Prodong vay tiền đăng ký dễ chỉ cần chụp ảnh CCCD/CMND

0

Trên thị trường tài chính có mấy đơn vị cho vay số tiền lớn mà không cần người bảo lãnh? Prodong là một trong sản phẩm hiếm hoi đó. Bạn có thể vay mà không cần chứng minh thu nhập, không cần cung cấp thủ tục giấy tờ rườm rà, các thao tác 100% online. Đơn vị sẽ giúp bạn tìm ra một lựa chọn phù hợp nhất.

Có đáng để vay tiền prodong không?

App được thành lập vào cuối năm 2020. Nó đã hoạt động và làm việc có nguyên tắc và có trách nhiệm trong việc cung cấp các dịch vụ tìm kiếm và so sánh các gói vay cá nhân tốt nhất ở Việt Nam. Theo số liệu thống kê đơn vị thuộc một trong những ứng dụng top đầu trong lĩnh vực vay tài chính chỉ sau 2 năm hoạt động. Thật hiếm thấy một đơn vị nào đó phát triển nhanh như prodong. Phải có những tính năng đặc biệt thì mới có thể thu hút số lượng khách hàng lớn như vậy.

Điều gì khiến prodong thu hút người vay?

Vấn đề mà khách hàng quan tâm nhất khi vay tiền đó là lãi suất. Thật may mắn, lãi suất ở đây vô cùng ưu đãi, trung bình 11%/năm. Số tiền khách hàng có thể vay lên đến 50 triệu đồng. Với hạn mức vay cao như thế lại kết hợp với lãi suất siêu thấp thì đơn vị xứng đáng là lựa chọn số 1 trong lĩnh vực tài chính.

Không chỉ vậy prodong còn hiểu rõ tâm lý của bạn khi vay. Chính vì thế đơn vị sẽ giúp bạn đạt điều đó cực nhanh và siêu dễ dàng. Sau khi bạn lựa chọn được một khoản vay phù hợp với mình, đối tác cho vay sẽ trả lời bạn chỉ sau 10 phút đồng hồ. Quá trình diễn ra vô cùng nhanh chóng.

Là một công cụ tìm kiếm khoản vay áp dụng công nghệ thông minh. Cho phép người dùng tìm hiểu những khoản vay tốt nhất dành cho bạn. Hiện nay, đơn vị đang hợp tác trên 10 đối tác uy tín trong nước và nước ngoài. Là đơn vị được công nhận và đáng tin cậy nhất một cách nhanh chóng, thận trọng và bảo mật tuyệt đối.

Ngoài việc được nhận một khoản vay tức thì, việc đăng ký lần 2 tại ứng dụng bạn sẽ đưuọc tăng dần hạn mức tín dụng quy định và cho phép bạn vay với con số lên gần 100 triệu. Đồng nghĩa kéo theo đó lãi suất sẽ tăng là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên phạm vi hỗ trợ người vay không rộng. Hiện tại đơn vị chỉ hỗ trợ khách hàng ở 2 miền Nam và Bắc. Nghiêm cấm cho phép những đối tượng đã và đang nợ xấu.

Vay đơn giản, giải ngân siêu nhanh tại prodong

  1. Tải app và sao kê thông tin cá nhân để tạo tài khoản vay.
  2. Làm hồ sơ và đăng ký vay.
  3. Ký kết hợp đồng.
  4. Chụp ảnh chân dùng cùng với CMND/CCCD vẫn còn sử dụng.
  5. Cung cấp số điện thoại để hệ thống gửi mã OTP về, xác nhận lại khoản vay.
  6. Chấp nhận tất cả điều khoản và điều kiện vay, rồi ấn Đăng ký vay.
  7. Chờ 30 phút hệ thống sẽ giải ngân.

Cuối cùng

Khi bạn không ở nhà mà đang cần tiền gấp. Đừng lo lắng prodong sẽ đồng hạn cùng bạn và bạn có thể đăng kí trên điện thoại di động ở bất kì nơi đâu. Siêu thần tốc và siêu đơn giản! Đừng ể vấn đề tiền bạc khiến bạn đau đàu, thay vì đó bạn chúng tôi sẽ luôn giup bạn kiểm soát những điều không lường trước.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcBamboo credit – duyệt hồ sơ vay dễ lãi suất ưu đãi nhất 2023
Bài tiếp theoApp dong99 vay tiền dễ nhất năm 2023 bạn nên đăng ký thử

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây