Tải app có tiền tiêu apk ios là được vay luôn ( cotientieu )

0

Bạn đang gặp khó khăn về tài chính nhưng không vay ở đâu nhận tiền ngay? Đăng ký vay ngay tại app có tiền tiêu để được giải ngân cấp tốc. Hệ thống sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7. Chỉ với CMND là đã đủ điều kiện nộp hồ sơ. Sau đây chúng tôi sẽ giải thích rõ hơn về những quy định của nền tảng này trong bài viết dưới đây. 

Điều kiện vay tiền tại app có tiền tiêu 

có tiền tiêu

Để có thể làm hồ sơ vay tại đây, bạn cần phải là công dân Việt Nam trên 18 tuổi. App sẽ yêu cầu bạn chụp ảnh CMND/CCCD và ảnh chân dung để xác minh. Bạn có thể thay thế bằng các loại giấy tờ tùy thân khác như giấy phép lái xe hoặc hộ chiếu. 

Ngoài ra, bạn cũng cần có thu nhập trên 2 triệu đồng/tháng để đảm bảo đủ điều kiện thanh toán khoản vay ở app cotientieu. Bạn có thể cung cấp sao kê ngân hàng hoặc bảng lương làm minh chứng nhưng không bắt buộc. 

Bên cạnh hai điều kiện trên thì bạn cũng cần chuẩn bị tài khoản ngân hàng. Có tiền tiêu sẽ giải ngân cũng như bạn sẽ thanh toán bằng hình thức chuyển khoản. Bạn cũng có thể sử dụng tài khoản ví điện tử Momo hoặc VNPay để thay thế.

Cuối cùng, bạn cần cung cấp số điện thoại chính chủ và tài khoản mạng xã hội để thuận tiện liên lạc. Nếu như sử dụng sim rác thì hồ sơ sẽ bị từ chối ngay. 

Mặc dù điều kiện khá đơn giản nhưng cũng có nhiều trường hợp bị từ chối cho vay vì những lỗi như sau: 

  • Không đủ tuổi
  • Ảnh chụp giấy tờ bị mờ, không thấy rõ thông tin hoặc có dấu hiệu bị chỉnh sửa.
  • Ảnh chân dung không khớp với ảnh chân dung trong giấy tờ.
  • Cung cấp sai số điện thoại hoặc số tài khoản ngân hàng.

Vậy nên khi làm hồ sơ vay bạn hãy chú ý những điều trên để đảm bảo hồ sơ của mình được duyệt nhanh chóng nhất có thể. 

Thông tin gói vay tại có tiền tiêu

có tiền tiêu vay

Hạn mức và thời hạn thanh toán

Khách hàng của có tiền tiêu được phép vay từ 2 – 10 triệu đồng. Bạn có thể chọn hạn mức mong muốn tùy vào nhu cầu của mình. 

Thời hạn vay từ 91 – 180 ngày. Khách hàng cũng có thể chọn thời hạn mong muốn khi làm hồ sơ. Bạn hãy cân nhắc kỹ khả năng tài chính của mình để chọn hạn mức sao cho phù hợp. Hình thức thanh toán sẽ là trả góp hằng tháng. Hệ thống sẽ gửi thông báo nhắc nhở trong khoảng 3 – 5 ngày trước khi đến hạn.

Lãi suất ưu đãi 

Lãi suất tối đa tại app có tiền tiêu apk ios là 19,2%/năm tương đương với khoảng 1,6%/tháng. Vậy nên khách hàng khi vay sẽ không phải gánh tiền lãi mỗi tháng quá nhiều. Đối với khách hàng vay lần đầu sẽ được hưởng ưu đãi 0% lãi suất nếu như hoàn tất thanh toán trong 14 ngày.

Các loại phí khác 

Đây là một trong số ít những ứng dụng không thu thêm các phí dịch vụ như phí làm hồ sơ hay phí tư vấn. Nhưng vẫn sẽ thu thêm phí phạt trong trường hợp thanh toán trễ hạn. Loại phí này không cộng vào lãi suất và được tính riêng và cộng vào số dư nợ. Sau khi số dư nợ vượt mức cho phép thì hồ sơ vay của bạn sẽ được bàn giao cho công ty thu hồi nợ.

Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ vay tại cotientieu 

có tiền tiêu app

Làm sao để kiểm tra số dư nợ?

Để kiểm tra số dư nợ, bạn vào ứng dụng cotientieu trên điện thoại → Kiểm tra khoản vay → Điền số hồ sơ vào. Sau đó hệ thống sẽ hiển thị thông tin đầy đủ về gói vay của bạn. 

App có hỗ trợ gia hạn không?

Nền tảng có hỗ trợ khách hàng gia hạn. Trong trường hợp đến hạn thanh toán nhưng bạn không đủ khả năng thì có thể liên hệ với bộ phận CSKH để được hướng dẫn đăng ký gia hạn khoản vay.

App có truy cập danh bạ không?

Ứng dụng cam kết không truy cập danh bạ người dùng cũng như không gọi cho người thân, bạn bè để làm phiền hay xác minh thông tin. Nhân viên sẽ chỉ liên hệ với đối tượng vay thông qua số điện thoại hoặc tài khoản mạng xã hội.

Kết luận 

Có tiền tiêu là nền tảng hỗ trợ tài chính online mới. Nhờ giao diện hiện đại, bắt mắt cùng dịch vụ nhanh chóng thì rất nhanh đã thu hút nhiều khách hàng. Bạn hãy tải ngay về điện thoại để trải nghiệm nhé! Bạn cũng có thể truy cập tipvaytien.com để tham khảo thêm nhiều nền tảng cho vay uy tín khác như moreloan hay kcredit nhé.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcTải app moreloan apk ios vay tiền dễ dàng duyệt luôn
Bài tiếp theoMs.tien H5 – Cổng vay trực tuyến hot nhất hiện nay

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây