App tigercash vay tiền apk ios kiểm duyệt nhanh tiền có ngay

0

Hiện nay có không ít công ty hỗ trợ vay tín chấp trực tuyến được ra đời. Vậy nên khách hàng càng ngày càng phân vân trong việc chọn một đơn vị uy tín. Trong bài viết này, tipvaytien.com sẽ chia sẻ một ứng dụng tên tigercash hay còn được gọi là Hổ Cho Vay. Đây là đơn vị cung cấp khoản vay lên đến 10 triệu đồng mà điều kiện lại rất đơn giản.

Thông tin về các gói vay của tigercash

Sau đây là một số thông tin cơ bản về dịch vụ vay của app này:

Hạn mức vay 500k – 10 triệu đồng
Lãi suất 12 – 20%/năm
Thời gian vay  3 – 12 tháng
Hình thức thanh toán Trả góp hằng tháng bằng cách chuyển khoản
Phí dịch vụ
Ưu đãi khách hàng mới 0% lãi suất, không tính phí dịch vụ

Tuy hạn mức của tigercash vay tiền chỉ tối đa 10 triệu nhưng lãi suất lại vô cùng ưu đãi. Bên cạnh đó cũng hỗ trợ cho những khách hàng vay lần đầu. Tuy nhiên, ứng dụng sẽ thu một số phí dịch vụ và phí tư vấn. Khoản phí này sẽ trừ trực tiếp vào số tiền vay của bạn.

Ví dụ: Bạn là khách hàng đã từng vay tại app và được duyệt khoản vay 8 triệu đồng. Khi nhận được tiền bạn sẽ chỉ nhận được 7,5 triệu đồng. 500k phí dịch vụ và tư vấn đã được trừ vào số tiền vay. Loại phí này đối với mỗi khách hàng sẽ khác nhau và không vượt quá 800k. 

Tigercash có nhược điểm gì không?

Tuy rất được nhiều khách hàng đánh giá tốt nhưng app vẫn tồn tại một vài nhược điểm mà bạn cần lưu ý: 

Hạn mức thấp 

So với một vài ứng dụng vay trực tuyến khác như NHonline hay thần tài ơi thì hạn mức của app khá thấp – chỉ 10 triệu đồng. Vậy nên sẽ chỉ phù hợp với các khoản chi tiêu thường ngày trong gia đình. Nếu bạn đang cần gấp một số tiền lớn hơn thì tigercash không phải sự lựa chọn phù hợp. 

Phí phạt cao 

Khi đối tượng vay không thể thanh toán khoản vay đúng như thời hạn đã cam kết thì sẽ phải chịu một số tiền phạt rất cao từ công ty. Hoặc người vay có thể bị tăng lãi suất lên đến 120%/năm. Vậy nên hãy lên kế hoạch chi tiêu phù hợp để có thể hoàn trả khoản vay đúng thời hạn nhé! Trong trường hợp quá khó khăn bạn có thể liên hệ công ty để xin gia hạn khoản vay tối đa 2 tháng.

Khó tra cứu khoản vay 

Các ứng dụng hiện nay đều cung cấp cho người dùng một tài khoản quản lý để tự tra cứu số tiền mình còn thiếu. Tuy nhiên, khi người dùng tiger cash muốn kiểm tra xem mình đã trả đến đâu thì phải gọi trực tiếp cho nhân viên. Điều này không chỉ tốn thời gian mà đôi khi lại bị quá tải, không thể liên hệ được cho nhân viên. 

Ứng dụng thi thoảng bị lỗi

Tuy đã ra mắt được lâu nhưng nhà phát hành vẫn chưa khắc phục được một số lỗi. Đặc biệt là lỗi thoát app. Nhất là trong những giờ cao điểm, app đôi lúc sẽ không thể truy cập được. Mặc dù không phải lỗi quá lớn nhưng vẫn tạo nên sự bất tiện cho khách hàng. Đôi lúc có thể dẫn đến việc thao tác nhầm.

Tigercash có phải lừa đảo không? 

Hệ thống vay tín chấp này mặc dù còn tồn tại nhiều ưu điểm nhưng lại vô cùng uy tín. Công ty không yêu cầu bất kỳ giấy tờ phức tạp nào cũng như không cần tài sản thế chấp. Đây chính là giải pháp tài chính hàng đầu cho những ai đang cần tiền trong thời gian gấp. 

Tigercash cũng mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi. Ngoài ra còn hỗ trợ gia hạn, tạo điều kiện cho khách hàng thanh toán hoàn tất khoản vay của mình. Đặc biệt, các thông tin của người vay được cam kết bảo mật 100%. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm vay tiền tại app này.

Cuối cùng

Với những chia sẻ trên của chúng tôi, bạn đã trả lời được câu hỏi có nên vay ở tigercash chưa? Với sự tiện lợi, nhanh chóng cũng như vô cùng đơn giản, đây đích thị là giải pháp tài chính đáng cân nhắc nhất trong năm 2023.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcDong247 – App vay tiền uy tín đã khẳng định được tên tuổi
Bài tiếp theoFFCredit – Tải app ff credit vay tiền được ngay trong ngày

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây