Vfin – Dịch vụ hỗ trợ tài chính online uy tín hàng đầu 2024

0

Năm 2024 là một năm kinh tế khó khăn. Vậy nên việc gặp khó khăn về tài chính là chuyện không thể tránh khỏi. Vào những trường hợp này, chúng tôi gợi ý cho bạn ứng dụng vfin. Đây là một trong những nền tảng cho vay trực tuyến cực kỳ uy tín hiện nay. Với điều khoản và chính sách rõ ràng, nói không với những hành vi đe dọa đòi nợ. Vậy nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ tại đây. Hãy cùng tipvaytien.com tìm hiểu ngay sau đây.

vfin-1

Giới thiệu về vfin

Đây là một trong những nền tảng về công nghệ tài chính hàng đầu tại Việt Nam. Ứng dụng cung cấp các dịch vụ vay tiền online với độ uy tín cao, được nhiều khách hàng tin tưởng. vfin chính thức được ra mắt vào năm 2017 với đội ngũ bao gồm nhiều chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính. Nền tảng được thành lập với sứ mệnh cung cấp giải pháp tài chính đơn giản và dễ tiếp cận hơn cho người Việt Nam.

Vfin có những đặc điểm gì nổi bật?

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ tài chính online nhưng nền tảng này vẫn được nhiều khách hàng ưa chuộng nhờ những đặc điểm nổi bật sau đây: 

Dịch vụ nhanh chóng 

Vfin cung cấp giải pháp tài chính nhanh chóng mà bạn chỉ cần 15 phút để hoàn thành thủ tục. Các thủ tục được thực hiện online 100% nên khách hàng không cần phải di chuyển. Thời gian xét duyệt cũng chỉ từ 15 – 30 phút. Hệ thống cũng sẽ tiến hành giải ngân ngay sau khi hồ sơ của bạn được duyệt. 

Gói vay đa dạng 

Nền tảng cung cấp cho người dùng nhiều gói vay với các hạn mức, thời hạn và lãi suất khác nhau. 

  • Hạn mức: từ 5 – 20 triệu đồng 
  • Thời hạn: tối đa 6 tháng 
  • Lãi suất: từ 10 – 19,8%/năm

Thanh toán đa dạng 

Khách hàng có thể thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau, bao gồm: chuyển khoản qua app ngân hàng, ví điện tử Momo và ZaloPay. Đối với hình thức chuyển khoản, bạn mở app, nhập thông tin người nhận tiền và số tiền cần thanh toán rồi xác nhận lại. Đối với các loại ví điện tử, bạn nạp tiền từ ngân hàng vào ví rồi thực hiện tương tự. 

Bảo mật thông tin 

Một trong những tiêu chí hoạt động của vfin là bảo mật thông tin của khách hàng. Nền tảng được trang bị hệ thống tường lửa với độ bảo mật cao và các dữ liệu được mã hóa hai lớp. Công ty cũng cam kết không sử dụng thông tin và dữ liệu của khách hàng cho bất kỳ mục đích thương mại nào. Đặc biệt, nền tảng cũng sẽ không tiết lộ những giao dịch của bạn cho bất kỳ ai mà chưa được sự đồng ý của bạn.

vfin-2

Hướng dẫn vay tiền tại tại vfin nhanh chóng 

Để thực hiện thủ tục vay tiền tại đây, bạn cần thực hiện những bước sau đây:

Tạo tài khoản 

Nếu như là khách hàng mới, bạn cần phải tạo tài khoản. Bạn có thể chọn 1 trong 3 hình thức sau: 

  • Số điện thoại: Chọn “Đăng nhập bằng số điện thoại”, nhập số điện thoại vào và nhập OTP được gửi về số điện thoại đó. Sau đó điền những thông tin cần thiết như tên đăng nhập, năm sinh, mật khẩu,… 
  • Liên kết với Facebook: Chọn “Đăng nhập bằng Facebook” và vfin sẽ tự liên kết với tài khoản đang có trên thiết bị của bạn. 
  • Liên kết với Gmail: Chọn “Đăng nhập bằng Gmail” và app sẽ tự liên kết với Gmail đang có trên thiết bị của bạn.

Hoàn tất hồ sơ 

Sau khi đã có tài khoản, bạn điền thêm những thông tin cần thiết trong hồ sơ vay như thông tin cá nhân, thu nhập, số điện thoại liên hệ khẩn cấp,… Bên cạnh đó là những giấy tờ liên quan như CMND/CCCD và minh chứng thu nhập. 

Chọn hạn mức vay 

Khách hàng sẽ chọn hạn mức vay và thời hạn thanh toán mình mong muốn. Vfin sẽ dựa vào đó và những thông tin trong hồ sơ để đưa ra mức lãi suất. Nếu như cảm thấy mức lãi suất đó phù hợp với nhu cầu, bạn cần xác nhận lại và chọn phương thức giải ngân. 

Nhận giải ngân

Sau khi xác nhận xong, hệ thống sẽ tiến hành giải ngân theo lựa chọn của khách hàng. Khách hàng sẽ bắt đầu thanh toán theo thoả thuận. Trong trường hợp đến hạn nhưng bạn không thể thanh toán thì có thể xin gia hạn thêm tối đa 2 tuần. 

vfin-3

Tổng kết 

Vfin là nền tảng hỗ trợ tài chính online uy tín và an toàn tại Việt Nam. Nếu như bạn cũng đang gặp khó khăn về tài chính thì hãy đăng ký tài khoản để được hỗ trợ ngay nhé.

+ Fastdong

+ Tienlientay vay

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcSmarts vay: App cho vay mới khách hàng nên đăng ký thử
Bài tiếp theoByeCalo – App vay tiền cho khách hàng lựa chọn thoải mái

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây