Lotte credit là ngân hàng gì? lotte credit lừa đảo hay uy tín?

0

Lotte credit một địa chỉ vay mới được nhiều người quảng cáo rầm rộ thời gian gần đây. Mình vẫn luôn thắc mắc là không biết địa điểm này cho vay như nào mà có nhiều người tố cáo đến vậy. Một số bạn có bảo lotte credit lừa đảo không hề có chuyện cho vay. Ngay sau khi nhận được thông tin này thì chúng tôi đã đi tìm hiểu thì cũng có câu trả lời rồi. Những ai đang có ý định vay tại đây cần phải tham khảo những ý kiến sau đây luôn nhé.

Lotte credit là ngân hàng gì?

Lotte credit là ngân hàng gìĐây không phải là một ngân hàng mà là một công ty tài chính có nguồn vốn vô củng ổn định mà tài chính dồi dào. Nó có tên đầy đủ là công ty Tài chính TNHH MTV LOTTE Việt Nam (LOTTEFinance). Lotte với rất nhiều sản phẩm trên thị trường Việt Nam không chỉ riêng là tài chính với các thương hiệu rất nổi tiếng.

Lotte credit lừa đảo có phải không?

Nếu như bạn vay tại chính công ty này thì không hề lo lắng lừa đảo mà thật sự rất uy tín. Tuy nhiên gần đây có nhiều trang web họ tự mạo danh lotte finance lừa đảo người dùng. Bởi kho họ lấy thương hiệu nổi tiếng và có tên tuổi thì đa số sẽ tin tưởng hơn và dễ mắc bẫy.lotte credit lừa đảo

Nếu bạn nào hỏi lotte credit có lừa đảo không? Thì đầu tiên mình xin được khẳng định luôn một câu là nền tảng giả mạo trên này chính xác lừa đảo 100% nhé. Những ai vay rồi thì chấp nhận rủi ro. Còn những ai chưa vay và đang có ý định hãy từ bỏ ngay ý định đấy đi nhé. Không hề tốt chút nào, chả nhận được gì ngoài sự ức chế đâu. Mình đã vay và bị lừa tiền. Mình đã nhận được những ý kiện nhận xét, và để bên dưới cho mọi người cảnh giác.

Chia sẻ của bị ngân hàng lotte credit lừa đảo giả mạo

  • Anh tuấn hải: ” Trong quá trình sử dụng và đang vay tại một số nền tảng khác như ccd vay hay prodong thì mình có nhận được lời vay gửi qua tin nhắn zalo. Mình đang thắc mắc không hiểu sao họ lại có thông tin đó. Cuối cùng biết được là do những địa chỉ khác bán thông tin. À quay lại địa chỉ ban đầu, khi đưa link thì mình tiến hành cài đặt app về. Sau khi mở ra thì thấy có hạn mức lên đến 2 tỷ đồng. Đang trong giai đoạn cần tiền nên muốn vay 1 tỷ. Khi điền thông tin và chúng duyệt hồ sơ thì yêu cầu mình chuyển trước đó là 10% kêu đây là phí ngân hàng. Mình không hiểu lúc đó làm sao mà nghe lời rồi chuyển. Cuối cùng chuyển xong chúng yêu cầu chuyển thêm 20 30% nữa. Đến đây phát hiện bị lừa thì đã muộn. Chúng dã man quá, đã mạo danh ngân hàng còn lừa trắng trợn”.
  • Chị hải tú ” Cũng nhận được lời mời vay qua tin nhắn zalo. Nghe đến đoạn chuyển khoản 10% mình đã thấy mùi lừa đảo rồi. Mình đã thử hỏi địa chỉ cơ sở thì họ đưa địa chỉ ảo. Sau khi lên tìm hiểu tại tipvaytien.com chia sẻ thì mình mới biết ở đây nó để bên campuchia với hành vi lừa đảo. Hơn nữa còn dọa nạt là công khai thông tin facebook và trừ tiền vào thẻ. Tuy nhiên mình biết thừa là vay lotte finance lừa đảo này không hề được nhận tiền thật và có hành vi lừa nên mình đã rút. Cuối cùng chúng cũng không dám làm gì cả”.

Lotte credit có uy tín không?

Sẽ là vô cùng uy tín nếu như vay tại trang chính thức của công ty. Tuy nhiên nếu bị lừa bởi các công ty giả mạo thì nhiều người sẽ bị mất toàn bộ. Mình xin đính chính hiện tại các người bị lừa chưa nhận ra công ty chính thức với giả mạo nên đánh giá trên trang web họ đều tố cáo lừa đảo. Hãy cẩn tận và phân biệt thật kỹ nhé.lotte credit lừa đảo

Tóm lại

Bên trên chỉ là một trong những số nhiều những ý kiến của khán giả gửi về. Còn rất nhiều những đơn tố cáo khác mà chúng mình không thể nào nêu hết ở đây. Những bằng chứng trên đủ để nói lên đó là lotte credit lừa đảo tinh vi như nào rồi phải không. Mình mong mọi người hãy tránh càng xa càng tốt.

Bài trướcBamboo credit – duyệt hồ sơ vay dễ lãi suất ưu đãi nhất 2023
Bài tiếp theoApp dong99 vay tiền dễ nhất năm 2023 bạn nên đăng ký thử

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây