Ví nut thu những loại phí nào? Đăng ký vay tiền ra sao?

0

Vay tiền là một nhu cầu của rất nhiều người, đặc biệt là khi kinh tế ngày càng trở nên khó khăn. Tuy nhiên, tiền bạc luôn là vấn đề nhạy cảm và khó nói với nhiều người. Vậy nên chúng tôi muốn giới thiệu cho độc giá app ví nut. Bạn có thể đăng ký vay tiền online tại đây mà không sợ ai biết. Toàn bộ thông tin của người dùng đều được cam kết bảo mật 100%. 

vi-nut-1

Giới thiệu về ví nut

Ví nut là một nền tảng cho vay tiền trực tuyến thông qua ứng dụng điện thoại. Tất cả hoạt động và giao diện giữa bên vay và bên cho vay đều được thực online. Hai bên chủ yếu liên lạc với nhau qua số điện thoại và email. Khách hàng không cần phải đến trực tiếp văn phòng nên tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. 

Sản phẩm vay 

Hiện tại công ty đang hỗ trợ cho vay với hạn mức từ 2 – 30 triệu đồng. Khách hàng mới và cũ đều áp dụng hạn mức này. Kỳ hạn thanh toán bao gồm các lựa chọn 2, 4 hoặc 6 tháng. Lãi suất tối thiểu là 13%/năm và tối đa là 19,5%/năm.

Điều kiện vay 

Nhằm đảm bảo khách hàng có tình hình tài chính ổn định và đủ khả năng thanh toán thì ví nut đưa ra một số điều kiện như sau: 

  • Khách hàng trong độ tuổi từ 25 – 60 tuổi. 
  • Có CMND/CCCD hoặc giấy phép lái xe hợp pháp.
  • Thu nhập hằng tháng 2 triệu đồng. 
  • Có tài khoản ngân hàng 
  • Có số điện thoại chính chủ

Ví nut thu những loại phí nào?

Trong quá trình sử dụng dịch vụ vay tiền tại đây, quý khách hàng sẽ phải thanh toán một số khoản phí như sau: 

Phí tư vấn ngoài giờ 

Bộ phận tư vấn và CSKH của ví nut hoạt động 24/7. Khi bạn gọi điện thoại hỗ trợ vào những khung giờ hành chính thì sẽ được hỗ trợ miễn phí. Nhưng nếu bạn liên hệ ngoài giờ hành chính (17g – 8g, cuối tuần và ngày lễ) thì hệ thống sẽ tính phí tư vấn ngoài giờ. Phí này sẽ được tính vào cước điện thoại của bạn. 

Phí thanh toán trễ hạn 

Thời hạn thanh toán hằng tháng của app là ngày 1 đến ngày 5. Nếu như khách hàng không thanh toán đúng trong thời gian này thì sẽ bị tính phí. Thông thường, tiền phạt trễ hạn được cộng vào dư nợ ở tháng sau. 

Phí vi phạm điều khoản hợp đồng 

Khi bạn ký hợp đồng vay thì sẽ có một số điều khoản cần phải tuân thủ. Nếu như không thực hiện đúng thì sẽ bị phạt tiền theo đúng những gì đã cam kết. Loại tiền này sẽ thay đổi theo từng hồ sơ vay của từng khách hàng khác nhau. 

Phí gia hạn 

Vi nut hỗ trợ khách hàng gia hạn khoản vay khi không thể thanh toán đúng ngày. Tuy nhiên sẽ phải một khoản tiền nhỏ. Tuỳ vào dư nợ tháng đó và số ngày gia hạn mà người dùng sẽ phải thanh toán số tiền khác nhau.

Một số câu hỏi khác về ví nut

Mỗi ngày có rất nhiều người gửi những câu hỏi liên quan đến dịch vụ tại đây. Nhưng nhìn chung sẽ có những vấn đề sau đây. 

Tôi có thể sử dụng hộ chiếu để vay được không?

Trong trường hợp không thể cung cấp CMND/CCCD hoặc giấy phép lái xe thì bạn có thể sử dụng hộ chiếu. Tuy nhiên chúng tôi vẫn khuyến khích bạn sử dụng CMND hoặc CCCD có gắn chip. 

App có yêu cầu số điện thoại tham chiếu không?

Không. Nhằm đảm bảo quyền riêng tư cũng như cam kết bảo mật khoản vay thì tại đây không yêu cầu người tham chiếu. Trong quá trình duyệt hồ sơ nếu nhận thấy sự bất thường thì ví nút sẽ trực tiếp liên hệ với người vay tiền.

Các hình thức đòi nợ tại đây là gì?

Khi gần đến ngày thành toán, sẽ có tin nhắn SMS gửi đến số điện thoại đăng ký để nhắc nhở khách hàng. Vào ngày 4 và 5 hằng tháng, nếu như vẫn chưa nhận được thanh toán thì sẽ gọi trực tiếp để nhắc nhở. Khi đã quá hạn mà bạn vẫn chưa thanh toán thì công ty sẽ liên tục gọi điện thoại, gửi tin nhắn và một số hình thức khác để đòi nợ. 

Kết luận 

Vay trực tuyến đã không còn quá xa lạ với đại đa số người dùng hiện nay. Tuy nhiên ví nut lại trở nên nổi bật nhờ đề cao quyền riêng tư và tính bảo mật cho khách hàng. Nếu bạn đang loay hoay tìm địa chỉ vay uy tín thì đăng ký ngay để nhận nhiều ưu đãi. Truy cập tipvaytien.com để tham khảo thêm nhiều mẹo hữu ích về tài chính.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcSun mobile – App vay 26 triệu đồng trong ngày mà lãi rất thấp
Bài tiếp theoQuá trình đăng ký vay tiền app md dong nhanh chóng online dễ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây