Visala vay tiền trực tiếp tiện lợi nhanh chóng duyệt online

0

Visala là ứng dụng cho vay tiền online nhanh và tiện dụng. Người vay sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi cùng nhiều dịch vụ hỗ trợ. Để hiểu rõ hơn về ứng dụng hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây.

Thông tin cơ bản về ứng dụng vay tiền visala

Nó được biết đến là một hệ thống cho vay tiền trực tuyến hiện rất nổi tiếng tại thị trường Việt Nam. Nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn visala là nhờ vào sự nhanh chóng cũng như tiện lợi của hệ thống này. Bên cạnh đó, đây còn là một ứng dụng có tính an toàn và bảo mật cao. Mức lãi suất cũng được người dùng đánh giá là rất hấp dẫn so với nhiều đối thủ trên thị trường. Để vay tiền tại đây bạn chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối Internet cùng một vài bước đăng ký đơn giản. Với những yếu tố trên, đây sẽ là giải pháp tài chính hàng đầu hiện nay.

Điều kiện vay tiền tại visala

Để có thể đăng ký vay tiền tại app bạn cần đáp ứng một số điều kiện sau đây: 

  • Hiện tại, họ chỉ thực hiện xét duyệt và giải ngân khoản vay đối với các đối tượng trong độ tuổi từ 18 – 25 tuổi. 
  • Khách hàng cần phải có CMND/CCCD hoặc hộ chiếu để thực hiện thủ tục đăng ký vay tiền. 
  • Khách hàng phải có tài khoản ngân hàng chính chủ. Visala vay hỗ trợ giải ngân nhanh chóng đối phải tất cả các ngân hàng hiện nay. Việc giải ngân cũng được thực hiện 24/7 để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. 
  • Số điện thoại đăng ký vay tiền phải là số chính chủ. Hiện tại công ty chỉ chấp nhận số điện thoại thuộc nhà mạng Viettel, Mobifone và Vinaphone. 

Các thủ tục đăng ký vay tiền visala

Không như vay tiền tại ngân hàng hay các hệ thống khác, vay tiền tại nền tảng này chỉ cần một vài thủ tục đơn giản. 

Bước 1: Truy cập vào website hoặc cài phiên bản bên dưới nhé.

Bước 2: Bạn cần sử dụng số điện thoại cá nhân của mình để đăng ký tài khoản. Để đăng ký thành công, bạn cần cung cấp một số thông tin cơ bản như: Họ và tên, số CMND/CCCD, số điện thoại, nghề nghiệp, nơi ở, thông tin về số tài khoản ngân hàng, ảnh chụp chân dung và số tiền cần vay.

Bước 3: Chờ đợi hồ sơ được duyệt. Thời gian chờ được thường chỉ kéo dài từ 3 đến 5 phút. Đây cũng là một trong những ưu điểm lớn khi vay ở đây

Bước 4: Bạn sẽ nhận được khoản vay bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản sau khi hồ sơ được duyệt.

Hạn mức vay và lãi suất 

Hiện nay, hệ thống cung cấp đa dạng các khoản vay với hạn mức dao động từ 1 – 50 triệu đồng. Bạn có thể dễ dàng tìm được gói vay phù hợp với nhu cầu của mình. Ngoài ra, với mức lãi suất từ 1 – 18,8%/năm. Nó hiện là một trong những ứng dụng vay tiền có mức lãi suất hấp dẫn nhất. 

Ưu điểm khi vay tiền tại visala

Sau khi tìm hiểu sơ lược về nó hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài ưu điểm của ứng dụng này nhé!

Điều kiện vay đơn giản 

So với nhiều hệ thống vay tiền online hiện nay. Là hệ thống có những điều kiện tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần cung cấp số điện thoại cũng như CMND hoặc CCCD. Khi vay ở ngân hàng hay các tổ chức khác, người vay phải làm nhiều thủ tục chứng minh tài sản hay thu nhập rắc rối. Ở đây bạn sẽ không cần phải thực hiện các thủ tục ấy vẫn sẽ được giải ngân nhanh chóng. 

Xét duyệt và giải ngân nhanh 

Sau khi nộp hồ sơ, bạn chỉ cần đợi xét duyệt là sẽ được giải ngân. Thời gian xét duyệt rất nhanh, thường được duyệt ngay trong ngày. Sau đó, visala sẽ nhanh chóng giải ngân và tiền sẽ về tài khoản ngân hàng của bạn chỉ trong 30 giây. 

Hỗ trợ vay tiền trên toàn quốc 

Dù bạn đang ở thành phố hay nông thôn thì đều có thể thực hiện vay tiền qua đây. Bạn cũng có thể vay tiền vào ban đêm do visala hỗ trợ giải ngân 24/7. Hiện nay, việc thanh toán khoản vay đa phần đều được thực hiện bằng hình thức chuyển khoản nên dù bạn ở xa cũng không cần lo lắng về vấn đề giải ngân hay thanh toán khoản vay của mình.

Tính an toàn và bảo mật tốt

Hệ thống luôn công khai minh bạch các dịch vụ, chính sách tiền lãi cũng như hợp đồng vay. Lãi suất hệ thống đưa ra cũng nằm trong mức cho phép của nhà nước. Vậy nên bạn không cần lo lắng về vấn đề lừa đảo khi vay.

Kết luận 

Visala là hệ thống vay tiền trực tuyến với điều kiện đơn giản, giải ngân nhanh chóng, lãi suất thấp cũng như vô cùng an toàn. Bên cạnh đó, các điều khoản hợp đồng đều được công khai với khách hàng nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn. Vậy nên nếu bạn đang gặp vấn đề về tài chính, hãy liên hệ ngay với tipvaytien.com để được hỗ trợ nhanh chóng nhé!

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcApp bova vay tiền trả góp trực tuyến trên điện thoại đơn giản
Bài tiếp theoHotvay – app hot vay apk vay tiền rất dễ duyệt nhanh luôn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây