App ví kim cương apk vay tiền dễ số tiền lên đến 70 triệu

0

Nhiều năm trôi quá, độ hot của app vay ví kim cương chưa bao giờ giảm. Chỉ cần nhắc đến cái tên thôi nhiều người đã biết ngay nó là cái gì. Tuy nhiên có một vài thông tin sai sự thật về ứng dụng này. Với nội dung đơn vị vay lừa đảo, cần tẩy trắng. Chính vì thế, hôm nay chúng tôi viết bài này để chứng minh app vay này hoàn toàn an toàn và uy tín. Xem nagy

Tóm tắt qua gói vay ví kim cương

Đây là ứng dụng cho vay trực tuyến được áp dụng với các thiết bị hiện đại nhất. Do đó tốc độ giải ngân là khỏi bàn.

Ví kim cương ra mắt người dùng vào năm 2020 và thu hút hàng triệu người dùng. Đơn vị đã được cấp phép kinh doanh vào năm 2021 và nhận bằng khen suất sắc về ứng dụng top đầu cho vay tốt nhất Việt Nam. Đây chính là minh chứng đầu tiên xác nhận app này không lừa đảo.

Từ trước đến nay mọi thông tin về đơn vị đều được công khai minh bạch rõ ràng: thông tin lãi suất, phí thuế, hạn mức, kỳ hạn, mức phạt. Trước khi đăng kí vay người vay được phép kiểm tra thông tin bằng cách tra cứu và gọi trực tiếp với bên dịch vụ CSKH để được tư vấn chi tiết nhất. Bạn biết đấy chả có tổ chức nào lừa đảo lại đi công khai cho toàn thể biết.

Ví kim cương có lừa đảo?

Ngoài ra, chế độ bảo mật thông tin khách hàng được hệ thống lưu tự động và tuyệt đối không lan truyền ra bên ngoài. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm khi vay tại đây. Khách hàng trong khi vay sẽ được giải ngân vào tài khoản ngân hàng cung cấp nên không hề có chuyện lừa đảo gì ở đây đâu nhé. Đó chỉ là những thông tin thêu dệt lên từ những đối thủ cạnh tranh thôi.

Thông tin điều khoản vay

Có thể nói rằng đây là ví vay uy tín nhất hiện nay. Vay tiền tại đây chưa bao giờ là khó, bạn chỉ cần thao tác vài bước vô vùng dễ dàng và nhanh chóng. Đơn vị sử dụng toàn bộ trang thiết bị, kỹ thuật tiến tiền. Nhằm củng cố và phát triển nguồn thu nhập, tổ chức còn hợp tác và làm việc với sân chơi cá cược nổi tiếng hàng đầu trên thế giới.

Khi tham gia vay tại app ví kim cương apk bạn sẽ được vay tối đa là 70 triệu đồng và tối thiểu là 3 triệu đồng. Đối với những trường hợp, muốn vay lớn hơn đổi ngược lại với lãi suất ca ngất ngưởng. Chính vì vậy, rất ít khách hàng vay trên 70 triệu đồng. Bởi đây cũng là một con số khá lớn. Trong thời gian vay bạn có 365 ngày làm việc để trả nợ. Khách hàng đầu tiên sẽ không mất bất kì phí dịch vụ nào dù là lãi suất.

Thủ tục đăng ký vay app ví kim cương h5

Khách hàng cần phải có đầy đủ 3 yếu tố: có CMND/CCCD, thuộc quốc tích Việt Nam, có thẻ ngân hàng ATM. Chỉ cần có những yếu tố trên là bạn có thể đăng ký vay tiền tại đây. Không chỉ dừng lại ở đó, các bước đăng ký cũng vô cùng đơn giản. Người vay cần chuẩn bị cho mình một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet là được.

Để thu hút khách hàng hơn đơn vị thường xuyên tổ chức vài chương trình khuyến mãi, hấp dẫn về lãi suất, hạn mức. Tiêu biểu như lãi suất sẽ được giảm 50% khi là người vay đầu tiên trong tháng mới. Đối với khách hàng cũ sẽ được hưởng trọn gói vay tối đa là 70 triệu đồng với thời gian kì hạn là 2 năm.

Tổng kết chung

Từ khi có ví kim cương cuộc sống con người ngày càng trở nên tốt hơn. Không còn trường hợp thiếu nợ, bùng nợ, hay chạy trốn ra biến giới. Nếu các bạn đang gặp khó khăn về tài chính thì nhanh tay đăng ký vay nhé. Chúc tất cả khách hàng sẽ nhận được khoản vay sớm nhất luôn. Đăng ký vay theo đường dẫn bên dưới để nhận mức ưu đãi về lãi suất tối đa.

Bài trướcBamboo credit – duyệt hồ sơ vay dễ lãi suất ưu đãi nhất 2023
Bài tiếp theoApp dong99 vay tiền dễ nhất năm 2023 bạn nên đăng ký thử

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây