Vay5S – sản phẩm vay được số tiền cao tính lãi dễ dàng

0

Hiện nay có rất nhiều hình thức cho vay online xuất hiện trên thị trường và vay5s cũng là một trong số đó. Nếu bạn đang cần tiền gấp nhưng không biết vay mượn ở đâu thì đây sẽ là giải pháp cực kỳ phù hợp. Tuy nhiên, nhiều người cũng lo sợ rằng liệu Vay5s có lừa đảo hay không, đăng ký có khó không. Hãy cùng tipvaytien.com giải đáp trong bài viết dưới đây nhé!

Những điều cần biết về sản phẩm vay5s

Khi nhắc đến app vay tiền trực tuyến này, khách hàng thường có rất nhiều thắc mắc. Hãy cùng chúng tôi trả lời nhé!

Vay5s có phải lừa đảo không? 

Với phương châm “tất cả vì sự hài lòng đối với khách hàng”, nền tảng Vay5s luôn cố gắng tạo điều kiện để khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất. Nếu có bất kỳ vấn đề nào, bạn có thể gọi đến bộ phận CSKH qua số hotline 0905 300 37. Hệ thống hỗ trợ 24/7, sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của bạn. 

Ứng dụng cũng sở hữu giấy phép kinh doanh hợp pháp. Tuy mới gia nhập thị trường, nhưng lại được nhiều người yêu thích và sử dụng dịch vụ vay tiền tiện lợi. Bên cạnh đó, các thông tin của khách hàng cũng được bảo mật tuyệt đối. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm ứng dụng này không phải lừa đảo. Tuy nhiên, bạn cũng tham khảo thêm một số thông tin rồi mới quyết định có vay ở đây hay không.

Lãi suất có cao không?

Lãi suất ở hệ thống này sẽ cao hơn so với vay ngân hàng. Nhưng đây là mức lãi suất khá hợp lý trên thị trường hiện nay. Mức lãi dao động từ 10 – 24%/năm tuỳ vào số tiền vay và thời hạn thanh toán của bạn. 

Hạn mức và thời hạn thanh toán như thế nào? 

Đối với khách hàng vay lần đầu tiên, số tiền vay được tối đa là 5.000.000. Và phải trả trong vòng 7 – 14 ngày. Đối với những khách hàng cũ, hạn mức tối đa là 15.000.000 và thời hạn trả tối đa 12 tháng. Tuy nhiên, hạn mức này tương đối thấp so với nhiều app khác. Một số nền tảng có thể hỗ trợ lên đến 50.000.000. Vậy nên nếu bạn đang cần một số tiền lớn hơn thì có thể tham khảo một vài công ty khác. 

Đăng ký vay tiền vay Vay5s ở đâu?

Hiện nay, ứng dụng được hỗ trợ trên hệ điều hành Android và IOS. Vậy nên bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng và đăng ký ngay trên điện thoại. Nếu không muốn, bạn cũng có thể truy cập đường link ở vay5s.com để thực hiện các bước đăng ký. Bạn cần thực hiện theo 4 bước sau để làm hồ sơ và nộp hồ sơ vay: 

Bước 1: Đăng ký: Bạn cần điền các thông tin cá nhân theo mẫu được cho sẵn. Nếu gặp khó khăn trong việc chuẩn bị hồ sơ, bạn có thể gọi đến bộ phận CSKH 0905 3000 37 để được hỗ trợ miễn phí.

Bước 2: Xác nhận: Nhân viên của app của gọi đến cho bạn qua số điện thoại điền ở bước 1. Bạn sẽ được tư vấn về các khoản vay để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. 

Bước 3: Phê duyệt: Bạn nộp hồ sơ và đợi khoản vay được phê duyệt.

Bước 4: Nhận tiền: Khi hồ sơ được duyệt, bạn sẽ nhanh chóng nhận được tiền bằng cách chuyển khoản.

Vay5s tính lãi thực hiện như thế nào?

Để bạn dễ hiểu hơn thì chúng tôi sẽ đưa ra ví dụ cụ thể. Ví dụ khi bạn vay 5.000.000, lãi suất là 15% và thời hạn 120 ngày. Số tiền lãi bạn phải trả được tính như sau: 5.000.000 x 15% / 365 x 120 = 246.575. Tổng số tiền phải trả là 5.246.575. Hoặc bạn có thể sử dụng công cụ tính lãi tự động tại đường link https://vay5s.com/tinh-lai.html . Ngoài ra với công cụ này bạn có thẻ tính lãi dễ dàng ở các app khác như ttvay, vay phú quý, cây thần đèn vay hay sdong,… cũng được hết. 

Vay tiền ở vay5s không trả thì như thế nào?

Nhiều người cho rằng vay tiền online thì có thể không trả. Tuy nhiên, khi không trả, lịch sử tín dụng của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Bạn sẽ bị ghi nhận nợ xấu và khó có thể đăng ký vay ở bất kỳ nền tảng nào hay ngân hàng. Nếu bạn không thể trả kịp thời thì có thể xin gia hạn. App sẽ hỗ trợ bạn, cho bạn thêm thời gian để thanh toán khoản vay của mình. 

Kết luận lại 

Vay5s là công ty hỗ trợ tài chính trực tuyến mới xuất hiện trên thị trường. Nhưng với những dịch vụ tiện lợi, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, app đã nhanh chóng được nhiều khách hàng yêu thích. Nếu bạn cũng đang cần gấp một khoản vay nho nhỏ thì hãy lựa chọn ứng dụng này nhé!

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcApp bova vay tiền trả góp trực tuyến trên điện thoại đơn giản
Bài tiếp theoHotvay – app hot vay apk vay tiền rất dễ duyệt nhanh luôn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây