Quá trình đăng ký vay tiền app md dong nhanh chóng online dễ

0

Bạn đang loay hoay với những khó khăn về tài chính cá nhân? Bạn đang không biết vay mượn ở đâu cho nhanh lại còn uy tín? Tipvaytien.com xin giới thiệu đến anh em ứng dụng md dong. Không chỉ vay được nhanh mà điều kiện còn đơn giản. Chỉ cần sở hữu CMND/CCCD là gần như chắc chắn được duyệt ngay. 

md dong 1

Tạo tài khoản trên app md dong 

Bước đầu tiên để có thể bắt đầu thủ tục vay tiền là bạn cần có tài khoản của app này. Sau khi đã tải ứng dụng về điện thoại thành công thì bạn truy cập vào và bắt đầu đăng ký. Có 3 cách để tạo tài khoản: số điện thoại, Facebook và Gmail.

Đăng nhập bằng số điện thoại: Nhập số điện thoại chính chủ đang sử dụng vào app. Sau đó sẽ nhận được một mã OTP. Bạn nhập lại mã OTP vừa rồi để xác nhận số điện thoại. Cuối cùng là cung cấp cho md dong một số thông tin cần thiết để thiết lập tài khoản như tên đăng nhập, tạo mật khẩu,…

Đăng nhập bằng Facebook: Khi chọn nút “Đăng nhập với Facebook”, bạn sẽ được hỏi có muốn sử dụng tài khoản đang có trên thiết bị hay không. Nếu đồng ý thì bạn chọn “Tiếp tục”. Nếu muốn đổi tài khoản thì chỉ cần điền thông tin đăng nhập vào là được.

Đăng nhập bằng Gmail: Cách này cũng tương tự như khi đăng nhập bằng Facebook. 

Cả 3 cách đều có những ưu và nhược điểm riêng.  Đăng nhập bằng mạng xã hội tuy nhanh và tiện lợi nhưng nếu bị mất tài khoản thì tài khoản vay cũng mất theo. Khi đó các dữ liệu về khoản vay của bạn cũng sẽ bị mất. 

Md dong có thủ tục tục vay như thế nào?

md dong 2

Các nền tảng vay tiền trực tuyến hiện nay đều đã đơn giản hoá quy trình của mình. Md dong cũng không phải ngoại lệ. Cụ thể, khách hàng sẽ phải hoàn thành những bước sau đây: 

Bước 1: Điền thông tin 

Sau khi đã có tài khoản, bạn truy cập vào và chọn “Đăng ký vay” trên giao diện chính của app. Tiếp đó, hệ thống sẽ chuyển sang trang thông tin. Tại đây, người dùng cần cung cấp những thông tin cần thiết cho việc xét duyệt: 

  • Thông tin cá nhân: họ tên, năm sinh, địa chỉ thường trú, thông tin CMND/CCCD, ảnh chân dung
  • Thông tin nghề nghiệp: công việc hiện tại, đã làm được bao lâu, thu nhập hằng tháng, địa chỉ cơ quan.
  • Lịch sử vay: đã từng vay ở đâu chưa, tình trạng nợ xấu.
  • Nhu cầu vay tiền: số tiền muốn vay, kỳ hạn thanh toán. 

Bước 2: Đợi kết quả

Khi đã hoàn tất điền những thông tin trên, bạn kiểm tra lại thật kỹ rồi nộp lên hệ thống. Thời gian đợi thường kéo dài từ 15 phút – 2 giờ làm việc. Bộ phận duyệt hồ sơ vay hoạt động 24/7 nên mddong đảm bảo thông tin của bạn sẽ được xử lý nhanh nhất có thể. 

Bước 3: Ký hợp đồng và và giải ngân 

Nếu như hồ sơ của bạn được thông qua, hai bên sẽ cùng nhau thoả thuận về thông tin gói vay. Khi đã đạt được thỏa thuận chung thì sẽ tiến hành ký hợp đồng điện tử. Bên cho vay sẽ gửi cho khách hàng bản hợp đồng. Nếu như đồng ý với các điều khoản thì khách hàng chụp ảnh chữ ký và gửi lại bên cho vay. 

Những ưu điểm khi vay tiền tại md dong

md dong 3

Vay theo nhu cầu 

Các sản phẩm vay tại đây có đặc điểm như sau: 

  • Hạn mức: 5 – 20 triệu đồng 
  • Kỳ hạn: tối đa 6 tháng 
  • Lãi suất: 10 – 20%/năm 

Khi điền hồ sơ, bạn sẽ được hỏi về nhu cầu vay. Công ty sẽ dựa vào nhu cầu này và tình hình tài chính hiện tại để đưa ra sản phẩm vay đúng với nhu cầu của khách hàng. 

Không yêu cầu chứng minh tài chính

Mặc dù trong đơn vay có mục thu nhập hằng tháng nhưng md dong lại không yêu cầu khách hàng cung cấp hình ảnh. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể điền cao hơn so với thực tế 1 – 3 triệu đồng để tăng tỷ lệ duyệt. Tuy nhiên không nền điền con số quá lớn vì dễ gây nên sự nghi ngờ. 

Hỗ trợ khách hàng nợ xấu 

Nhiều người sợ rằng bản thân đã bị dính nợ xấu nên không thể được hỗ trợ tài chính tại đây. Nhưng bạn hãy yên tâm vì tại đây không hề phân biệt khách hàng có nợ xấu hay không. Hệ thống chỉ yêu cầu thông tin để biết được tình trạng tín dụng hiện tại của bạn. Bạn vẫn sẽ được giải ngân nếu như có khả năng thanh toán đầy đủ. 

Kết luận 

Md dong là một ứng dụng tiện lợi và uy tín. Đây cũng là một trong số ít những đơn vị hỗ trợ cho vay đối với khách hàng bị nợ xấu. Hãy lưu lại ngay để có thể đăng ký trong trường hợp bạn gặp những khó khăn về tài chính nhé!

+ Fastdong

+ Wallet dong

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcVí nut thu những loại phí nào? Đăng ký vay tiền ra sao?
Bài tiếp theoEasygop – Nền tảng cho vay mua trước trả sau cực tiện lợi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây