Nicedong – app vay hạn mức 30 triệu duyệt trong ngày

0

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng vay tiền nhanh chóng mà điều kiện lại còn đơn giản? Vậy thì nicedong là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Nền tảng hứa hẹn mang đến những trải nghiệm vay tiền nhanh chóng và tiện lợi. Hãy cùng tipvaytien.com tìm hiểu rõ hơn trong bài viết sau đây nhé!

Thông tin cơ bản về nền app nicedong

Đây chính là ứng dụng cho vay trực tuyến. Chỉ với CCCD cùng một vài thông tin cơ bản và điều kiện đơn giản, bạn sẽ nhanh chóng nhận được khoản vay theo nhu cầu của mình. Với hình thức vay tiền trực tuyến nhanh chóng và tiện lợi như vậy, bạn có thể giải quyết dễ dàng các vấn đề cấp bách về tiền bạc. 

Hiện nay, nicedong đang áp dụng mức lãi suất dao động từ 18 – 36%/năm. Mức lãi suất của bạn sẽ thay đổi dựa vào chất lượng hồ sơ. Nếu các thông tin minh bạch, rõ ràng, thu nhập ổn định thì bạn sẽ được hưởng một gói vay với lãi suất cực kỳ ưu đãi.

Hướng dẫn đăng ký vay tại nicedong

Để đăng ký vay tại hệ thống, bạn cần thực hiện một vài bước đơn giản như sau: 

Bước 1: Điền số điện thoại (đã đăng ký chính chủ) để đăng ký vay. Sau đó, hệ thống sẽ gửi một mã OTP đến số điện thoại trên. Bạn cần nhập mã OTP đó vào hệ thống và tiếp tục. 

Bước 2: Chụp 2 mặt CMND/CCCD và ảnh chân dung. Sau đó bạn cần cung cấp một số thông tin cá nhân, thu nhập, công việc, thông tin tài khoản ngân hàng. Khi xong, bạn chỉ cần đợi hồ sơ được duyệt. Thời gian được duyệt thường chỉ kéo dài 15 – 30 phút. 

Bước 3: Nhân viên của nicedong sẽ gọi cho bạn để thẩm định. Nếu thẩm định thành công bạn sẽ tiến hành ký hợp đồng điện tử và tiền sẽ lập tức được chuyển vào tài khoản ngân hàng. 

Một số điều cần lưu ý:

Để quá trình đăng ký diễn ra suôn sẻ hơn, bạn cần lưu ý một số điều sau đây: 

  • Thu nhập trong khoảng từ 6 – 10 triệu thì khả năng được duyệt vay sẽ cao hơn. 
  • Trong phần đăng ký vay, số điện thoại Zalo phải trùng với số điện thoại đăng ký vay ban đầu. Các tài khoản mạng xã hội cần có ảnh đại diện rõ ràng, tương tác tốt. Điều này sẽ giúp bạn tạo được sự tin tưởng với bên thẩm định và tăng khả năng được duyệt vay. 

Tra cứu khoản vay ở app nicedong apk ios

Để có thể theo dõi khoản vay của mình, bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây: 

Cách 1: Tra cứu tại website hoặc app: Đầu tiên, bạn đăng nhập số điện thoại tại website hoặc app nice dong. Sau đó chọn “Xem số hợp đồng”. Hệ thống sẽ hiển thị các thông tin về hợp đồng vay, lịch sử thanh toán, lịch trả nợ,… 

Cách 2: Bạn cũng có thể gọi trực tiếp đến số tổng đài của họ. Bạn chỉ cần cung cấp số điện thoại sẽ số hợp đồng, nhân viên sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc về khoản vay của mình. 

Các hình thức thanh toán khoản vay nicedong

Sau khi đăng ký vay thành công, tiền sẽ đến tay bạn bằng hình thức chuyển khoản. Và khi bạn tiến hành thanh toán khoản vay, bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 hình thức sau đây: 

  • Sử dụng các điểm thanh toán được liên kết với công ty như Viettel Post, Thế giới di động,…
  • Chuyển khoản thông qua Internet Banking. Thông tin tài khoản tiếp nhận thanh toán khoản vay sẽ được thông báo qua tin nhắn SMS khi bạn đăng ký vay. 
  • Thanh toán bằng các ví điện tử như Momo, VNPAY hoặc ViettelMoney,…

Nicedong có uy tín không?

Đây là một trong những app vay tiền trực tuyến được ưa chuộng nhũng hiện nay vì mức độ uy tín của mình:

  • Có đến hơn 20 000 người đăng ký vay mỗi tháng và được giải ngân nhanh chóng. 
  • Hệ thống không truy cập vào danh bạ, không gọi cho người thân, bạn bè. Ngoài ra cũng không đòi nợ bằng cách khủng bố tin nhắn người vay.

Những điều cần lưu ý

Trước khi quyết định đăng ký vay tại nền tảng này, bạn cần xem xét một số yếu tố sau đây: 

  • Lãi suất trung bình ở nicedong là 20%/năm, mức lãi suất cao so với thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, app cũng thu thêm một số thụ phí tương đối cao. 
  • Cần tìm hiểu kỹ các thông tin về khoản vay, thời hạn, mức lãi suất, các loại phí phát sinh. Bạn có thể gọi đến tổng đài để được giải đáp. Bạn cũng nên ghi âm cuộc gọi để đề phòng trường hợp cần bằng chứng đối chiếu. 
  • Khi thanh toán khoản vay, bạn cần giữ lại các hoá đơn để đối chiếu về sau.

Kết luận lại

Bên cạnh những ưu điểm thì nicedong vẫn còn những điểm cần lưu ý. Nhưng nhìn chung, đây vẫn là một nền tảng cho vay với điều kiện đơn giản cùng thời gian giải ngân nhanh chóng. Nếu bạn đang cần tiền đột xuất nhưng lại không biết xoay sở thế nào thì hãy tham khảo ngay để có những giải pháp tối ưu nhất nhé! Đặc biệt có thể vay thêm bên ok vay, hivay hoặc vay88 để có thêm tiền trang trải nữa nhé.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcApp bova vay tiền trả góp trực tuyến trên điện thoại đơn giản
Bài tiếp theoHotvay – app hot vay apk vay tiền rất dễ duyệt nhanh luôn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây