Agovay -Sản phẩm vay tiền dễ dàng, tỷ lệ duyệt 99%

0

Khó khăn tài chính là điều không ai có thể tránh khỏi. Những lúc thế này chúng ta cần phải tỉnh táo và cân nhắc để chọn được một đơn vị cho vay uy tín. Hôm nay tipvaytien.com xin giới thiệu đến bạn agovay. Ứng dụng này hỗ trợ cho vay tiền qua điện thoại vô cùng dễ dàng chỉ với CMND. 

Giới thiệu về công ty agovay

Đây là ứng dụng hỗ trợ tài chính online hoạt động 24/7 trên toàn quốc. Khi người dùng đăng ký vay khách hàng sẽ được tạo điều kiện để có những ưu đãi hấp dẫn cũng như thanh toán hoàn tất khoản vay đúng hạn. Tỷ lệ duyệt hồ sơ lên đến 99% và nhận tiền chỉ sau 2 giờ làm việc. 

Thông tin liên lạc: 

  • Hotline: 1900 544 221
  • Địa chỉ: Phường 13, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Email: lienhe@agovay.com

Thông tin về hạn mức, thời hạn vay và lãi suất tại agovay

Khách hàng sẽ được duyệt khoản vay từ 1 – 15 triệu đồng tuỳ vào hồ sơ vay. Những đơn đăng ký nào có thông tin chính xác, thu nhập ổn định, lịch sử tín dụng tốt thì sẽ được cho vay với hạn mức cao hơn. Thời hạn thanh toán là tối đa 180 ngày.

Về lãi suất, mọi khoản vay đều phải chịu mức lãi từ 15 – 17%/năm và không phải thế chấp tài sản. Cũng chính vì vậy mà lãi suất tại agovay sẽ cao hơn ngân hàng và một số tổ chức tín dụng khác. Bên cạnh đó nếu đối tượng vay thanh toán khoản vay trong vòng 15 ngày thì sẽ không phải chịu lãi suất. 

Một số điểm hạn chế của agovay

Hạn mức thấp 

Nhiều nền tảng hiện nay hỗ trợ cho vay lên đến 50 triệu đồng. Vậy nên hạn mức 15 triệu đồng vẫn còn khá thấp. Với số tiền này thì vẫn chưa giải quyết được nhiều nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên vẫn đủ cho việc thanh toán cho các chi tiêu hằng ngày trong gia đình. 

Lãi suất cao hơn vay ngân hàng

So với ngân hàng hay nhiều tổ chức tín dụng khác thì agovay lấy lãi gần như gấp đôi. Song, bạn sẽ được duyệt vay mà không cần tài sản thế chấp hay chứng minh tài chính. Thời gian duyệt và nhận tiền cũng chỉ mất vài giờ làm việc. 

Ứng dụng còn nhiều lỗi 

Do đây là nền tảng mới được thành lập nên nhiều chi tiết vẫn chưa được hoàn thiện. Vì vậy đôi khi người dùng sẽ không thể truy cập được app này dẫn đến thao tác bất tiện. Nhưng lỗi này sẽ sớm được nhà phát hành khắc phục nên bạn không cần phải quá lo lắng. 

Quy trình đăng ký vay tiền tại Thẻ vàng hạnh phúc 

Các bước đăng ký rất đơn giản và có thể thực hiện trên điện thoại. Chỉ cần thực hiện theo quy trình sau đây là đã hoàn tất các bước làm hồ sơ vay:

Bước 1: Tải ứng dụng “agovay” trên nền tảng App Store hoặc Google Play. 

Bước 2: Đăng ký bằng số điện thoại hoặc email. Sau đó chọn hạn mức và thời hạn vay mong muốn. Hệ thống sẽ tự động tính toán lãi suất phù hợp cho bạn. 

Bước 3: Điền những thông tin cá nhân như họ tên, CMND/CCCD, thu nhập,… Bạn cũng cần tải lên ảnh 2 mặt CMND/CCCD và 1 ảnh chân dung. Ảnh chụp cần đủ sáng, rõ nét và nhìn thấy rõ các thông tin trên giấy tờ. 

Bước 4: Đợi xét duyệt và nhận thông báo. Nhân viên sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận hồ sơ được thông qua rồi công ty sẽ chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng của người vay.

Hệ thống hoạt động 24/24 nên dù bạn đăng ký vào thời gian nào thì hệ thống cũng sẽ giải quyết một cách nhanh chóng. Nếu như gặp vấn đề hay có thắc mắc gì thì có thể gọi cho bộ phận CSKH để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. 

Kết luận lại

Agovay là nền tảng cho vay mới được thành lập chưa đầy 1 năm nhưng lại rất uy tín. Các thông tin và chính sách hoạt động được công khai minh bạch. Thông tin khách hàng cũng được cam kết bảo mật. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm vay tiền tại đây.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcDong247 – App vay tiền uy tín đã khẳng định được tên tuổi
Bài tiếp theoFFCredit – Tải app ff credit vay tiền được ngay trong ngày

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây