Ví plus – Lựa chọn cho vay tiền ổn định mới nhất 2024

0

Khi đi vay tiền tại các tổ chức tín dụng, nhiều người nghĩ rằng phải đáp ứng nhiều điều kiện khắt khe. Tuy nhiên, ví plus chỉ cần khách hàng đảm bảo trên 20 tuổi và cung cấp CMND/CCCD là được. Nếu bạn cũng đang cần vay tiền cấp tốc thì hãy tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về nền tảng này nhé!

Điều kiện vay tiền tại ví plus là gì?

Nhiều người có thể không tin nhưng điều kiện tại đây cực đơn giản:

Trên 20 tuổi 

Ví plus yêu cầu khách hàng phải từ 20 tuổi trở lên. Vì nếu khách hàng còn quá nhỏ tuổi thì khả năng sẽ không có đủ điều kiện tài chính để thanh toán khoản vay. Để xác minh, app sẽ yêu cầu bạn cung cấp ảnh 2 mặt CMND/CCCD kèm theo ảnh chân dung. Bên cạnh đó còn có thêm ảnh người vay cầm CMND/CCCD. Hình ảnh cần đảm bảo rõ nét, thông tin không bị chỉnh sửa. Ảnh chân dung và ảnh trên giấy tờ phải đảm bảo của cùng 1 người và của đối tượng vay.

Đăng ký app ví plus bằng số điện thoại chính chủ 

Số điện thoại là phương thức chính để nhân viên liên lạc với người vay tiền. Nhiều trường hợp dùng các sim rác để đăng ký rồi trốn nợ bằng cách khoá sim. Từ đó, hệ thống yêu cầu người vay phải dùng sim chính chủ và thời gian sử dụng từ 3 tháng trở lên.

Có tài khoản ngân hàng hoặc ứng dụng ví điện tử

Người vay và bên cho vay ví plus sẽ không gặp nhau trong suốt quá trình. Do đó, tất cả giao dịch chỉ được thực hiện qua hình thức chuyển khoản. Khi thanh toán thì bạn có thể dùng tiền mặt và thanh toán ở các điểm thu hộ. Nhưng khi giải ngân thì bắt buộc phải có tài khoản ngân hàng hoặc ví Momo để nhận tiền 

Những điều kiện không bắt buộc 

  • Tài khoản hỗ trợ liên lạc khác như Zalo, Telegram,…
  • Email 
  • Thông tin người trả nợ thay trong trường hợp khách hàng không còn khả năng thanh toán.

Đây là những điều kiện không bắt buộc. Nhưng nếu có thì hồ sơ của bạn sẽ được điểm cao hơn và hạn mức được duyệt cũng cao hơn. 

Quy trình vay tiền tại ví plus

Tương tự những hệ thống cho vay trực tuyến khác, các thủ tục vay tiền tại đây cũng tương đối đơn giản

Bước 1: Điền hồ sơ

Sau khi đăng nhập vào app ví plus, bạn chọn “Tạo hồ sơ vay tiền”. Hệ thống sẽ hiển thị trang điền hồ sơ. Bạn cần cung cấp những thông tin cá nhân, chứng minh nhân dân, hạn mức vay mong muốn,… 

Bước 2: Nộp hồ sơ và đợi kết quả 

Khi hoàn tất điền thông tin, bạn hãy kiểm tra lại thật kỹ trước khi nộp và sẽ không thể chỉnh sửa. Sau khi nộp, nhân viên sẽ bắt đầu xem xét và chấm điểm hồ sơ cũng như mong muốn vay của bạn. Nhân viên sẽ trực tiếp liên hệ với người vay qua số điện thoại để thông báo kết quả. 

Bước 3: Ký hợp đồng điện tử

Bạn sẽ nhận được một bản hợp đồng điện tử từ ví plus. Trong đây bao gồm các điều khoản và chính sách hoạt động của công ty. Bên cạnh đó không thể thiếu thông tin người vay và gói vay đã thoả thuận. Bạn cần đọc thật kỹ rồi hẵng ký tên.

Bước 4: Giải ngân

Khi bạn ký tên xong, công ty sẽ lập tức giải ngân. Dù cho bạn đăng ký vào khung giờ nào thì vẫn sẽ được giải ngân ngay lập tức. Lưu ý, các loại phí dịch vụ sẽ được trừ thẳng vào khoản vay. Ví dụ, bạn được duyệt vay 10 triệu đồng, phí dịch vụ 300k. Thì khi giải ngân sẽ chỉ nhận được 9,7 triệu đồng. 

Những lưu ý khi vay tiền tại ví plus

Đọc kỹ hợp đồng từ ví plus

Khi nhận được hợp đồng, bạn hãy kiểm tra kỹ các thông tin, đặc biệt là khoản vay, phí dịch vụ và chính sách phạt quá hạn. Điều này giúp bạn bảo vệ quyền lợi của mình cũng như tránh những tranh chấp không mong muốn với bên cho vay.

Có kế hoạch chi tiêu rõ ràng

Nếu như trễ hạn thanh toán tại đây, phí phạt sẽ rất cao. Vậy nên bạn hãy cân nhắc chi tiêu cẩn thận để luôn thanh toán đúng hạn nhé!

Dùng khoản vay đúng mục đích

Nhiều người thường vay nhiều hơn số tiền mình cần rồi dùng tiền đó vào các mục đích xấu như mua sắm lãng phí, cờ bạc, vui chơi giải trí không cần thiết,… Điều này chỉ khiến bạn càng thêm thiếu tiền. Từ đó dẫn đến không đủ khả năng thanh toán và bị phạt rất nhiều tiền. Nặng hơn, bạn còn bị ghi nhận nợ xấu và không thể vay ở bất kỳ nền tảng nào khác. 

Kết luận 

Mặc dù hiện nay có vô số nền tảng cho vay trực tuyến nhưng ví plus vẫn thu hút được rất nhiều khách hàng. Bạn hãy truy cập tipvaytien.com để lấy link tải cực nhanh và nhận nhiều ưu đãi lãi suất hấp dẫn nhé!

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcByeCalo – App vay tiền cho khách hàng lựa chọn thoải mái
Bài tiếp theoCash me – Tải app cashme vay tiền mới được chọn thoải mái

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây