Tải app bò cho vay apk/ios để vay tiền được luôn bây giờ

0

Khó khăn tài chính giờ đây không còn là nỗi lo vì đã có bò cho vay. Đây là nền tảng hỗ trợ tài chính online chỉ yêu cầu trên 18 tuổi và có CMND/CCCD. Người dùng chỉ cần cung cấp một vài thông tin cá nhân cũng như nhu cầu vay. Sau 30 phút sẽ có kết quả và được giải ngân ngay lập tức. Hãy cùng tipvaytien.com tìm hiểu thêm về quy trình đăng ký ngay trong bài viết sau đây nhé!

Thông tin về gói vay của Bò cho vay 

bò cho vay ứng dụng

Hạn mức, thời hạn và lãi suất 

Mỗi khách hàng được vay tối đa 20 triệu đồng, không phân biệt khách hàng mới hay cũ. Thời hạn thanh toán trong vòng 91 – 181 ngày. Lãi suất hằng năm tại app vay tiền mới này dao động từ 0 – 18%/năm. Nếu khách hàng hoàn tất thanh toán trong vòng 14 ngày thì sẽ được tính 0% lãi suất. Những trường hợp còn lại thì lãi suất được tính dựa trên thời hạn vay cũng như hồ sơ. 

Ví dụ: Bạn được duyệt vay 10 triệu đồng trong 120 ngày và lãi suất 11%/năm. 

Cách tính tiền lãi như sau: 10 triệu đồng x 11/365 x 120 = 360 nghìn

Vậy nên khi thanh toán, tổng tiền bạn cần thanh toán là 10,360 triệu đồng. 

Các loại phí khác

Bò cho vay không thu thêm bất kỳ loại phí hồ sơ hay phí tư vấn nào. Tuy nhiên, nếu bạn yêu cầu hủy khoản vay sau khi đã nộp hồ sơ nhưng chưa được giải ngân thì sẽ mất từ 500 – 1 triệu đồng tuỳ vào gói vay. Phí này sẽ được thanh toán cho hệ thống thông qua hình thức chuyển khoản. Bên cạnh đó, nếu như thanh toán trễ hạn thì người vay cũng phải chịu các khoản tiền phạt khá cao.

Điều kiện vay tiền tại bò cho vay 

bò cho vay app

Không như những tổ chức tài chính khác, Bò cho vay không đưa ra quá nhiều yêu cầu. Đầu tiên, bạn cần phải là công dân Việt Nam trên 18 tuổi và có CMND/CCCD. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn chụp ảnh 2 mặt giấy tờ kèm theo ảnh chân dung để xác minh danh tính. Nếu đáp ứng được điều kiện trên thì bạn chỉ cần cung cấp thêm một số thông tin cá nhân cơ bản như công việc, thu nhập hằng tháng, số điện thoại, tài khoản mạng xã hội, tài khoản ngân hàng,… 

Mặc dù điều kiện vay rất đơn giản nhưng mỗi ngày Bò cho vay vẫn từ chối hàng loạt hồ sơ vì những lỗi sau đây: 

  • Ảnh chụp không nhìn rõ giấy tờ, không nhìn rõ mặt. 
  • CMND/CCCD bị chỉnh sửa.
  • Ảnh chân dung không trùng khớp với ảnh trên CMND/CCCD.
  • Số điện thoại không liên lạc được hoặc sử dụng sim rác. 
  • Không có tài khoản ngân hàng.

Bạn hãy lưu ý những lỗi trên để tránh mắc phải và bị từ chối cho vay.

Một số câu hỏi về Bò cho vay 

bò cho vay

Tải ứng dụng Bò cho vay như thế nào?

Ứng dụng đã có mặt trên nền tảng Android nên chỉ bạn chỉ cần lên Google Play rồi tải về là được. Đối với các thiết bị IOS thì có thể tải phiên bản APK rồi sau đó cài đặt file là sử dụng được.

Quy trình kiểm duyệt hồ sơ như thế nào?

Sau khi hồ sơ của bạn được gửi đến bộ phận kiểm duyệt, nhân viên sẽ xem qua một lượt các thông tin để đảm bảo bạn đủ điều kiện vay. Sau đó sẽ xem kỹ lại để chấm điểm hồ sơ. Cuối cùng, nhân viên sẽ chủ động liên lạc với bạn qua số điện thoại mà bạn cung cấp để xác minh lại lần cuối cùng như thỏa thuận về gói vay.

Làm sao để hủy khoản vay?

Bạn có thể hủy khoản vay sau ở bochovay.com khi nộp hồ sơ nếu như chưa được giải ngân. Bạn chỉ cần liên hệ cho bộ phận CSKH và nhờ họ xử lý. Tuy nhiên, lệnh huỷ chỉ được hoàn thành khi khoản vay của bạn vẫn đang trong quá trình xử lý. Nếu như hồ sơ đã được duyệt, nhân viên đã xác minh và đang trong quá trình giải ngân thì không thể huỷ được. Phí huỷ sẽ dao động từ 500 – 1 triệu và thanh toán qua hình thức Internet Banking. 

Làm sao để theo dõi thông tin khoản vay?

Để theo dõi quá trình thanh toán thì bạn vào app bò cho vay apk ios và chọn khoản vay của tôi. Sau đó nhập mã khoản vay vào. Lúc này hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin như tổng tiền nợ, tổng tiền đã thanh toán, kỳ thanh toán tiếp theo,… Bên cạnh đó, khi gần đến hạn thanh toán mỗi tháng thì nhân viên cũng sẽ gọi và nhắn tin để thông báo cho bạn số dư nợ còn lại. 

Kết luận lại

Bò cho vay là ứng dụng vô cùng tiện lợi, đặc biệt là trong những tình huống khẩn cấp. Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, bạn đã hiểu thêm về nền tảng này. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm vay thật tốt tại đây.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcHizyloan – App vay tiền dễ có tiền trong tầm tay với thao tác đơn giản
Bài tiếp theoApp mumu vay tiền tỷ lệ duyê cao có tiền chuyển luôn 24/7

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây