Blue Park Credit app cho vay tiền an toàn trên APK IOS

0

Blue park credit là website / app cho vay trực tuyến với tỷ lệ duyệt thành công lên đến 90%. Nhờ việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo, nền tảng mang đến dịch vụ vay tiền vô cùng nhanh chóng và tiện lợi cho người dùng. Bên cạnh đó, với giao diện hiện đại, bắt mắt cùng thao tác đơn giản, hệ thống lại càng thu hút được nhiều người dùng hơn. 

blue park credit

Lợi ích khi đăng ký vay tiền ở blue park credit 

Chỉ trong 1 tháng hoạt động mà ứng dụng đã thu hút 10.000 lượt sử dụng. Nguyên nhân là nhờ những ưu điểm nổi trội sau: 

Vay tiền mọi lúc mọi nơi

App blue park credit hoạt động trực tuyến 100%, người dùng chỉ cần có điện thoại là đã có thể đăng ký vay tiền. Các thủ tục, giao dịch đều được thực hiện trực tuyến nên người vay có thể thực hiện vay ở bất cứ đâu, miễn là có kết nối mạng. Bên cạnh đó, hệ thống hoạt động 24/7 nên bạn có thể đăng ký bất cứ lúc nào. Khi bạn cần tư vấn, dù là ngoài giờ làm việc, vẫn sẽ có nhân viên tư vấn vô cùng tận tâm. 

Giải ngân trong ngày 

Thời gian để thẩm định hồ sơ thường kéo dài từ 15 – 30 phút. Theo quy định được công bố của công ty, thời gian giải ngân là 24 giờ nhưng thông thường sẽ được rút ngắn lại. Nhiều khách hàng nhận được tiền chỉ sau 30 phút tính từ lúc hồ sơ được duyệt. 

Không thẩm định người thân, bạn bè 

Nhiều ứng dụng thường gọi về cho người thân hoặc bạn bè của đối tượng vay để thẩm định và xác nhận thông tin. Tuy nhiên, việc này mang đến một số điều bất tiện. Thế nên, blue park credit chỉ thực hiện thẩm định thông qua các hồ sơ được cung cấp. Điều này cũng giúp bảo mật thông tin của người vay. 

Điều kiện vay đơn giản 

Không cần chứng minh tài chính hay tài sản thế chấp, bạn chỉ cần đáp ứng những điều kiện sau đây để tiến hành đăng ký vay: 

  • Là công dân Việt Nam trên 18 tuổi và có thu nhập ổn định. 
  • Có sử hữu tài khoản ngân hàng tại Việt Nam để thực hiện các giao dịch. 
  • Có căn cước công dân hợp pháp và còn thời hạn sử dụng. 

blue park credit vay

Lãi suất, kỳ hạn và hạn mức vay tại blue park credit

Nền tảng hiện có 2 chính sách vay khác nhau cho 2 đối tượng: khách hàng mới và khách hàng cũ

Khách hàng vay lần đầu

  • Lãi suất: Ứng dụng áp dụng ưu đãi 0%/năm đối với khách hàng vay lần đầu. 
  • Kỳ hạn: tối đa 90 ngày. 
  • Hạn mức: từ 1 – 5 triệu đồng. 

Khách hàng cũ

  • Lãi suất: tối đa 20%/năm. 
  • Kỳ hạn: tối đa 360 ngày. Khách hàng cũng có thể xin gia hạn nếu không đủ khả năng thanh toán đúng hạn. 
  • Hạn mức: tối đa 10 triệu đồng,

Đối với mỗi khách hàng, mỗi nhu cầu khác nhau thì app sẽ tự động điều chỉnh lãi suất, thời hạn cũng như hạn mức sao cho phù hợp. Vậy nên, hệ thống mang lại đa dạng các khoản vay giúp khách hàng dễ dàng có được lựa chọn phù hợp với mình. 

Vay tiền h5 blue park credit có an toàn không? 

Có nhiều khách hàng cho rằng đây là ứng dụng lừa đảo, không an toàn. Ứng dụng không cung cấp các thông tin minh bạch về việc giải ngân hay các thông tin quan trọng về các loại phí. Tuy nhiên, trên thực tế, blue park credit luôn công bố rõ ràng các điều khoản và chính sách hoạt động trong hợp đồng vay. 

Tuy nhiên, so với việc vay ngân hàng thì nền tảng còn nhiều hạn chế. Số tiền vay được không cao, thời gian ngắn cũng như lãi suất tương đối cao. Vậy nên nếu bạn không thật sự cần tiền gấp và không có kế hoạch chi trả thì hãy cân nhắc kỹ. 

Ngoài ra, hệ thống cũng có rất nhiều loại phí phát sinh. Đầu tiên là các loại phí làm hồ sơ. Thứ hai là phí phạt. Khi bạn không thanh toán khoản vay đúng hạn sẽ phải thanh toán một khoản phí phạt tương đối cao. Nếu bạn nợ quá lâu có thể sẽ bị blue park credit h5 ghi nhận nợ xấu hoặc cắt ghép hình ảnh và đăng lên mạng xã hội để đòi nợ. 

blue park credit vay nhanh

Tóm lại là

Blue Park Credit là một trong những ứng dụng / app vay tiền đáng cân nhắc. Với công nghệ hiện đại, dịch vụ tận tâm, ứng dụng mang lại những trải nghiệm vay vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên, với mức lãi suất tương cao sẽ làm việc thanh toán khoản vay trở nên khó khăn hơn. Vậy nên trước khi quyết định vay tại đây bạn hãy cân nhắc thật kỹ nhé!

Green Island Credit

App online247.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcCash 168 vay tiền được ưu đãi lớn nhận tiền dễ dàng
Bài tiếp theoApp mydong vay tiền 30s là tiền chuyển vào tài khoản ngay

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây