Ok vay – App okvay tiền 24/24 tự động duyệt không mất thời gian

0

Ok vay là một trong những hệ thống vay tiền trực tuyến vô cùng phổ biến. Ứng dụng hỗ trợ người dùng giải quyết các vấn đề tài chính một cách nhanh chóng. Người vay không cần phải thực hiện các thủ tục phức tạp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về nền tảng này trong bài viết sau đây nhé!

Ok vay hoạt động ra sao?

Okvay là một app vay tiền online với hạn mức tối đa 10 triệu đồng.  Bạn chỉ cần tải ứng dụng này về rồi đăng ký tài khoản. Bạn sẽ nhanh chóng được kết nối với bên cho vay mà không cần phải gặp mặt hay qua bất kỳ người trung gian nào cả.

Điều kiện vay tiền tại app ok vay 

Để có thể vay tiền tại hệ thống này, người vay cần đáp ứng một số điều kiện như sau: 

  • Người vay là công dân Việt Nam từ 20 – 60 tuổi và có đủ năng lực hành vi dân sự. 
  • Có công việc và thu nhập hằng tháng ổn định. 
  • Có CMND/CCCD để đăng ký vay. 
  • Có số điện thoại (đã đăng ký chính chủ).
  • Có tài khoản ngân hàng. 
  • Không có nợ xấu ở thời điểm đăng ký vay. 

Nhìn chung, những điều kiện trên ở ok vay đều là những điều kiện tương đối đơn giản. Ứng dụng không yêu cầu quá khắt khe về việc chứng minh thu nhập. Bên cũng đó cũng không đòi hỏi nhiều về các tài sản thế chấp. Nhờ đó mà app có thể tiếp cận với nhiều đối tượng hơn.

Thanh toán khoản vay tại ok vay

Thời hạn thanh toán khoản vay tại nền tảng này là tối đa 150 ngày. Đây là thời gian phù hợp cho những gói vay không quá 10 triệu đồng. App cũng cung cấp nhiều phương thức thanh toán khác nhau để khách hàng thuận tiện hơn trong việc này. Bạn có thể trả tiền qua những hình thức sau: 

  • Chuyển khoản thông qua app ngân hàng. 
  • Chuyển tiền mặt trực tiếp tại ngân hàng. 
  • Thanh toán thông qua điểm giao dịch của app okvay tiền.
  • Thanh toán thông qua Viettel Post.

Một số ưu điểm của ok vay mang tới

Ok vay với những đặc điểm tiện lợi nhất định đã trở thành cái tên đáng tin tưởng trong lĩnh vực vay tiền online. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số ưu điểm nổi bật của app này nhé!

Hoàn toàn trực tuyến 

Hệ thống này hoạt động trực tuyến 100%. Bạn không cần phải đến tận nơi để làm việc cũng như mọi hoạt động thanh toán cũng được thực hiện trực tuyến. Vậy nên dù bạn có ở nơi nào tại Việt Nam thì vẫn có thể đăng ký vay tiền. Đặc biệt, hệ thống hoạt động 24/7 giúp bạn vay tiền bất cứ lúc nào có nhu cầu.

Thủ tục đơn giản

Để đăng ký vay, bạn chỉ cần thực hiện các bước rất đơn giản. Sau khi tải app, bạn cung cấp một vài thông tin cơ bản như họ tên, số điện thoại và CMND/CCCD. Ngoài ra thì không cần có thêm các loại giấy tờ nào quá phức tạp. Bạn cũng không cần có tài sản thế chấp hay bảo đảm như khi vay ở ngân hàng hoặc các nền tảng khác.

Giải ngân trong ngày 

Sau khi hoàn tất các thủ tục đăng ký vay, hồ sơ của bạn sẽ được xét duyệt ngay trong ngày. Khi được duyệt, tiền sẽ lập tức được chuyển vào tài khoản của bạn. Nhờ vậy, bạn có thể nhanh chóng giải quyết các vấn đề của mình. 

Những điểm cần lưu ý khi vay tiền ở app ok vay apk ios 

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội trên, bạn cũng cần lưu ý một số điều trước khi đăng ký vay ở đây.

Lãi suất cao hơn so với mặt bằng chung 

Hiện nay, hệ thống đang áp dụng mức lãi suất 14 – 24%/năm. Mức lãi suất này khá cao so với thị trường chung. Tuy nhiên, sẽ có sự chênh lệch về mức lãi suất đối với từng đối tượng vay khác nhau. Những khách có đầy đủ thông tin, có thu nhập ổn định thì sẽ được hưởng mức lãi suất thấp hơn. Nhưng nếu bạn không cung cấp đầy đủ thông tin hay thông tin không rõ ràng thì sẽ phải chịu mức lãi khá cao. 

Thiếu sự minh bạch 

App hiện không có quá nhiều thông tin về nguồn gốc, điều khoản hay các thông tin về hệ thống cho vay này. Ok vay cũng không có website hay cách thức liên lạc cụ thể nào. Điều này tạo nên sự thiếu minh bạch trong quá trình hoạt động của hệ thống. Bạn cũng nên cân nhắc chi tiết này trước khi quyết định vay tại đây.

Kết luận lại

Ok vay cung cấp các gói vay ngắn hạn với những điều kiện và thủ tục cực kỳ đơn giản. Người vay có thể vay tiền mọi lúc mọi nơi chỉ với một chiếc điện thoại thông minh có kết nối Internet. Hãy tải ngay app về để được trải nghiệm hình thức vay tiền trực tuyến vô cùng tiện lợi này bạn nhé!

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcApp bova vay tiền trả góp trực tuyến trên điện thoại đơn giản
Bài tiếp theoHotvay – app hot vay apk vay tiền rất dễ duyệt nhanh luôn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây