Hivay – app vay được tận 50 triệu lãi suất ưu đãi nhất

0

Hivay là nền tảng vay tiền trực tuyến nhanh chóng đang rất phổ biến hiện nay. Vậy thì thủ tục đăng ký như thế nào? App có những ưu điểm và nhược điểm gì? Thời hạn thanh toán là bao lâu? Tip vay tiền sẽ lý giải cho các bạn ngay sau đây.

App Hivay cho vay không yêu cầu nhiều

Đây là nền tảng cho vay trực tuyến với thời hạn ngắn. Hệ thống thường hỗ trợ các khoản vay với hạn mức tối đa 10 triệu đồng. Bạn có thể đăng ký vay tại app hivay trên điện thoại di động hoặc tại website. 

Ứng dụng hivay

Quy trình cho vay tiền ở hivay  

Đăng ký hồ sơ 

Để đăng ký, bạn chỉ cần tải app hivay hoặc đăng ký trực tiếp tại website. Bên cạnh đó bạn cũng cần đáp ứng một số điều kiện như sau: 

 • Đang sinh sống tại Việt Nam và có đủ năng lực hành vi dân sự. 
 • Đối tượng vay trong độ tuổi từ 18 – 80 tuổi. 
 • Hiện có sở hữu các tài sản hợp pháp như xe máy, laptop hay điện thoại. Công ty không yêu cầu các tài sản lớn như nhà hay bất động sản như khi vay tại ngân hàng. 
 • Có CCCD/CMND. 

Điền các thông tin cần thiết 

Bạn cần điền các thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại, khoản vay mong muốn và bắt buộc phải có CMND hoặc CCCD. Bên cạnh đó, hệ thống sẽ yêu cầu một số thông tin về công việc và thu nhập. Điều này giúp xác minh bạn có khả năng thanh toán khoản vay của mình. Hivay cũng yêu cầu tài khoản ngân hàng. Đây là phương thức thanh toán chính của nền tảng vay tiền trực tuyến này. 

Chờ duyệt hồ sơ và nhận tiền 

Sau khi gửi hồ sơ, bạn chỉ cần đợi xét duyệt. Thông thường, thời gian duyệt hồ sơ và chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn sẽ là 3 giờ tính theo giờ làm việc. Nếu bạn chọn thanh toán qua ví điện tử Momo thì thời gian nhận tiền là tối đa 3 ngày tính theo ngày làm việc. Sau khi hồ sơ được duyệt, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo về trạng thái hồ sơ cũng như quá trình thanh toán. Nếu các thông tin của bạn không chính xác thì khoản vay sẽ bị huỷ ngay lập tức. 

Hivay H5 đăng ký đơn giản

Hạn mức vay và lãi suất của h5 hivay

Hiện nay hệ thống hỗ trợ các khoản vay dao động từ 500.000 đồng đến 10.000.000 đồng. Thời hạn thanh toán bao gồm 3 lựa chọn: 30 ngày, 90 ngày và 180 ngày. 

Lãi suất hiện tại của nền tảng dao động từ 10 – 12%/năm, mức lãi suất tương đối ổn trong thị trường vay tiền trực tuyến hiện nay. Tuy nhiên, đối với khách hàng vay lần đầu sẽ được hưởng 0% lãi suất. Nhưng hạn mức vay chỉ tối đa 4.000.000 đồng. Ngoài tiền vay và lãi suất, người vay phải trả thêm một số phí dịch vụ. Bạn cần đọc kỹ các điều khoản để biết rõ các loại phí phát sinh trong quá trình vay. 

Thanh toán khoản vay

Tra cứu khoản vay 

Để có thể thực hiện thanh toán đúng hiện, bạn cần nắm rõ được hạn trả tiền cũng như số tiền còn nợ là bao nhiêu. App Hivay sẽ gửi cho bạn tin nhắn thông báo về khoản vay cũng như hạn thanh toán. Bạn cần thanh toán trước hạn 1 ngày hoặc đúng hạn. Nếu vi phạm hợp đồng về hạn thanh toán, bạn sẽ phải chịu thêm các mức phí phạt. 

Hình thức thanh toán 

Hiện nay, ứng dụng hỗ trợ những hình thức sau: 

 • Chuyển khoản qua app ngân hàng: Đây là phương thức nhanh nhất và cũng dễ dàng nhất. Vì vậy mà đây là hình thức thanh toán chính của hệ thống vay tiền này. 
 • Tiền mặt: Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt tại các ngân hàng hoặc các điểm giao dịch của hivay
 • Ví điện tử: Nền tảng cũng hỗ trợ thanh toán bằng các ví điện tử như Momo, VNPAY, Zalo Pay,…

Ưu điểm và nhược điểm của hivay

Hivay - lãi suất thấp

Sau khi điểm qua các thông tin sơ lược về nền tảng này, hãy cùng thống kê lại các ưu điểm cũng như hạn chế của nó. 

Ưu điểm

Khi lựa chọn vay tiền ở app này, bạn sẽ có được những điểm lợi thế sau đây:

 • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, chỉ yêu cầu CMND hoặc CCCD. 
 • Hỗ trợ ưu đãi lãi suất 0% cho khách hàng vay lần đầu tiên. 
 • Hỗ trợ một số khách hàng có nợ xấu.
 • Không cần tài sản thế chấp.
 • Không gọi điện xác minh với người thân hay bạn bè.
 • Hoạt động trực tuyến 100% nên có thể vay tiền mọi lúc mọi nơi. 

Hạn chế

Bên cạnh đó, hệ thống cũng còn một số hạn chế cần khắc phục:

 • Hạn mức vay chưa cao, trung bình hạn mức tối đa của các app vay tiền hiện nay lên đến 30.000.000 đồng. 
 • Thời hạn thanh toán còn ngắn, tối đa chỉ 180 ngày. Tuy nhiên, nếu muốn gia hạn bạn vẫn có thể liên hệ với app để thương lượng. 

Kết luận chung

Hivay là app vay tiền online với nhiều tiện ích. Bạn có thể vay tiền nhanh chóng mà không phải qua quá nhiều thủ tục. Ngoài ra còn có ưu đãi cho khách hàng mới. Hãy tải ngay ứng dụng mỗi khi bạn gặp khó khăn để có thể được giải quyết thật nhanh nhé!

Xem thêm vài sản phẩm vay tốt là:

+ Vay88 – App vay tiền mặt uy tín không cần thế chấp

+ Cashbar

+ Đồng heo con.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcApp bova vay tiền trả góp trực tuyến trên điện thoại đơn giản
Bài tiếp theoHotvay – app hot vay apk vay tiền rất dễ duyệt nhanh luôn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây