20 triệu đồng nhé!

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcCash 168 vay tiền được ưu đãi lớn nhận tiền dễ dàng
Bài tiếp theoApp mydong vay tiền 30s là tiền chuyển vào tài khoản ngay

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây