Vcash – app tín dụng vay trực tuyến 24/7 hoạt động mọi lúc

0

Hiện nay, cái tên vcash đang được nhiều người “săn lùng” và muốn tìm hiểu về chất lượng dịch vụ tại đơn vị. Sau thời gian dài tự tìm hiểu, chúng tôi đã cô đọng những thông tin trong bài viết hôm nay. Đọc ngay để hiểu thêm về ví vay này nhé.

Định nghĩa như thế nào về vcash?

Vcash là ứng dụng cho vay tiền trực tuyến không cần thế chấp, cách thức hoạt động trực tuyến. Chỉ cần sử dụng một chiếc điện thoại là bạn có thể vay tiền mọi lúc, mọi nơi. Dịch vụ vay trực tuyến này được thiết lập hoàn toàn tự động, người vay chỉ cần truy cập và làm theo hướng dẫn. Các bước đăng kí cần thực hiện theo một quy trình đầy đủ từng bước và độ chính xác là tuyệt đối 100%. Nếu người chơi khai sai thông tin sẽ không được duyệt đơn vay.

Đơn vị được đánh giá có hồ sơ không phức tạp chỉ cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân, CMND có gắn chip. Khi vay tại đây, bạn chỉ cần mất vài phút đăng ký đơn vay là nhận được số tiền mà mình muốn. Người vay có thể hoàn toàn chủ động trong quá trình thực hiện các thủ tục vay.

Các tính năng nổi bật của vcash

Giải ngân siêu thần tốc

Từ giai đoạn chuẩn bị đến đăng kí hồ sơ người vay chỉ mất khoảng 15 phút đồng hồ. Đây là thời gian được đánh giá là nhanh nhất so với các tổ chức cho vay trực tuyến khác. Khi làm hồ sơ ở app vcash bạn sẽ có cơ hội 99% được duyệt hồ sơ. Chỉ cần đáp ứng được một trong những tiêu chí mà tổ chức đề ra là được.

Gói vay linh hoạt

Để người chơi có thể trả hết nợ và phục vụ cuộc sống mưu sinh, dịch vụ cho phép người vay vay tối đa là 60 triệu. Với các gói vay khác nhau phù hợp với mọi người. Lãi suất vay chỉ dao động từ 10-15%/năm. Đối với khách hàng thân thiết sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt. Đó là người vay được hưởng lãi suất thấp hơn quy định.

Thông thường, vcash cho phép người vay trong khoảng thời gian là một năm. Nhưng trong trường hợp ngoài lệ khách hàng được phép thanh toán trễ 1 tháng sau khi hết thời gian gia hạn. Điều này nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người vay có thêm thời gian kiếm tiền. Tuy nhiên, nó chỉ được áp dụng khi bạn là người thứ 10 đăng kí vay trong tháng đó.

Ngoài việc bạn phải trả số tiền cả gốc lần lãi thì cũng phải thanh toán một số dịch vụ khác gồm: thuế vay, phí thẩm định, phí mở hồ sơ,… Nếu thời gian đăng kí hết mà bạn chưa thanh toán bạn sẽ phải nộp phạt. Thậm chí, lãi suất sẽ tăng lên theo từng ngày.

Hỗ trợ trên toàn quốc

Từ khi xuất hiện hình thức vay online, khoảng cách về mặt địa lý đã không thành vấn đề. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà click vài bước là có thể nhận khoản trợ giúp mà không cần gặp mặt đối mặt.

Hiện nay, tổ chức đã phủ sóng 63 tỉnh thành lớn nhỏ trên toàn quốc. Song đối với một số người ở khu vực vùng sâu vùng xa, đơn vị không hỗ trợ.

Thanh toán khoản vay vcash dễ dàng

App hỗ trợ người vay thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau, giúp bạn có thể chọn phương thức phù hợp.

Thanh toán qua ngân hàng

Tổ chức tài chính này cho phép người vay thanh toán qua ngân hàng Sacombank, VP Bank, Techcombank. Khách hàng chỉ cần liên kết tài khoản vay bằng một tài khoản ngân hàng là thành công.

Thanh toán qua phí thu hộ

Nếu bạn không có tài khoản ngân hàng thì có thể nhờ nhân viên thu hộ thông qua bưu điện Viettel và Vnpost. Thời gian làm trong khung giờ hành chính từ 8 giờ đến 17 giờ.

Thanh toán qua cửa hàng tiện lợi

Thông qua hệ thống cửa hàng tiện lợi của Circle K, Ministop, Payoo,…Bạn nên giao dịch vào giờ hành chính để nhân viên kiểm tra tình trạng khoản vay của bạn tốt nhất.

Thanh toán qua ví điện tử

Người vay giao dịch qua ví momo và viettel post.

Bùng vcash có được không?

Nếu như đang có ý định như vậy thì mình khuyên không nên. Ở đời này có vay có trả, nếu như bạn bùng khác gì nuốt không số tiền của người khác. Hơn nữa họ còn liên kết với ngân hàng nên khi bùng rất dễ bị nợ xấu lần sau vay khó khăn vô cùng luôn.

Có nên vay tiền tại đây?

Vcash là dịch vụ vay tài chính hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi và hoạt động 24/24h. Sản phẩm vay mang đến những tính năng đáp ứng được nhu cầu người vay. Các khoản vay, dịch vụ đều có chất lượng và an toàn. Những thông tin trên đã làm sáng tỏ điều đó. Đăng kí vay ngay để nhận những ưu đãi đặc biệt vào cuối tháng 3 này.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcKim ưng vay – chỉ với vài thao tác đăng kí vay ở app h5 là có 60 triệu
Bài tiếp theoApp star vay cho vay trực tuyến hạn mức lên đến 30 triệu

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây