App VayMarket vay tín chấp 30 triệu đồng với tỷ lệ duyệt 99%

0

Theo thống kê, có đến hơn 70% khách hàng của vaymarket quay lại để vay lần hai, lần ba. Ứng dụng này được đánh giá là dễ sử dụng, xử lý hồ sơ nhanh. Ngoài ra, dịch vụ tư vấn lại còn miễn phí và rất nhiệt tình. Bên cạnh đó còn có thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn, hỗ trợ vay nhanh với lãi suất thấp. 

VayMarket hỗ trợ vay bao nhiêu tiền?

Ứng dụng hỗ trợ khoản vay lên đến tối đa 30 triệu và thời gian vay kéo dài từ 91 – 180 ngày. Vì đây là hình thức vay tín chấp nên lãi suất tương đối cao (tối đa 20%/năm). Mức lãi suất mỗi khoản vay phải chịu dựa trên số tiền vay cũng như thời gian vay. Nếu bạn trả nợ trễ hẹn thì lãi suất ở vaymarket có thể tăng. 

Ví dụ: Khách hàng vay 1 triệu đồng trong 91 ngày. Mức lãi suất phải chịu là 10%/năm. Vậy thì tổng số tiền nợ được tính như sau: 1.000.000 x 10% / 365 x 91 + 1.000.000 = 1.024.931 VND.

Lưu ý: Đây chỉ là ví dụ tham khảo. Trên thực tế sẽ có sự thay đổi tuỳ theo lãi suất cũng như các chi phí phát sinh.

Hướng dẫn hủy khoản vay trên app vaymarket 

Điều đặc biệt của app là bạn được phép hủy khoản vay đã được duyệt. Nhiều trường hợp đã được duyệt hồ sơ và chỉ còn đợi công ty giải ngân. Tuy nhiên khách hàng lại đổi ý không muốn vay nữa. Đa phần các nền tảng khác đều không cho huỷ hồ sơ. 

Để huỷ hồ sơ vay chuẩn bị giải ngân tại vay market, bạn chỉ gọi cho bộ phận chăm sóc khách hàng và nói ra yêu cầu của mình. Nhân viên sẽ tiến hành xác minh thông tin và đặt lệnh huỷ gói vay cho bạn ngay. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ phải trả một số loại phí dịch vụ như phí hồ sơ hay phí tư vấn. 

Có một điều cần lưu ý rằng app chỉ hỗ trợ huỷ trong một khoảng thời gian nhất định sau khi có thông báo hồ sơ được duyệt. Nếu bạn yêu cầu sau khoảng thời gian đó thì sẽ không được hỗ trợ và vẫn phải thanh toán như bình thường. Bạn có thể liên hệ nhân viên tư vấn để hiểu rõ hơn về dịch vụ này. 

Một số vấn đề thường gặp khi vay tại vay market

Trong gần 2 năm hoạt động, hệ thống đã nhận được rất nhiều thắc mắc từ phía khách hàng. Sau đây là một số vấn đề mà khách hàng của vaymarket thường băn khoăn: 

App có hỗ trợ đối tượng có nợ xấu không? 

Hiện nay rất ít công ty hỗ trợ khoản vay cho người bị ghi nhận nợ xấu nhưng app vaymarket thì có. Tuy vậy, quá trình xử lý hồ sơ sẽ nghiêm ngặt và tỷ lệ được duyệt với hạn mức cao sẽ thấp hơn. Quá trình đòi nợ, gọi điện nhắc nhở cũng diễn ra gay gắt hơn so với những khách hàng có lịch sử tín dụng tốt. 

Duyệt hồ sơ bao lâu thì được giải ngân?

Quá trình duyệt hồ sơ thường kéo dài tối đa 24 giờ làm việc. Sau đơn đăng ký vay của bạn được thông qua, bạn sẽ được giải ngân sau tối đa 2 giờ làm việc. Nếu bạn thay đổi ý định, muốn huỷ gói vay thì nên gọi và yêu cầu trong vòng tối đa 1 giờ sau khi có thông báo hồ sơ được duyệt.

Tại sao tôi nhận được ít tiền hơn so với số tiền vay?

VayMarket sẽ thu một số loại phí hồ sơ và phí tư vấn. Số tiền này sẽ được trừ thẳng vào số tiền vay của khách hàng. Vậy nên nếu bạn vay 10 triệu đồng thì khi được giải ngân sẽ chỉ nhận được khoảng 9,5 triệu đồng. Các chi phí ấy sẽ thay đổi đối với từng khách hàng và từng nhu cầu vay. 

Tại sao tôi không đăng ký được?

Nhiều trường hợp khi tải app vaymarket và đăng ký thì bị báo lỗi. Nguyên nhân chính là do hệ thống đang bảo trì hoặc bị quá tải. Lúc này bạn chỉ cần thoát app, đợi khoảng 30 phút rồi đăng ký lại là được. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp cho bộ phận CSKH để được hỗ trợ ngay.

Vaymarket có uy tín không?

Tất cả các khoản vay đã được thông qua và có rất nhiều người vay ở đây thành công. Chính do lý do này nên chuyện vay market lừa đảo là thông tin sai sự thật. Bạn có yên tâm hoàn toàn nếu như đăng ký vay ở đây nhé.

Kết luận lại 

Mong rằng bạn đã có thêm những thông tin hữu ích về nền tảng vaymarket thông qua bài viết trên. Hãy truy cập ngay tipvaytien.com để lấy link tải app cũng như tham khảo thêm nhiều ứng dụng vay tín chấp uy tín khác nhé!

+ Panda money

+ Coco vay

+ Alivay.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcDong247 – App vay tiền uy tín đã khẳng định được tên tuổi
Bài tiếp theoFFCredit – Tải app ff credit vay tiền được ngay trong ngày

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây