Jkcash vay tiền duyệt ngay hỗ trợ nợ xấu cũng vay được

0

Khi vay tiền tại các ứng dụng, nhiều người quan tâm rằng khi có nợ xấu thì có được vay hay không. Tipvaytien.com cũng nhận được nhiều câu hỏi như vậy đối với ứng dụng jkcash. Ngoài ra, nhiều khách hàng quan tâm đến quy trình giải ngân tại đây. Nếu bạn cũng có những thắc mắc trên thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

beecash

Chi tiết gói vay tại jkcash

Đây chỉ là một công ty nhỏ nhưng lại có đa dạng các gói vay khác nhau. Đặc biệt, gói vay được thiết kế dựa trên nhu cầu của khách hàng. Cụ thể, thông tin về gói vay như sau: 

  • Hạn mức tối đa: 50 triệu đồng 
  • Thời hạn: từ 3 – 9 tháng 
  • Lãi suất: khoảng 1.2%/năm 

Để có thể được duyệt vay jkcash, khách hàng cung cấp được những giấy tờ sau đây: 

  • CMND hoặc CCCD gắn chip
  • Bảng lương tháng gần nhất hoặc sao kê ngân hàng
  • Ảnh chụp chân dung 

Jkcash có hỗ trợ nợ xấu hay không?

Nhiều khách hàng do nhiều nguyên nhân nên bị dính nợ xấu. Họ tìm đến jkcash và muốn biết công ty có hỗ trợ hay không. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin và giải đáp thắc mắc trên của bạn. 

Trước tiên, bạn cần biết về nợ xấu. Nợ xấu là những khoản vay quá hạn nhưng vẫn chưa được thanh toán. Có 5 nhóm nợ xấu và được chia theo thời gian quá hạn.

Trong 5 nhóm này, jkcash sẽ hỗ trợ cho khách hàng thuộc nhóm 1 và 2. Những trường hợp cần đưa ra được những nguyên nhân khách quan cho việc quá hạn. Bên cạnh đó, bộ phận kiểm duyệt cũng sẽ xem xét kỹ lưỡng các thông tin. Sau đó kết hợp so sánh và thẩm định ở nhiều khía cạnh rồi mới quyết định có hỗ trợ cho vay hay không. 

Tuy nhiên, đối với những khách hàng đã bị ghi nhận nợ xấu nhóm 3, 4 và 5 thì sẽ không được hỗ trợ dưới bất kỳ hình thức nào. Đây cũng là quy định chung của các ngân hàng và tổ chức tài chính trên toàn quốc. Vậy nên, nếu bạn thuộc những trường hợp này thì rất khó để vay vốn tại các ngân hàng hay công ty tín dụng. 

Quy trình thẩm định hồ sơ của jkcash

Bên cạnh vấn đề nợ xấu, việc thẩm định và giải ngân cũng là mối quan tâm của nhiều người khi muốn sử dụng nó.

Đăng ký và điền vào hồ sơ

Khi muốn vay tiền đây, bạn cần chọn hạn mức cũng như kỳ hợp phù hợp với nhu cầu của mình. Tiếp đến thì điền những thông tin được yêu cầu trong hồ sơ rồi gửi lên hệ thống là được. Bạn sẽ cần cung cấp ảnh 2 mặt CMND/CCCD và ảnh chân dung. Đây là bước bắt buộc của quy trình vay. 

Thẩm định hồ sơ

Nhân viên sẽ bắt đầu xem xét hồ sơ của bạn, kiểm tra lại các giấy tờ. Việc thẩm định dựa trên những tiêu chí cơ bản như sau: 

  • Xác nhận xem các thông tin đã chính xác hay chưa, có thoả mãn các điều kiện hay không. 
  • Kiểm tra điểm tín dụng và tình trạng nợ xấu trên CIC. 
  • Xem xét hạn mức, thời hạn cùng những yếu tố về tình hình tài chính. 

Tiến hành giải ngân 

Sau khi thẩm định xong thì sẽ thông báo kết quả cho khách hàng, thoả thuận một số điều và bắt đầu giải ngân. 

Jkcash giải ngân trong bao lâu?

beecash

Nắm bắt được thời gian giải ngân của hệ thống sẽ giúp khách hàng chủ động hơn trong việc tiêu dùng. Bên cạnh đó cũng giảm được cảm giác lo lắng khi chờ đợi giải ngân. 

Thông thường, hệ thống sẽ tiến hành giải ngân sau khoảng 12 – 24 tiếng, tính từ khi khách hàng biết được kết quả khoản vay. Thời gian này tương đối lâu hơn so với đa phần các ứng dụng cho vay hiện nay (chưa đầy 2 giờ làm việc). Tuy nhiên vẫn nhanh hơn rất nhiều so với ngân hàng và các tổ chức tín dụng lớn (vài ngày cho đến vài tuần). 

Kết luận 

Bài viết trên chắc hẳn đã giúp bạn giải đáp được những thắc mắc của mình. Đừng quên chia sẻ bài viết đến người thân và bạn bè để họ biết thêm về các khoản vay và dịch vụ tại jkcash nhé!

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcVay theo hợp đồng trả góp Home Credit lãi suất ưu đãi
Bài tiếp theoLucavay – Phương pháp vay mới duyệt rất dễ và nhanh

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây