Tải app vaylaco android apk ios và vay tiền không phụ phí

0

Trong mua sắm, chậm một phút săn sale đồng nghĩa mất nhiều voucher ưu đãi. Hay trong công việc, chậm 1 tiếng deadline, mất cơ hội thăng tiến. Thời gian là rất quan trọng, chỉ cần lỡ 1s thôi là bạn đã không có cơ hội lần 2 rồi. Với vô vàn lý do để bỏ lỡ, đã bảo lần nó xuất phất từ rào cản tài chính ngăn bước bạn chạm đến thành công? Nắm bắt cơ hội đó, vaylaco ra mắt nhằm đưa ra giải pháp khắc phục khó khăn về vấn đề đó. Với sản phẩm vay này tiền sẽ về túi để bạn tha hồ mua sắm hay trả nợ.

Tổng quan về app vaylaco

Vào tháng 5/2021 trên thị trường tài chính đã xuất hiện app này và đó cũng là mốc thời gian đơn vị ra đời. Dịch vụ cung cấp và mang đến cho khách hàng những khoản vay đa dạng giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn trong quá trình vay. Toàn bộ quy trình vay, từ công đoạn đăng ký đến giải ngân đã số hóa giúp rút ngắn thời gian và đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Hợp đồng vay là một bản cam kết giữa người vay và vaylaco để tránh trường hợp rủi ro xảy ra. Tất cả các thông tin về điều kiện và khoản vay như lãi suất, kỳ hạn, chi phí nộp muộn được ghi rõ trên hợp đồng. Trong quá trình vay phải chắc chắn rằng 2 bên tự nguyện không có sự ràng buộc hay ép đặt nào ở đây.

Lãi suất vay là bao nhiêu?

Về thông tin lãi suất, tính đến thời điểm hiện tại chưa có con số nào cụ thể bởi nó còn phụ thuộc vào số tiền mà người sử dụng. Lãi suất vaylaco app sẽ giao động từ 10-16%/năm. Khách hàng có thể vay 60 triệu trong thời gian 1 năm. Khi người vay thanh toán trễ kỳ hạn sẽ không bị mất phí tiền phạt, tuy nhiên sẽ bị liệt vào danh sách tín dụng đen, điều này làm ảnh hưởng trong các lần vay tiếp theo không chỉ ở đây mà các đơn vị khác cũng thế.

Tính năng đặc biệt của app vaylaco

Tổ chức sử dụng quy trình khép kín hoàn toàn tự động, ngoài ra ứng dụng còn đem lại lợi ích như nâng cao mức độ chính xác trong quá trình xét duyệt khoản vay tự động. Người vay chỉ càn thao tác vài bước đơn giản là có thể vay với số tiền vô cùng lớn.

Không những thế sản phẩm vay có một tính năng tuyệt vời là Không sử dụng – Không trả lãi. Điều này có nghĩa là nếu đơn vị cung cấp cho bạn khoản vay tối đa 60 triệu đồng mà bạn chỉ vay 10 triệu. Lãi suất chỉ tính vào số tiền 10 triệu đó chứ không phải tính theo 60 triệu đồng.

Vay một lần, hạn mức tín dụng trọn đời: Hạn mức tín dụng từ tổ chức luôn sẵn sàng giúp bạn khi bạn cần. Lúc bạn thanh toán tiền, hạn mức sẽ tự đồn hồi phục và bạn có thể tiếp tục sử dụng.

Các bước đăng ký vay ký vay tiền h5 vay là có app

Bước 1: Dowload ứng dụng vay online về điện thoại. Từ điện thoại tiến hảnh tải vaylaco android ( nếu đang dùng các dòng máy apk ). Hoặc phiên bản ios nếu như đang dùng các dòng máy iphone ipad.

Bước 2: Nhập chi tiết toàn bộ thông tin mà đon vị yêu cầu và chụp ảnh chân dung. Bước này bạn cần điền đầy đủ thông tin cá nhân. Và khi hoàn thành hồ sơ thì ấn Đăng ký vay ngay mà không cần lo lắng về các loại giấy tờ.

Bước 3: Nhận tiền vay: khi đăng ký vay bạn sẽ nhận ngay hạn mức tín dụng cá nhân lên đến 60 triệu đồng. Đối với lần vay đầu tiên chỉ được vay 10 triệu. Thanh toán số tiền lãi suất theo đúng số tiền bạn vay.

Bước 4: Thanh toán và khôi phục mức tin dụng. Có rất nhiều hình thức thanh toán. Bạn có thể thanh toán qua ngân hàng ATM, quầy giao dịch gần nhất. Sau đó là khôi phục hạn mức tín dụng của bạn. Và tiếp tục thanh toán cho đến khi hạn mức tín dụng của bạn muốn sử dụng trong lần vay tiếp theo.

Cuối cùng

Trong suốt quá trình vay tiền h5 vaylaco app bạn nên thường xuyên kiểm tra thông tin khoản vay để lên kế hoạch ứng phó trong trường hợp nó thay đổi. Bài viết hôm nay đến đây thôi. Cảm ơn các bạn đã đọc. Hãy cùng tận hưởng quy trình làm đơn vay online không rắc rối ngay tại nhà.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcTải app maxdong apk ios vay tiền luôn duyệt trong ngày
Bài tiếp theoIddong – Nơi hỗ trợ vay tiền trực tuyến số 1 Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây