App cây đèn thần vay tiền online tỷ lệ duyệt lên đến 96%

0

Bạn đang gặp khủng hoảng về tài chính và cần gấp một khoản vay? App cây đèn thần chính là lựa chọn dành cho bạn. Chỉ với CMND hoặc CCCD, bạn sẽ nhanh chóng nhận được khoản vay mong muốn với các thủ tục vô cùng đơn giản. Hãy cùng tipvaytien.com tìm hiểu về nền tảng này trong bài viết sau đây nhé!

Cây Đèn Thần vay

Cây Đèn Thần App là gì?

Cây Đèn Thần là website vay tiền online chịu sự quản lý của công ty TNHH cho vay có tiếng ở VIETNAM. Nền tảng được xây dựng nhằm mục đích giúp khách hàng tìm được cho mình giải pháp tài chính đúng với nhu cầu mà không cần quá nhiều thủ tục. Với các bước làm hồ sơ nhanh chóng, công nghệ hỗ trợ tài chính hiện đại, bạn sẽ nhanh chóng nhận được khoản vay của mình. 

Ưu điểm có ở app cây đèn thần vay tiền

Quy trình thực hiện online 100% 

Chỉ cần có điện thoại thông minh và Internet, khách hàng có thể thực hiện đăng ký vay tiền mọi lúc mọi nơi. Toàn bộ quy trình bao gồm đăng ký, nhận tiền cho đến thanh toán khoản vay đều được thực hiện trực tuyến. Người vay sẽ không phải có những buổi gặp mặt nào với bên cho vay. 

Duyệt hồ sơ nhanh 

Hệ thống sử dụng công nghệ duyệt hồ sơ tự động. Những hồ sơ đáp ứng đủ yêu cầu, thông tin minh bạch đều sẽ nhanh chóng nhận được thông báo duyệt hồ sơ. Ngay khi được duyệt, đối tượng vay sẽ nhận được khoản vay bằng cách chuyển khoản. 

Gia hạn khoản vay dễ dàng

Công ty luôn hỗ trợ khách hàng gia hạn khoản vay trong trường hợp không thể thanh toán đúng hạn như cam kết. Bạn cũng sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào khi đăng ký gia hạn. 

Nhiều ưu đãi hấp dẫn 

Tại website cây đèn thần vn chính chủ thường xuyên cung cấp cho khách hàng những ưu đãi hấp dẫn về lãi suất. Đặc biệt, đối với những khách hàng vay lần đầu sẽ được ưu đãi lãi suất 0%. Những khách hàng vay nhiều lần còn nhận được thêm ưu đãi về hạn mức vay và nhiều dịch vụ hỗ trợ khác. 

Cây Đèn Thần - thủ tục đơn giản

Điều kiện vay tiền của cây đèn thần app 

Để có thể vay tiền tại đây, bạn bắt buộc phải đáp ứng các điều kiện sau đây: 

  • Là công dân Việt Nam từ 19 – 70 tuổi.
  • Sở hữu CMND hoặc CCCD hợp pháp và còn hiệu lực sử dụng. 
  • Có tài khoản ngân hàng để thực hiện giao dịch. 
  • Địa chỉ email nhằm thuận tiện cho việc liên lạc. 

Các điều kiện trên vô cùng đơn giản. Những điều kiện ấy được thiết lập dựa trên tính hợp pháp cũng như tạo sự thuận lợi cho đôi bên trong quá trình vay. 

Hạn mức và kỳ hạn vay tại app cây đèn thần

Hạn mức vay sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như thu nhập của đối tượng vay, lịch sử tín dụng, có nợ xấu hay không,… Đối với khách hàng vay lần đầu, hạn mức sẽ dao động từ 100.000 đồng – 4.000.000 đồng. Việc đưa ra hạn mức thấp giúp công ty đảm bảo khả năng thanh toán khoản vay của khách hàng. Đối với các khách hàng cũ, hạn mức sẽ được nâng lên tối đa 20.000.000 đồng. Tuy nhiên, bạn chỉ được đạt mức 20.000.000 đồng khi thanh toán tốt khoản vay đầu tiên. 

Kỳ hạn vay của ứng dụng cây đèn thần dao động từ 91 – 182 ngày (6 tháng). Kỳ hạn của từng khách hàng sẽ khác nhau dựa trên hạn mức và điều kiện hồ sơ. 

Lãi suất khi vay

Mức lãi suất tối đa được áp dụng là 20%/năm. Lãi suất sẽ thay đổi dựa trên hạn mức, kỳ hạn cũng như hồ sơ của từng khách hàng. Bên cạnh lãi suất, người vay cũng cần chú ý đến một số khoản phí phát sinh như phí tư vấn, phí làm hồ sơ, phí phạt,… Những loại phí này sẽ được đề cập trong hợp đồng vay. Bạn cần đọc kỹ hợp đồng để hiểu rõ về lãi suất cũng như các khoản phí khác. 

Hướng dẫn thủ tục vay tiền tại Cây Đèn Thần

Cây Đèn Thần vay tiềnBước 1: Chọn số tiền vay và hạn mức

Sau khi truy cập website và app bên dưới, bạn chọn mức vay và hạn mức mong muốn. 

Bước 2: Xác minh số điện thoại

Điền các thông tin như họ tên, số điện thoại,… Bạn sẽ nhận được một sẽ OTP gửi về số điện thoại đã đăng ký. Bạn cần nhập lại mã OTP đó vào trang web để xác thực số điện thoại. 

Bước 3: Hoàn tất hồ sơ đăng ký

Bạn cần cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin như CMND/CCCD, email, tài khoản ngân hàng,… cho bên app cây đèn thần vay tiền. Khách hàng cũng cần cho biết thu nhập cũng như công việc. Đây sẽ là yếu tố quyết định hạn mức, kỳ hạn cũng như lãi suất. Tuy nhiên, nếu bạn là khách hàng vay lần đầu thì mức lãi suất là 0% và thời hạn thanh toán là 2 tuần kể từ khi nhận được tiền. 

Bước 4: Chờ xét duyệt và nhận tiền 

Sau khi hoàn tất, bạn đọc kỹ các điều khoản rồi chờ hồ sơ được duyệt. Thời gian xét duyệt thường chỉ kéo dài vài phút. Khi nhận được thông báo duyệt hồ sơ, bạn sẽ nhanh chóng nhận được tiền. 

Tóm lại

Cây đèn thần mang đến giải pháp tài chính tiện lợi và nhanh chóng. Bạn chỉ cần có CMND hoặc CCCD để đăng ký vay tiền. Hệ thống sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề kinh tế của mình một cách dễ dàng.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcApp bova vay tiền trả góp trực tuyến trên điện thoại đơn giản
Bài tiếp theoHotvay – app hot vay apk vay tiền rất dễ duyệt nhanh luôn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây