Tiger vay: đăng ký vay ngay số tiền 20 triệu giải ngân 10 phút

0

Hiện nay có rất nhiều hình thức vay tiền mới được ra mắt. Trong đó vay online qua các ứng dụng là lựa chọn được nhiều người tin tưởng nhất. Trong đó, app tiger vay là nền tảng tiên phong trong lĩnh vực này. Công ty có nhiều kinh nghiệm cũng như nhiều thời gian để hoàn thiện hệ thống của mình. Nếu bạn cũng muốn trải nghiệm dịch vụ tại đây thì hãy tham khảo qua cùng tipvaytien.com!

Ai có thể vay tiền tại tiger vay?

Nhằm đảm bảo những đối tượng vay có khả năng thanh toán thì tiger vay có đưa ra một số điều kiện cơ bản như sau: 

  • Công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
  • Trên 20 tuổi.
  • Có thu nhập hằng tháng lớn hơn 3 triệu đồng. 
  • Không bị ghi nhận nợ xấu. 

Chỉ cần đáp ứng những điều kiện trên thì khả năng được duyệt vay lên đến 80%. Để chắc chắn hơn, bạn cần chuẩn bị thêm một số yếu tố sau đây: 

  • CMND/CCCD vẫn còn thời hạn sử dụng. 
  • Tài khoản ngân hàng nội địa hoặc ví điện tử Momo để thuận tiện giao dịch. 
  • Số điện thoại chính chủ, email và tài khoản Zalo/Facebook để thuận tiện liên lạc. 

Tiger vay có tốt hơn khi vay ngân hàng không? 

Nhiều khách hàng vẫn còn khá phân vân. Họ không biết rằng giữa hai hình thức vay này thì cái nào sẽ tốt hơn. Để giải đáp thắc mắc thì hãy cùng phân tích ưu nhược điểm của hai phương án này nhé!

Vay tại ngân hàng 

Khi vay tiền ngân hàng, bạn sẽ không phải lo về độ an toàn cũng như uy tín. Không chỉ vậy, bạn sẽ được vay với số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng cùng lãi suất cực kỳ ưu đãi, chỉ khoảng từ 7 – 12%/năm. Bên cạnh đó, thời hạn thanh toán cũng kéo dài đến vài năm. Nhưng do số tiền vay lớn nên thủ tục và điều kiện cũng phức tạp. Bạn cần phải nộp nhiều giấy tờ chứng minh cũng như phải có tài sản thế chấp. 

Vậy nên nếu bạn đang cần một số tiền thật lớn cho việc đầu tư, kinh doanh hay mua nhà, đất thì vay ngân hàng là một lựa chọn hợp lý. Ngân hàng sẽ dựa trên tình hình tài chính, lịch sử tín dụng của bạn để đề xuất khoản vay phù hợp. 

 

Vay tại Tiger Vay 

Ngược lại với ngân hàng, tigervay cung cấp các sản phẩm vay với hạn mức thấp hơn, lãi suất cao và thời hạn ngắn. Cụ thể, khách hàng có thể được duyệt vay tối đa 20 triệu đồng, thanh toán trong tối đa 180 ngày và lãi suất từ 12 – 20%/năm. 

Tuy nhiên, bạn sẽ không phải thực hiện quá nhiều thủ tục hay đợi quá lâu. Bạn chỉ cần cung cấp một số thông tin cơ bản, CMND/CCCD là đã có thể được giải ngân chỉ trong chưa đầy 2 giờ làm việc. App sẽ không yêu cầu thêm bất cứ giấy tờ chứng minh hay tài sản thế chấp nào. 

Từ đó, đối tượng phù hợp để vay tiền tại hệ thống này là những khách hàng cần gấp một số tiền không quá 20 triệu đồng. Bên cạnh đó, nếu bạn cảm thấy việc ra ngân hàng quá bất tiện, quá lâu thì vay tiền trực tuyến với những thao tác đơn giản là lựa chọn phù hợp. 

Những tiện ích trên ứng dụng vay tiền tiger vay 

Nền tảng này được trang bị một số tiện ích thông minh nhằm mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng. 

Kiểm tra khoản vay 

Khi muốn kiểm tra xem bao giờ đến hạn thanh toán hay còn bao nhiêu tiền thì bạn không cần phải gọi nhân viên mà có thể xem trực tiếp trên điện thoại. Bạn chỉ cần nhập đúng số hồ sơ vay là tất cả thông tin sẽ được hiển thị chi tiết. 

Kênh chat AI

Do số lượng người đăng ký vay ngày càng đông nên số hotline của app tiger vay apk ios thường xuyên bận nên sẽ mất nhiều thời gian để liên lạc. Lúc này bạn có thể sử dụng kênh chat hỗ trợ được trang bị công nghệ AI hiện đại. Bạn chỉ cần nói vấn đề mình đang gặp phải, hệ thống sẽ trả lời tự động nên rất tiện lợi. Ứng dụng có thể giải đáp nhanh các vấn đề cơ bản như hướng dẫn đăng ký, tính lãi suất, tính phí dịch vụ,… 

Kết luận

Tiger vay hỗ trợ khoản vay 20 triệu đồng qua ATM với điều kiện đơn giản – chỉ cần CMND/CCCD. Nếu bạn thật sự cần gấp thì hãy tải app và đăng ký để được giải ngân nhanh chóng! Đăng ý theo bản phù hợp từng máy bên dưới nhé.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcAlivay – Cần tiền chỉ cần đăng ký vay ở đây là được
Bài tiếp theoApp vaydi h5 vip vay tiền online rất dễ quá trình đăng ký 5 phút

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây