Hicash app vay tiền nhận ngay sau 1h duyệt là có tiền luôn

0

Trong những trường hợp tài chính khẩn cấp, phương án tối ưu nhất có lẽ là vay tiền nhanh tại các ứng dụng. Hicash là một trong những app cho vay có thời gian giải ngân nhanh nhất hiện nay. Công ty luôn cố gắng cải thiện để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Sau đây, tipvaytien.com sẽ cung cấp thêm một số thông tin để bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm vay của nền tảng này. 

Điều kiện vay tiền tại hicash

Điều kiện xét duyệt yêu cầu khách hàng đang trong độ tuổi từ 18 đến 60. Trong hồ sơ sẽ cần bạn cung cấp thêm một số thông tin. Đầu tiên là CMND hoặc CCCD. Giấy tờ phải đảm bảo còn thời hạn sử dụng, không bị rách và không bị chỉnh sửa. Tiếp theo là thông tin về thu nhập. Bạn phải có thu nhập từ 3 triệu/tháng để chắc chắn đủ khả năng thanh toán khoản vay đúng hạn.

Ngoài ra, bạn cần có tài khoản ngân hàng quốc nội hoặc ví điện tử Momo để giải ngân cũng như trả nợ hằng tháng. Khách hàng cũng cần có tài khoản Zalo hoặc Telegram để thuận tiện cho việc liên lạc. Đặc biệt, hệ thống yêu cầu bạn phải có số điện thoại chính chủ. App sẽ yêu cầu bạn nhập mã OTP được gửi đến số điện thoại để xác minh.

Quá trình thực hiện hồ sơ cũng khá đơn giản, chỉ cần truy cập ứng dụng hicash hoặc website https://www.hicashes.com/ rồi điền những thông tin được yêu cầu là hoàn tất. 

Thông tin về gói vay tại hicash

Đối với khách hàng mới 

Nếu bạn lần đầu tiên vay tiền tại hicash apk ios thì hạn mức tối đa sẽ là 10 triệu đồng. Thời gian vay tối đa là 60 ngày và lãi suất tối đa chỉ 10%/năm. Nhưng nếu bạn hoàn tất thanh toán trong vòng 14 ngày thì sẽ được hưởng ưu đãi 0% lãi suất. Có nghĩa rằng bạn chỉ cần thanh toán số tiền vay mà không cần thêm bất kỳ phần tiền lãi nào. 

Đối với khách hàng cũ 

Hạn mức tối đa lần này lên đến 50 triệu đồng, thời hạn thanh toán tối đa 365 ngày và lãi suất từ 10 – 15%/năm. Chỉ khi khách hàng hoàn tất thanh toán khoản vay đầu thì mới có thể đăng ký vay tiếp. Nhưng nếu ở lần vay đầu, bạn thanh toán trễ hạn thì sẽ không được nâng hạn mức. Ở mức độ nặng hơn thì sẽ không được duyệt vay hoặc bị ghi nhận tín dụng xấu.

Các chi phí phát sinh 

Bên cạnh tiền vay và tiền lãi thì hệ thống cũng thu thêm một vài chi phí khác: 

  • Phí tư vấn: Dao động từ 200 – 300k.
  • Phí làm hồ sơ: 50k. 
  • Phí phạt trễ hạn: sẽ được cộng thẳng vào lãi suất, tối đa có thể lên đến 80%/năm. 

Vì sao bạn nên lựa chọn hicash? 

Lãi suất cạnh tranh 

Hầu hết các ứng dụng cho vay trực tuyến hiện nay đều áp dụng lãi suất từ 12 – 20%/năm. Mặc khác, lãi suất tại hicash tối đa chỉ 15%/năm. Bên cạnh đó còn có ưu đãi cho khách hàng mới cũng như các khách hàng thân thiết. 

Tiết kiệm thời gian 

Toàn bộ quá trình vay đều được thực hiện trực tuyến. Hồ sơ cũng được duyệt tự động bởi công nghệ AI hiện đại. Nhờ đó mà bạn sẽ được giải ngân chỉ sau 1 giờ. Nếu như vay ở ngân hàng hay các tổ chức tín dụng khác, bạn sẽ phải tốn thời gian tìm công ty tư vấn thủ tục. Bên cạnh đó là nhiều thủ tục, giấy tờ pháp lý khác. Thời gian chờ đợi có thể kéo dài từ vài tuần đến vài tháng.

Tư vấn rõ ràng 

Khi bạn nộp hồ sơ và được thông qua, nhân viên sẽ chủ động liên hệ để tư vấn cho bạn các gói vay mà bạn được duyệt. Bộ phận CSKH sẽ trình bày rõ hạn mức, thời hạn, lãi suất, các khoản phí phát sinh cũng như hình thức thanh toán. Không chỉ vậy, khách hàng sẽ được ký hợp đồng vay điện tử nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Hicash cũng có những trách nhiệm nhất định trong việc cung cấp thông tin, xử lý rủi ro và hỗ trợ người vay. 

Hỗ trợ khách hàng có nợ xấu 

Nếu như hồ sơ của bạn có lịch sử tín dụng không tốt thì vẫn có khả năng được duyệt vay. Tuy nhiên, hạn mức vay sẽ không cao như những khách hàng khác. Yêu cầu cũng như quá trình đòi nợ sẽ khắt khe hơn. 

Kết luận 

Hicash là giải pháp cứu cánh cho những tình huống khó khăn tài chính khẩn cấp. Khi cần vay tiền nhanh hay cần vốn nhỏ kinh doanh thì hãy liên hệ ngay để được nhận nhiều ưu đãi bạn nhé!

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcKiko vay – Đăng ký vay nhận tiền liền tay app vay rất uy tín
Bài tiếp theoHizyloan – App vay tiền dễ có tiền trong tầm tay với thao tác đơn giản

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây