Vay online vndong nhận tiền trong ngày, lãi suất cạnh tranh 

0

Vay tiền thời điểm hiện nay là nhu cầu của mỗi người. Đặc biệt là khi kinh tế suy thoái, nhiều người gặp khó khăn thì lại cần phải đi mượn. Nếu chưa biết xoay sở ra sao thì hãy tham khảo ngay vndong nhé! Tại đây cung cấp các khoản vay trực tuyến tiện lợi và rất uy tín. Đến nay đã giải ngân thành công hàng nghìn lần. Thông tin chi tiết sẽ có trong bài viết sau đây.

Giới thiệu về app vndong 

vndong 1

Đây là một tổ chức cho vay tiền trực tuyến chính thức hoạt động từ năm 2021. Hình thức vay chính là vay tín chấp với những điều kiện và thủ tục đơn giản. Khoản vay tại đây có hạn mức từ 1 – 50 triệu đồng. Dành cho những khách hàng đầu tiên của vndong, bạn sẽ được vay với 0% lãi suất và miễn phí các phí dịch vụ. 

Các thủ tục được thực hiện trực tuyến toàn bộ nên chỉ cần khách hàng đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam đều có thể hoàn tất được. Đặc biệt, nền tảng không yêu cầu tài sản thế chấp và có hỗ trợ nợ xấu CIC.

Ai có thể vay tiền online tại vndong?

Công ty đưa ra một số điều kiện sau đối với những khách hàng muốn vay tại đây: 

  • Độ tuổi: 18 – 60 tuổi
  • Khu vực: toàn quốc
  • Thu nhập ổn định
  • Giấy tờ: CMND/CCCD hoặc giấy phép lái xe 
  • Các yêu cầu khác: số điện thoại và tài khoản ngân hàng. 

Chỉ cần đáp ứng những điều kiện này thì tỷ lệ duyệt vay của bạn đã lên đến 90% rồi. 

Làm sao để thực hiện thủ tục vay tại vndong?

vndong 3

Đăng ký khoản vay

Đầu tiên bạn cần điền thông tin vào mẫu hồ sơ đăng ký mà app cung cấp. Bên cạnh đó cần chụp hình 2 mặt CMND/CCCD và ảnh chân dung để thuận tiện xác minh danh tính khách hàng. Những mục có tiêu đề in đậm là bắt buộc. Những phần còn lại bạn có thể chọn điền hoặc không, ví dụ như minh chứng thu nhập,… Nhưng nếu điền đầy đủ thì hồ sơ sẽ đẹp hơn và được duyệt vay cao hơn.

Lựa chọn khoản vay

Bạn sẽ chọn ra cho mình số tiền muốn vay cũng như thời hạn mà bạn có thể hoàn tất thanh toán. Sau đó vndong sẽ đưa ra những đề xuất phù hợp với nhu cầu và hồ sơ vay. Khách hàng sẽ tự mình so sánh và cân nhân rồi đưa ra lựa chọn. 

Ký hợp đồng

Khi bạn chọn xong khoản vay, nhân viên của ứng dụng sẽ trực tiếp để liên hệ và xác nhận cho bạn. Bạn cần đọc kỹ hợp đồng vay và ký tên vào đó là hoàn tất toàn bộ thủ tục.

Nhận khoản vay

Khi hai bên đã hoàn tất thỏa thuận, khách hàng sẽ được nhận tiền giải ngân thông qua hình thức chuyển khoản ngân hàng. Đây cũng là hình thức thanh toán duy nhất. Vậy nên nếu bạn chưa tài khoản ngân hàng thì cần phải tạo nếu muốn vay tiền tại đây. 

Câu hỏi thường gặp về vndong

Mỗi ngày, có nhiều khách hàng liên hệ cho bộ phận CSKH để nhờ tư vấn. Sau đây là những câu hỏi thường gặp nhất. 

vndong 2

Vndong có yêu cầu số điện thoại người thân không?

Câu trả lời là có. Bạn cần phải điền số của người thân trong gia đình. Số này sẽ dùng trong những trường hợp khẩn cấp mà công ty không thể liên hệ với chủ khoản vay. 

Tôi liên hệ tư vấn qua đâu?

Bạn có thể hỏi trực tiếp trên ứng dụng vndong hoặc truy cập vào website https://vndong.vn/ để chat trực tiếp với bộ phận CSKH. Hệ thống hoạt động 24/7 nên chỉ cần khách hàng đặt câu hỏi thì sẽ có phản hồi sau vài phút. 

Thanh toán trễ hạn bị phạt tiền bao nhiêu?

Nếu như trễ hạn từ 1 – 3 ngày thì bạn chỉ bị gọi để nhắc nhở. Sau đó thì app sẽ bắt đầu tính phí phạt. Phí sẽ thay đổi tuỳ vào số lần trễ hạn trước đó, tổng dư nợ hiện tại. Tuy nhiên tiền này sẽ cộng vào lãi suất vay chứ không tính riêng. 

Có truy cập danh bạ không?

Câu trả lời là có. Nhưng những thông tin này sẽ phục vụ cho việc xác thực xem số điện thoại của bạn có chính chủ không hay là sim rác. Bên cạnh đó thì trong những trường hợp khẩn cấp mà không liên lạc được với bạn thì nhân viên sẽ liên lạc cho những số trong danh bạ.

Tóm lại 

Vay tiền online tại vndong vô cùng tiện lợi. Không chỉ đơn giản mà còn rất nhanh chóng, lại được giải ngân trong ngày. Vậy nên nếu bạn cần tiền gấp thì hãy đăng ký tại đây nhé. Đừng quên truy cập tipvaytien.com để tham khảo nhiều thông tin hữu ích về tài chính nhé!

+ Ví liên hoa

+ Happy dong

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcVay tiền với app mitsui vay tỷ lệ nhận được tiền cực kỳ cao
Bài tiếp theoDrip – Ứng dụng vay tiền tiện lợi và uy tín nhất 2024

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây