Vayuudaivn com – Web vay ưu đãi rất lớn cho khách hàng đăng ký

0

Trên thị trường vay tiền hiện nay, vayuudaivn được khá nhiều khách hàng quan tâm và đánh giá cao. Hệ thống hỗ trợ duyệt vay tự động chỉ yêu cầu CMND/CCCD mà thôi. Đặc biệt, không thẩm định qua người thân hay bạn bè nên bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ tại đây. Web vay tiền công khai mọi thông tin cực kỳ uy tín. Tipvaytien.com sẽ giới thiệu thêm một số thông tin ngay sau đây.

Thông tin về sản phẩm vay tại vayuudaivn 

Thời gian cho vay tại vayuudaivn com dao động từ 91 – 181 ngày (3 – 6 tháng). Số tiền khách hàng được duyệt vay từ 1 – 20 triệu đồng tùy vào nhu cầu và hồ sơ. Về lãi suất sẽ có mức tối đa 18,9%năm. Đặc biệt, đối với những khách hàng mới vay tiền đầu, công ty còn hỗ trợ miễn phí 0% lãi suất nếu bạn hoàn tất thanh toán trong 14 ngày đầu tiên. 

vayuudaivn 1

Hướng dẫn đăng ký vay tiền tại vayuudaivn

Để đăng ký thì đầu tiên bạn truy cập vào website https://www.vayuudaivn.com/ rồi tiếp tục thực hiện theo những bước mà chúng tôi hướng dẫn sau đây: 

  • Bước 1: Anh chị dùng số điện thoại để đăng ký tài khoản tại trang web. Sau khi nhập số, hệ thống sẽ gửi về một mã xác nhận. Bạn nhập mã này vào web rồi điền thêm thông tin mật khẩu và tên đăng nhập là hoàn tất rồi. 
  • Bước 2: Tiếp theo, bạn cần cung cấp cho công ty một số thông tin cá nhân cơ bản, bao gồm: họ tên, thông tin CMND/CCCD, số điện thoại chính chủ, nghề nghiệp hiện tại, nơi ở hiện tại, tài khoản ngân hàng, hình chụp chân dung, hình chụp CMND/CCCD.
  • Bước 3:Bạn cho vay ưu đãi vn com biết số tiền mình muốn vay là bao nhiêu cũng như thời gian hoàn tất thanh toán. 
  • Bước 4: Nộp hồ sơ và đợi. Do website hỗ trợ duyệt vay tự động nên chỉ mất khoảng 3 – 5 phút. 
  • Bước 5: Nhận tiền giải ngân thông qua hình thức chuyển khoản. 

vayuudaivn 2

Ưu điểm khi vay tiền tại vayuudaivn com

Các thủ tục đơn giản 

Phải khẳng định rằng thủ tục cho vay tại công ty này dễ nhất trong những hình thức vay tiền hiện nay. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin về CMND/CCCD, tài khoản ngân hàng và số điện thoại là được.

Duyệt vay tiền tự động 

Để rút ngắn thời gian chờ đợi của khách hàng, vayuudaivn đã ứng dụng công nghệ AI vào quy trình duyệt vay. Không cần có con người điều khiển mà tất cả đều sẽ tự động. Robot sẽ dựa vào những thông tin mà bạn cung cấp và những gì được thiết lập sẵn để đánh giá sơ bộ khả năng tài chính và nhu cầu vay của khách hàng. Từ đó đưa ra kết quả hồ sơ có được thông qua hay không và lãi suất vay ra sao? 

Vay tiền giải ngân ngay

Những khách hàng tìm đến đây thường đang gặp tình huống khẩn cấp về tài chính. Hiểu được điều này, công ty luôn cố gắng giải ngân trong thời gian sớm nhất. Thông thường, 5 phút sau khi biết kết quả thì khách hàng sẽ ký hợp đồng và được chuyển tiền luôn. 

Lãi suất cạnh tranh 

Các ứng dụng cho vay tín chấp online hiện nay có lãi suất tương đối cao (18 – 30%/năm). Nhưng khi vay tại đây, lãi suất hằng năm tối đa cũng chỉ 18,9%/năm. Không chỉ vậy mà còn miễn phí cho những khách hàng vay lần đầu tiên. 

vayuudaivn 3

Vayuudaivn.com có hỗ trợ đối tượng nợ xấu không?

Nợ xấu được hiểu là những khoản nợ đã trễ hạn nhưng vẫn chưa hoàn tất thanh toán. Nếu như bạn mắc nợ xấu từ những tổ chức khác thì rất khó để đi vay tiếp. Tuy nhiên, Vayuudaivn vẫn sẽ hỗ trợ những khách hàng có nợ xấu mà không đưa ra thêm bất kỳ yêu cầu nào cả. 

Nhưng có điều bạn cần lưu ý: nợ xấu nhóm 1 và 2 thì vẫn áp dụng sản phẩm vay cho khách hàng thông thường. Nhưng nợ xấu nhóm 3, 4 và 5 thì hạn mức bị hạ xuống chỉ còn 15 triệu đồng và lãi suất tối đa tăng lên 20%/năm. Nhưng nhìn chung vẫn không có quá nhiều sự khác biệt so với những khách hàng vay bình thường. 

Kết luận 

Dịch vụ vay tiền online ở vayuudaivn không phải mới. Tuy nhiên việc hỗ trợ khách hàng nợ xấu là một ưu điểm lớn mà không phải ở đâu cũng có. Nếu bạn đang gặp vấn đề về tiền bạc thì hãy liên hệ và đăng ký vay ngay nhé!

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

Bài trướcTìm hiểu các thủ tục và hồ sơ tại hope cash từ A – Z – Hopecash
Bài tiếp theoApp Cashonline – Vay tiền sau 5 phút không cần ra khỏi nhà

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây